4.2

รีวิว Hikaru Japanese Fusion เดอะพาซิโอ ลาดกระบัง

art
15.6k7k73.3k
27 ธ.ค. 2014
ร้านญี่ปุ่นเปิดใหม่ในpaseoลาดกระบัง

ร้านอาหารญี่ปุ่นHikaruตั้งอยู่บนชั้นสองของ the paseo ลาดกระบัง เพิ่งเปิดได้ไม่นานนัก ในร้านตกแต่งได้เรียยง่ายดูสบายๆดีเปิดเพลงเบาๆคลอกับบรรยกาศได้ดี... พนักงานที่ร้านบริการดีเยี่ยมคอยมาเติมน้ำให้ตลอดแถมมีคนที่ร้านน่าจะเป็นchefมาคอยแนะนำอาหารอย่างดี.. สั่งชุดเนื้อAusย่างมา..มีมิโซซุป.สลัด.กับเครื่องเคียงต่างๆให้มาพอสมควรเลย..มิโซซุปรสชาติอร่อยซดคล่องคอดี..เนื้อย่างมาแบบมีเดียมมีกระเทียมทอดโรยมาให้ด้วยกรอบดี..เนื้อค่อนข้างเหนียวนิดนึงโดยเฉพาะที่ติดมันเนื้อไม่ค่อยชุ่มเหมือนที่คาดหวังไว้..ซาชิมิomagase มีของpremiumสดๆมารสชาติมาตรฐาน akamiเนื้อแดงไม่ค่อยประทับใจซะเท่าไหร่..อย่างอื่นสดอร่อยดี chutoro น่าจะยังละลายไม่สมบูรณ์เลยยังคงมีเกล็ดความเป็นน้ำแข็งอยู่ตรงกลางๆของชิ้นเนื้อ,hamachi,madaiอร่อยได้มาตรฐาน..chefเอาแซลมอลย่างไฟมาให้ทานหอมและรสชาติลงตัวมากๆ.... โดยรวมพอใจในคุณภาพของการบริการว่าดีเยี่ยมมากๆ..ส่วนอาหารเดี๋ยวคราวหน้าคงต้องไปลองใหม่..ราคาก็สมเหตุสมผลไม่แพงมากน่าคบหา...แถมยังมีอาหารเป็นsetดูน่าทานดี

NSJ
13 มิ.ย. 2022
อาหารหลากหลาย วัตถุดิบสดอร่อย

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมาอย่างยาวนานในเขตลาดกระบัง ฝีมือการปรุง ความสดอร่อยของวัตถุดิบให้เต็มร้อยเลย ชุดข้าวปลาซาบะย่าง ทำมาได้ดี ย่างจนผิวกรอบและไม่เค็มเกินไป และซอสเทอริยากิก็หวานกลมกล่อม ตัวนี้ชอบมาก เสิร์ฟมากับซุปมิโสะ และแซลมอนซาชิมิ เต้าหู้ทอดซอสครีมวาซาบิ ตัวนี้สั่งมาทานเล่นได้สบาย เต้าหู้อ่อนสไตล์ญี่ปุ่นทอดผิวกรอบ ราดมาโยซอสวาซาบิ กลิ่นฉุ่นนิดๆ หวานหน่อยๆ อร่อยดีมาก...อ่านต่อ

Stopbelle
31 ม.ค. 2022

ร้านอาหารญี่ปุ่นแถวลาดกระบัง ราคาไม่แพง อร่อย มีอาหารให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศร้านโอเค อาหารสดอร่อย มีโปรโมทชั่นให้เลือกหลากหลาย น้องๆพนักงานให้การบริการดี #TravellingAsACouple #TravellingAsACouplePlus1ดูเพิ่มเติม

Canan Woravan
19 เม.ย. 2021
🇯🇵อาหารญี่ปุ่น ราคาประหยัดคุณภาพดี ลาดกระบัง🇯🇵
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SALMON TORO SASHIMI

🌿บรรยากาศ : ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีที่นั่งแบบโต๊ะเก้าอี้และโต๊ะญี่ปุ่น บริการดีมาก 😋รสชาติ : อาหารสด อร่อยมากและราคาดีมาก สั่งเป็น Set ยิ่งคุ้มราคา ⏰เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น. 🚗อาคารจอดรถของ The Paseoดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
15 มี.ค. 2019
มากันหลายคน ได้ลองหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Party SET A, OTORO SASHIMI

เนื่องด้วยหัวหน้าต้องการไปซื้อของที่พาสิโอลาดกระบัง เลยชวนน้องๆ ไปหามื้อกลางวันกินด้วยกันเลยค่ะ น้องคนหนึ่งเสนอร้านนี้ เราไม่เคยกิน เลยขอไปลองหน่อย ร้านอยู่ชั้นสองนะคะ ตรงฝั่งเดียวกับที่ไปทางร้านไวน์ไอเลิฟยูค่ะ มีโปรชุดหนึ่ง 999 บาท (น้องบอกว่าขึ้นมาจากเดิมที่ 899 บาท) สั่งมาก่อน จากนั้นใครอยากกินอะไรก็สั่งรัวๆ กันค่ะ แซลมอนซาชิมิดีอยู่นะคะ สดโออยู่กับราคาเท่านี้ ตัวโรลก็รสชาติดีเลย ข้าวห...อ่านต่อ

Rapee Prayoonwan
เจ้าของสถานที่
15 พ.ย. 2019
ขอบคุณมากนะค่ะ
MoonZz
2094792.8k
22 ธ.ค. 2017
Lunch Set ดีงาม ในราคาโดนใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hikaru Roll, Party SET A, HAMACHI SASHIMI, Chotoro Ikura nigiri, Wagyu Foiegras Roll

ร้านนี้ถึงแม้จะเป็นซูชิเกรดพรีเมี่ยม ราคาอาหารดูจะแพงหน่อยๆ แต่ถ้ามาทานช่วงระหว่างเวลา 11:00 - 17:00น. จะมีโปรโมชั่น lunch set ในราคาแค่99บาท ต่อ1เมนูครับ ซึ่งจัดว่าดีงามและถูกมากๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบที่ได้ วันนี้เรามาทานช่วงมื้อเที่ยง ในร้านแทบจะไม่มีลูกค้าเลย โดยสั่งรายการดังนี้ 1.Lunch Set ข้าวหน้าปลาดิบรวม + น้ำซุป ราคา 99 บาท อันนี้คุ้มเพราะได้ปลาหลายชนิด ทั้งแซลม่อน ซาบะดอง ฮา...อ่านต่อ

Lunch Set ราคาแค่ 99 บาทเอง
26 เม.ย. 2015
ซูชิเกรดพรีเมี่ยม หาทานได้แล้วที่ลาดกระบัง
ikekung
6 ส.ค. 2015
วัตถุดิบดี รสชาติอร่อย บริการเอาใจใส่ !!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hikaru Roll, OTORO SASHIMI, WAGYU ROLL

"ฮิคารุ" ร้านอาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบสด คุณภาพดี รสชาติอร่อย !! ร้านตั้งอยู่พาซิโอมอลล์ ถนนลาดกระบัง เมื่อเข้ามาในพาซิโอหาที่จอดได้เลยครับ เดินขึ้นไปชั้น2 ร้านจะอยู่บริเวณนั้น ร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่นแต่ไม่ได้สวยงามอะไรมากมาย สำหรับการวางโต๊ะและเก้าอี้ ห่างกันพอสมควรทำให้รู้สึกสบายๆ ไม่อึดอัด ความสะอาดดี การบริการพนักงานที่นี่เอาใจใส่ดีครับ สำหรับรายการอาหารที่ลองสั่งทาน(จำชื่อไม่ค่อยได้นะครับ) 1. H...อ่านต่อ

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿