3.5

รีวิว 4 แยก

5 ม.ค. 2017
อาหารอร่อยมากครับ อาหารตามสั่งมีน้ำซุบให้ กินด้วยกันอร่อยมากครับ

Aae
17 ก.ค. 2017
อาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้ม

แวะมาหาอะไรทานมื้อกลางวันแบบไม่ยุ่งยาก ร้านนี้เป็นแบบอาหารตามสั่ง เมนูเยอะอยู่ สั่งเย็นตาโฟบะหมี่มาทาน รอบนี้รู้สึกเส้นบะหมี่จะนิ่ม เลอะ ๆเกินไปหน่อย เลยไม่เหนียวนุ่ม แต่เครื่องใส่ครบเหมือนเดิม รสชาติต้องปรุงเอาใครชอบแบบไหน ลวกจิ้ม น้ำจิ้มอร่อย ทานกะเกี๊ยวปลา หมูเด้งเข้ากันดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2017
ร้านอาหารตามสั่งเมนูหลากหลาย
yuiorc
25 ต.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้ง กระดูกอ่อน เกี๊ยวปลาอร่อยมาก

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง ที่มีสโลแกนว่าเรื่่องเส้นไม่เป็นรองใคร ร้านอยู่สี่แยกวัดหัวเนิน อ. บ้านโพธิ์ จึงเป็นที่มาของชื่อร้าน โดดเด่นด้วยสีแดงสะดุดตาผู้ผ่านไปมา ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมากๆ ทั้งหมูเด้ง เกี๊ยวปลา กระดูกอ่อนที่ต้มจนเปื่อย ใส่เกี๊ยวกรอบที่ซอยเป็นเส้นๆ เข้ากันดี ราดหน้าห่อไข่ ก็อร่อยใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Pock Chelsea
15 ก.ค. 2018
อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลายเมนู

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง