- รีวิว น้าหมู ลาบ ส้มตำ

รีวิว น้าหมู ลาบ ส้มตำ
อาหารราคาประหยัด รสชาติดี
ร้านนี้เป็นอีกร้านที่บ้านแวะมาทานบ่อย ด้วยเหตุผลง่าย ๆ คือ อาหารราคาประหยัด หลัก ๆ อยู่ที่ 20 กับ 30 บาท วัตถุดิบมีคุณภาพ ที่ตั้งร้าน ร้านอยู่ในซอยข้าง ๆ วัดสเน่หา ขับรถเข้าไปจากปากประมาณ 100 เมตรเท่านั้น ให้สังเกตร้าน 7-11 ทางซ้ายมือ หาที่จอดรถแถวนั้น ร้านอยู่ก่อนโค้งแรกค่ะ ลักษณะร้าน เป็นห้องแถวเล็ก ๆ 1 ห้อง มีโต๊ะไม่มากนัก หน้าร้านเป็นจุดปิ้งย่างและปรุงอาหาร รายการที่สั่ง ส้มตำไทย 20 บาท หมูย่าง 20 บาท ไก่ย่าง 30 บาท น้ำตกคอหมูย่าง 20 บาท ลาบหมู 20 บาท ตับหวาน 20 บาท รายการอาหารทั้งหมดสด ปรุงได้มาตรฐาน รสชาติดี ร้านเล็ก ๆ ขายแบบชาวบ้าน ่บริการรวดเร็ว และสุภาพค่ะ
อาหารจานเล็ก มาคนเดียวก็ชิมได้หลากหลายค่ะ
ไม่ได้มาร้านนี้นานละ แวะมาอีกครั้งก็ยังคงได้รับการต้อนรับดีเหมือนเดิม ต้นไม้ใหญ่ที่อยู่บริเวณหน้าร้าน ถูกตัดไปแล้ว จอดรถสะดวกขึ้นค่ะ รายการที่สั่งทาน มี ลาบหมูตับหวาน ยำวุ้นเส้น ส้มตำปู ต้มแซ่บหมู ไก่ย่าง หมูย่าง ข้าวเหนียว และ ขนมจีน แต่ละจานจะเสิร์ฟมาจานเล็ก ๆ ถ้ามาทานคนเดียวก็สั่งทานได้หลายอย่าง ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 5-30 บาทค่ะ รายการที่สั่งครั้งนี้โดยรวมรสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสาน ราคาย่อมเยาว์
ไก่ย่างอร่อย ส้มตำรสเลิศ ราคาย่อมเยาว์ ต้องชิมจิงๆค่ะ อย่าขับผ่านอ่านต่อ