รีวิว ลูกชิ้นชุบเเป้งทอดน้ำจิ้มสูตรโบราณ

16 ก.ย. 2020
น้ำจิ้มอร่อยมาก รสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เคย กินที่ไหนมาก่อน ลูกชิ้นคุณภาพ เหินราคา

A
13 ก.ย. 2020
ลูกชิ้นมาส่งถึงบ้านยังกรอบอยู่เลยค่ะน้ำจิ้มอร่อยมากค่ะไม่เหมือนร้านที่เคยกินมาอันนี้อร่อยจริงเเซ่บครบรสมากค่ะ
6 ส.ค. 2020
ลูกชิ้นชุบแป้งทอด นึกถึงสมัยตอนเรียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นชุบแป้งทอด

ลูกชิ้นไส้กรอกชุบแป้งกรอบอร่อย ยำก็รสเด็ดแซ่บค่ะ แม่ค้าใจดี ยินดีอุดหนุนเรื่อยๆจ้า แนะนำค่ะๆอ่านต่อ

พรรณทิพา
เจ้าของสถานที่
10 ส.ค. 2020
ขอบพระคุณคุณลูกค้าที่มาอุดหนุนค่ะ
Looknam
พงษ์สิทธิ์รูปหล่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿