- รีวิว ขนมบ้านโกไข่ สาขา นาหม่อม นาหม่อม

ร้านโกไข่ สาขานาหม่อม แวะซื้อประจำ
เส้นทางที่เดินทางเป็นประจำเกือบทุกอาทิตย์ ถนนสายเอเชีย หาดใหญ่-ปัตตานี และก็แวะประจำสำหรับร้านนี้ โกไข่ มีขนมของฝากให้เลือกมากมาย ทั้งฝากเขาและก็ฝากเราเอง และมีทำให้ดูแบบสดๆ ดูน่าสนใจ รสชาดอร่อย ผ่านเส้นทางนี้แวะชิมกันได้

ของฝากจากนาหม่อม
เป็นร้านขนมเฟรนไชส์ที่คุณภาพและสแตนดาร์ดเหมือนกันเป๊ะ เมนูที่โปรดปรานคือมีเยอะมาก แต่ที่ต้องซื้อหรืออ้อนให้ซื้อมาฝากทุกรอบคือ เปี๊ยะละมุน สาขานี้วันนี้ เห็นมีแต่กล่องใหญ่ จะเป็นเปี๊ยะลูกจัมโบ้ กิน 2ชิ้นก็จุกแล้ว เราชอบที่ถั่วเหลืองหอม มัน เข้มข้น และเนื้อเนียน ส่งนอีกกล่องเป็น เค้กเนื้อนุ่ม รสกาแฟ รสนี้เพิ่งลองครั้งแรก กาแฟเบาๆ นะไม่ได้เข้มข้น ไม่หอมกาแฟฟรุ้งนะ คือทานได้แต่ส่วนตัวชอบรสเนยมากกว่...อ่านต่อ
ขนมบ้านโกไข่ สาขาทางลงสามจังหวัดชายแดนใต้
ร้านขนมบ้านโกไข่สาขานาหม่อมตั้งอยู่บริเวณใกล้กับแยกนาหม่อมค่ะ หากเดินทางมาจากอำเภอหาดใหญ่ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ เลยแยกนาหม่อมไปเล็กน้อย ดังนั้นหากเจอไฟแดงแยกนาหม่อมแล้วให้ชิดซ้ายไว้เลยค่ะ จากนั้นหลังผ่านแยกก็เปิดไฟเลี้ยวรอไว้เลย ลักษณะของร้านจะคล้ายๆ ร้านขายของฝากทั่วไป คือมีที่จอดรถอยู่ด้านหน้าค่ะ จอดรถปุ๊บ เดินเข้าร้านได้เลย ซึ่งทางร้านมีมุมขายกาแฟ และมุมขายขนมจากด้วยนะคะ วันนี้เราสั่งชาเขีย...อ่านต่อ
แวะซื้อของฝากนิดนึง "ขนมบ้านโกไข่ นาหม่อม"
ผ่านมาทุกครั้งก็แวะเกือบทุกครั้ง ครั้งนี้ก็เหมือนกันแวะซื้อของฝากนิดนึง มีขนมให้เลือกหลากหลายตามใจชอบ ทั้งซื้อไปฝากและก็ฝากซื้อ ถูกใจทั้งผู้ให้และก็ผู้รับ ขนมที่ซื้อประจำก็คือเค้กสามเหลี่ยม เขาบอกว่าต้องแช่ตู้เย็น ถ้าเอาไว้ข้างนอกได้แค่ 3 ชั่วโมง และก็ เค้กเนื้อนุ่มดูเพิ่มเติม
โกไข่ ของฝากอร่อย
ร้านขนมโกไข่ ของฝากชื่อดังจากหาดใหซ่ มีหลายสาขามาก ตอนนี้มีตรงระหว่างทางที่ไปยะลา สะดวกแก่การแวะซื้อของฝาก/ซื้อของไปกินระหว่างนั่งรถ เหนมีเมนูน้ำขายด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ลอง และมีเปนมุมให้นั่งทานที่ร้านด้วยนะคะ สะดวกดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ดีงามมากมาย
เปิดตัวแล้วอีกสาขา ณ นาหม่อม ค่า ร้านมาฟอร์มสะอาดสะอ้าน ที่จอดรถพอตัว ริมถนนใหญ่เลย ทำกันสดๆ ครัวแบบผนังกระจกเลยค่า หอม อร่อยไม่เคยผิดหวังกับโกไข่ทุกสาขา วันนี้สั่งขนมเปี๊ยะกุหลาบหลากไส้ ส่วนตัวชอบไส้ฝอยทองมาก สดไม่คาวแถมไข่แดงมาเป็นชิ้นๆ เลยค่า ฟินนนน ถ้าได้แวะเป็นต้องชื้อเป็นของฝากทุกรอบไป ส่วนเครื่องดื่มนมชมพูปั่นอร่อยมากคะ ไม่ผิดหวังๆดูเพิ่มเติม
ของฝากสุดเริศ ซื้อไปฝากที่บ้านแทบทุกครั้ง
ขนมบ้านโกไข่ สาขานาหม่อม ตรงนี้อยู่เลยไฟแดงนาหม่อมไปหน่อยนึงค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านเลย เป็นสาขาที่ใหญ่สาขานึงเลย ทำขนมสดๆใหม่ๆกันที่ตรงนี้เลย วันนี้มีโอกาสได้แวะซื้อที่สาขานี้ครั้งแรก ขนมของที่นี่ยังอร่อยตามมาตรฐานของเขา ไม่หวานจนเกินไป กะหรี่ปั๊บก็ยังอุ่นๆอยู่ อร่อยดี ส่วนเมนูน้ำ เราสั่งม็อคค่าเย็น รสชาติอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม