3.7

รีวิว AP Cafe Bkk

Ployynp
20 ธ.ค. 2022
ฉลองคริสมาสต์นี้กันที่ AP cafe🕯️🎄
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Puff Sausage, WITTAYU Coffee, Matcha Conutlatte, Canale

🎄☃️ AP Cafe อีกหนึ่งคาเฟ่ใจกลางกรุงเทพ ที่จัด mood and tone ของร้านให้เข้ากับเทศกาลคริสมาสต์ ตั้งแต่หน้าร้าน ไปจนถึงก้าวแรกที่เดินเปิดประตูเข้าไป ก็จะรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายแห่งความสุข ทั้งการเปิดเพลงที่เข้ากับช่วงนี้ การจัดตกแต่งของต่างๆ มองไปทางไหนก็น่ารักอบอุ่นไปซะหมด ร้านจะเน้นธีมคริสมาสต์ที่ด้านบนชั้น 2 แนะนำว่าให้จองมาก่อน เพื่อที่จะได้โต๊ะที่นั่งตามที่เราต้องการ ยิ่งโซนติดหน้าต่างยิ่งสวย แสงส่องลอดเข้ามาช่วงสาย ให้ฟีลเมืองนอกอยู่เบาๆ ส่วนบริเวณโดยรอบนั้นไม่ต้องพูดถึง จัดของตกแต่งมาได้น่ารักเอามากๆ ทั้งเตาผิง ชั้นวาง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ🕯️ 🥯☕️ ส่วนของอาหาร จะมีเป็นพวกเมนูขนม อาทิ ครัวซองต์ พัฟฟ์ คานาเล่ ขนมเค้ก และเครื่องดื่มอย่างกาแฟ ชา มัทฉะ ถือว่าทำมาได้หลากหลายแนวเลยแหละ โดยเราต้องสั่งคนละ 2 รายการนะ (เครื่องดื่ม 1, ขนม 1) ปล. เราสั่ง Matcha Conutlatte แต่ไม่ตรงปก ไม่มีครีมท็อปด้านบน กินจนหมดแล้วเพิ่งนึกได้🤣 *กรณีจองโต๊ะ จะนั่งได้แค่ 1 ชั่วโมงนะ ถ้าอยู่เกินกว่านี้ ก็ต้องมูฟไปโต๊ะอื่นที่ไม่มีลูกค้าท่านอื่นนั่ง 📍 ซอยร่วมฤดี 🕤 พฤ-ศุกร์ 09.30-17.30 น. 🕤 เสาร์-อาทิตย์ 09.30-20.30 น. 🚘 จอดรถที่ร่วมฤดีวิลเลจ/มหาทุนพลาซ่า (มีค่าจอด) 🚃 BTS เพลินจิต

Matcha Conutlatte
WITTAYU Coffee
Puff Sausage
Canale

Foodtraveler_theworld
12 พ.ย. 2024
คาเฟ่ร้านสวยกับการตกแต่งใน Theme คริสต์มาส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature coffee, Signature Matcha Latte

ต้องบอกว่าเป็นคาเฟ่ร้านที่มีความสวยงามในการตกแต่งสำหรับงานคริสต์มาส โดยเป็นพื้นที่ในบริเวณชั้นสอง ที่สามารถจองเป็นลักษณะของปาร์ตี้กลุ่มเล็กๆเล็กๆ สำหรับการใช้พื้นที่พื้นที่ทั้งหมดในการสังสรรค์ โดยทางร้านจะมีเป็นขนมและเครื่องดื่ม อาจจะต้องสอบถามเพิ่มเติมเรื่องอาหาร ใครที่ชอบสายคอนเทนท์ สายถ่ายรูปน่าจะถูกใจกับร้านนี้ แถมยังมีน้องแมวน่ารัก ให้ดูเพลินๆด้วยดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
25 ก.พ. 2023
คาเฟ่ย่านเพลินจิต ร้านสวย เค้กอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: WITTAYU Coffee, ทาร์ตเลมอน

คาเฟ่ตกแต่งสวยย่านเพลินจิต ในซอยร่วมฤดี ที่นี่มีที่นั่ง 2 ชั้น ชั้น 2 แนะนำเลยค่ะ อารมณ์เหมือนอยู่ต่างประเทศ มีน้ำพุ ดอกไม้สีสันสดใส โต๊ะเก้าอี้และของประดับแนววินเทจ เรามาทานเค้กและเครื่องดื่ม 🍰ทาร์ตเลมอน มาช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เค้กก็เลยตกแต่งสตรอเบอร์รี่ด้านบน เพิ่มสีแดงสดใสรับเดือนแห่งความรักค่ะ รสเปรี้ยวหอมๆ อร่อยดี ชอบค่ะ เครื่องดื่ม จัดไป 3 เมนู กาแฟดีเลยค่ะ 🥃 Wittayu วิทยุ เมนูตามช...อ่านต่อ

26 พ.ค. 2023
AP Cafe and Studio คาเฟ่ฟีลยุโรปย่านเพลินจิต

AP Cafe and Studio 🤍 คาเฟ่ฟีลยุโรปย่านเพลินจิต อีก 1 คาเฟ่ที่ vibe ดีบรรยากาศดีตั้งแต่หน้าร้านกันเลย โทนสีขาวอบอุ่นละมุน ตกแต่งคลีนๆ และชั้น 2 ที่โอ้โหว.. สวยงามมากๆ ต้องห้ามพลาดมีความสแกนดิเนเวีย มุมสวยหลายมุมโดยเฉพาะริมหน้าต่าง เมื่อได้เครื่องดื่มแก้วโปรด มันเติมเต็มความกู้ดไลฟ์ได้เลย 📝เมนูที่ลอง:: 🥤Wittayu matcha 130.- 🥤Secret garden 110.-ดูเพิ่มเติม

Jirateep
24 ธ.ค. 2022
รอนานมาก สั่งสองอย่างรอชั่วโมงครึ่ง คนตามจำนวนโต๊ะยังทำไม่ทันเลย คนมาคิวก่อนหน้า ได้ก่อนเกือบยี่สิบนาที บริการดี วิวดี

เครื่องดื่มใช้ได้ พนักงานน้อย ทำนานมาก ของหวานอร่อย จอดรถแพง พื้นที่แคบดูเพิ่มเติม

jomjammmmm__
9 พ.ย. 2022
คาเฟ่บรรรยากาศอบอุ่นใจกลางกรุง

📍 ซอยร่วมฤดี เพลินจิต 🚙 bts - เพลินจิต / ร้านไม่มีที่จอดรถ 🕓 9:30-17:00 (ปิดวันจันทร์) ☎️ 065-861-5159ดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน