3.3

รีวิว โรงโกปี้ บ้านแถวน้ำ

Phapare
9 พ.ค. 2018
หมูสะเต๊ะอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่กระทะ, หมูสะเต๊ะและไส้อ่อนสะเต๊ะ

หมี่ฮกเกี้ยน จืดตามเคย อาจจะเป็นสไตล์ที่ภูเก็ตเหมือนกันเกือบหมดเลย เบค่อนพันเห็ดเข็มทอง โอเคค่ะ ผ่านอยู่ หมูสะเต๊ะและไส้อ่อนสะเต๊ะ อันนี้ถือว่าดีเลย ไส้อ่อนไม่เหนียวเลย หมูอร่อย นุ่ม ทานคู่กับขนมปังที่ค่อนข้างกรอบ ลงตัวมาก ผ่าน บะกุ๊ดเต๋ ค่อนข้างจืด ยังไม่ประทับใจค่ะ ไข่กระทะ อร่อย โอเคอยู่ ก็ไข่กระทะปกติเลย

หมี่ฮกเกี้ยน
เบค่อนพันเห็ดเข็มทอง
หมูสะเต๊ะและไส้อ่อนสะเต๊ะ

🤍chubbypenguinvy🐧
29 มี.ค. 2022
“โรงโกปี้ บ้านแถวน้ำ” ไม่ไกลจากถนนคนเดิน 📌 Phuket Old Town
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอ้เอ๋ว

โรงโกปี้ บ้านแถวน้ำ 📌ภูเก็ต ร้านอยู่ริมถนนใหญ่เป็นร้านตรงหัวมุมเลยค่ะ เห็นว่ามีโซนขายโรตีชื่อดีงด้วย แต่แบบว่าหมดทุกอย่างเลย ขนาดว่าไปหลังเที่ยงได้ไม่นานเอง ; - ; เพราะงั้นใครอยากไปลองโรตีก็ไปเช้า ๆ เลยได้ค่ะ เราว่าน่าจะทัน 🥤ซาสี่ — 20 บาท เป็นเครื่องดื่มชนิดนึงที่ส่วนตัวเราไม่แน่ใจว่าเคยกินไหม แต่หันไปเห็นเครื่องอัดแก๊สของทางร้าน เลยคาดว่าทางร้านอัดลมเอง ดู craft local เลยซื้อค่ะ ก็ร...อ่านต่อ

Juneoopanda
21 ก.ย. 2017
ร้านเก่าแก่ ในเมือง

ร้านนี้ตั้งอยู่ในตัวเมืองค่ะ เดินจากที่พักมาแป๊บเดียวเห็นคนกินเยอะดี สั่งเมนูหมูสะเต๊ะมารสชาติพอใช้ได้ น้ำจิ้มเข้มข้นอยู่ ชาร้อนใส่นมแปลกลิ้น ไม่ค่อยคุ้นชินรสชาติชาเท่าไหร่ ชาเย็นไม่หวานมาก สั่งไข่ลวกมาด้วย ราคาไม่แพงเป็นร้านเก่าแก่โบราณดูเพิ่มเติม

pattrawoots
75.8k1k15.5k
13 ส.ค. 2014
แวะกินขนมหวานประจำภูเก็ต "โอ้เอ๋ว"

ร้านนี้อยู่หัวมุมสี่แยกแถวน้ำ เป็นร้านขนาด 2 ห้อง นอกจากมีขาวโอ้เอ๋วแล้วก็มีขายก๋วยเตี๋ยว เกาเหลาหมู และบักกุ๊ตเต๋ด้วย ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยรู้จักคำว่า "โอ้เอ๋ว" มาก่อนเลย แต่ไปภูเก็ตครั้งล่าสุดแฟนเพื่อนพูดชื่อของกินนี้ขึ้นมาก็สงสัยว่ามันคืออะไร ทำไมถึงอยากกิน แล้วก็โชคดีที่เจอร้านขายเลยแวะเลย สำหรับคนที่ไม่รู้จัก โอ้เอ๋ว (โอ๊ะเอ๋ว, โอ๋เอ๋ว, โอวเอ้ว ไม่รู้สะกดยังไงกันแน่) ตอนนี้ผมสรุปให้ได้ละ...อ่านต่อ

น้ำอัดลมโบราณโอ๋เอ๋วโอ๋เอ๋ว (วุ้นเจลลาติน)
MiNi
8.1k3k27.9k
8 ม.ค. 2016
มื้อเช้ากับบะกุ๊ดเต๋และเซล้องอ้อ

เช้านี้ก่อนการตะลุยภารกิจอีกยาวไกล เลยขอทานมื้อเช้ากันในย่านแถวน้ำก่อนละกันครับ ผมเล็งมาที่ร้านนี้เพราะมีของกินหลากหลายดี และช่วงสายๆ ลูกค้าค่อนข้างบางตาไปแล้ว [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงมุมถนน สี่แยกแถวน้ำพอดี ไม่เน้นการตกแต่งมากมาย แต่ก็นั่งสบายดีครับ เมนู มีความหลากหลายดีครับ ทั้งชุดอาหารเช้า ไข่ดาว ไส้กรอก บะกุ๋ดเต๋ เกาเหลา และเครื่องดื่มต่างๆ เมนูที่สั่ง บะกุ๋ดเต๋...อ่านต่อ

17 ม.ค. 2015
โอ๋เอ๋ว ขนมหวานพื้นเมืองของภูเก็ต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอ๋เอ๋ว

มาภูเก็ตทั้งทีก็ต้องมาลองขนมหวานพื้นเมืองของภูเก็ตกันซักหน่อย นั่นก็คือ โอ๋เอ๋ว เค้าว่ากันว่ามีขายที่ภูเก็ตที่เดียวในประเทศไทยกันเลยทีเดียว โอ๋เอ๋ว มีลักษณะคล้ายๆ วุ้น น้ำมาราดน้ำเชื่อมใส่น้ำแข็งใสใส่ถั่วแดงทาน ทานแล้วหอมหวานชื่นใจ ราคาน่าจะอยู่ที่ 15-20 บาท ส่วนร้านโรงโกปี้ จะอยู่ติดกับร้านโรตี แถวน้ำ ซึ่งเป็นร้านโรตีขึ้นชื่อของภูเก็ตเลยค่ะดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿