3.4

รีวิว Fruiturday The Mall Bangkapi

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
14 ต.ค. 2017
น้ำผลไม้ปั่นร้านดังของเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะม่วงปั่น

ต้องบอกว่าเราแอบติดใจร้านนี้ตั้งแต่ไปเที่ยว เชียงใหม่ แต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องไปถึงเชียงใหม่ก็ได้กินจ้า เพราะเค้ามาเปิดในห้างใจกลางกรุงเทพมากมาย เมนูที่สั่ง - สมูทตี้มะม่วงโยเกิร์ต (89.-): มะม่วงครั้งนี้หวาน แต่เมื่อมีโยเกิร์ตมาร่วมก้วยก็ลงตัยพอดี ส่วนเนื้อปั่นมาละเอียดดีค่ะ พิกัด : ร้านอยู่บริเวณชั้น 2 ถัดจากบันไดเลื่อนมานิดหน่อย จะเห็นร้านพอดีค่ะ

"Oddo"
4 ก.ย. 2017
น้ำมะม่วงหวานๆ มาเปิดที่บางกะปิแล้ว

แวะมาซื้อของสำหรับไหว้สาร์ทจีน หาเครื่องดื่มชื่นใจสักหน่อย เพิ่งเห็นว่ามาเปิด ร้านอยู่ชั้น 2 ของเดอะมอลล์บางกะปิ ใกล้ Yayoi เป็นบูตขนาดไม่ใหญ่ มี 2-3 โต๊ะเล็ก "น้ำมะม่วงปั่น" (69฿) น้ำมะม่วงหวานๆ ปั่นแบบละเอียด ดื่มดับกระหาย เนื้อมะม่วงที่ใส่มาด้านบนก็หวานฉ่ำดูเพิ่มเติม

(69฿)
Suptanhappygirl
18 มิ.ย. 2017
น้ำผลไม้สด,ไอศครีมผลไม้ไทยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำฝรั่งปั่น

ร้านนี้ตกแต่งด้วยผลไม้ไทยๆเช่นมะม่วง ฝรั่ง ฯลฯ มีโต๊ะให้นั่งจะเป็นขนมที่มีผลไม้สดเป็นท็อปปิ้ง ไอศครีมผลไม้ไทยๆ น้ำปั่นต่างๆ ที่สั่งทานจะเป็นน้ำฝรั่งปั่น รสชาติโอเคค่ะไม่ได้หวานจนเกินไปปั่นเสร็จใส่เนื้อฝรั่งมาให้ด้วย2-3ชิ้นดูเพิ่มเติม

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿
Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿