3.9

รีวิว Au Bon Pain เดอะ พาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง

17 ก.ย. 2014
ถ้าเบื่อสตาบัค ร้านนี้ก็ไม่เลว รสชาติไม่หนีกันในบางเมนู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ระหว่างรอถ่ายงานก็มาหากาแฟกินหน่อยครับ เริ่มเบื่อกับสตาบัค ร้านอยู่ด้านหน้าพาซิโอทาวน์เลยครับ ที่จอดรถเยอะแยะ บรรยากาศร้าน เป็นสไตล์เรโทร ในโทนสีเข้มขรึม ร้านโปร่งสบาย แสงธรรมชาติเข้าเยอะ หน้าต่างรอบทิศครับ นั่งริมหน้าต่างก็ชิวดี เที่ยงๆ แบบนี้ อเมริกาโน่เย็น เหมาะกับผมสุด ในราคา 95 บาท ได้ขนาดใหญ่พอดีๆ ผมถือว่าเป็นกาแฟ ที่รสชาติได้มาตรฐาน จะขมกว่าสตาบัค นิดนึงครับ ใครชอบดื่มเข้มๆ หน่อย เป็นตัวเลือกที่ดีแน่นอน กลิ่นหอมกาแฟยังลามถึงจมูก ก่อนกลิ่นลงคอ ถือว่าโอเค เปรี้ยวติดลิ้นตอนกลืนไปแล้ว ยังรู้สึกได้ แต่ ตะกอนใต้แก้ว เยอะไปนิด จุ่มหลอดลึกก้นแล้วในตอนแรกๆ ทำให้เคืองคอ อารมณ์สะดุดนิดหน่อย เหมือนเอามือลูบไม้แล้วเจอเสี้ยน ข้อนข้างขัดใจ โดยรวมแล้วยังถือว่า คงคุณภาพได้ดีครับ

Ple Tita Lu
5 ก.พ. 2015
แวะมาทาน brunch กันหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองแฮมไข่ดาว

ปกติเสาร์เช้าจะตื่นสายกัน ขนมปัง ไข่ตุ๋น ชีส ที่บ้านง่ายๆก้อพอ แต่วันนั้นแฟนบอก อยากออกไปหา brunch กัน เราก้อนึกอยู่นาน ที่ไหนดีน๊า แล้วก้อคิดขึ้นได้ paseo รามคำแหง น่าจะมีนะ ถึงร้านอยากทานครัวซอง แต่หมด อะไรนะ หมดแต่เช้า พนักงานแนะนำเดนิสแทน เราว่าเดนิสน่าจะแข็งไปสำหรับเด็กเล็ก พนักงานแนะนำอยู่สองแบบไม่แข็งเกินไป.. บวกสั่งชาร้อนออแกนิค หืมมม ได้ brunch ที่ต้องการแล้ว บรรยากาศในร้านน่านั่งมากๆ...อ่านต่อ

เดนิส แฮมไข่ดาว
Rocky Failure
9 ม.ค. 2015
นั่งสบาย เพลงเบาๆ

ร้านเปิด 7 โมงเช้า หลังจากส่งนักเรียนเข้าเรียนแล้วมานั่งพักรอรถหายติด กาแฟธรรมดาเข้มกว่าสตาร์บัค แต่ขนมปังอร่อยกว่ากันเยอะครับ โอ่งโถง กระจกรอบร้านแสงสว่างดีมาก เสียอย่างเดียวยังมองหาปลั๊กเสียบอุปกรณ์ไฟฟ้าไม่พบดูเพิ่มเติม

14 พ.ย. 2015
แอร์เย็น บริการดี ไม่ไล่ลูกค้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Double Cheddar Jalapeno With Cream Cheese

ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โซนด้านหน้าติดกับสตาร์บัคส์ มีที่นั่งเยอะ ไปนั่งอ่านหนังสือทำงานชิวๆ พร้อมกินอาหารในนั้นเลยก็สะดวกดี แต่ขอร้องอย่ามาใช้สอนพิเศษกันค่ะ จะสอนพิเศษก็ไปเปิดสถานที่เป็นหลักแหล่ง มันหนวกหูกวนคนอื่น เพราะบรรยากาศในร้านค่อนข้างเงียบ เปิดเพลงคลอเบาๆ เมนูแนะนำคือ double cheddar jalapeno ใส่ครีมชีสค่ะ แต่เมนูนี้ต้องไปเช้าๆ หน่อย ของหมดไวดูเพิ่มเติม

Apple Pawin Jumpu
19 ส.ค. 2017
มื้อเช้าเอาอยู่
Smoke Salmon & Jalapeno Cheddar Bagel
Annop Lekhakul
24 ก.พ. 2014
ร้านเบเกอรี่ กาแฟ บรรยากาศดี กว้างขวาง