4.2

รีวิว พีรณัฐก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

12 พ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่ต้องแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวน้ำตก

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่รสชาติดีอีกร้าน ที่อยากแนะนำให้แวะมาชิม ร้านนี้ถ้ามาทางรามอินทราซอย 5 ตรงแยกศาลเจ้าพ่อเสือก็เลี้ยวซ้ายตรงโลตัสที่อยู่ตรงข้ามกับ 7-11 เลี้ยวมานิดก็เจอ ร้านนี้จอดรถได้หน้าร้านดี รสชาติเป็นอยุธยาแท้!

เตี๋ยวน้ำตก

30 ก.ค. 2024
รสชาติเข้มข้น อมตะ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่อยากจะแนะนำให้ลองมาทานกัน เพราะรสชาติของเค้าอร่อย เข้มข้นดี ขายมานานแล้วมากแล้ว ร้านนั่งสบาย มีที่จอดรถสะดวกดี เจ้าของร้านไม่ได้โปรโมทร้านเท่าไหร่นัก ลูกค้าที่มากินก็เลยเป็นลูกค้าเก่าๆทั้งนั้นดูเพิ่มเติม

13 ส.ค. 2022
รสชาติอร่อยไม่เคยเปลี่ยน

อร่อยหรือเปล่าไม่รู้ รู้แต่ว่าทุกเดือนก็ต้องขับรถแวะเข้ามาชิมเค้า ติดใจในรสชาติและยังเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือร้านเดียวที่อนุรักษ์ความเป็นไทยโดยที่ให้พนักงานแต่งชุดไทยแบบจูงกะเบนทุกวัน ที่จอดรถก็สะดวกจอดได้ด้านข้างร้านเลยดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
29 ก.ย. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรือชุดไทยย้อนยุคเริ่มต้นชามละ 15 บาท

ออกจากร้าน Bar Cony ก็มาแวะซื้อก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้ที่อยู่ใกล้ๆกัน เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาย้อนยุค ซึ่งพนักงานจะใส่ชุดไทยย้อนยุคหน่อยๆ ขายราคาเริ่มต้นที่ชามละ 15 บาท มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ ถ้าสั่งกลับบ้านห่อละ 40 ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - เส้นหมี่หมูน้ำตกทุกอย่าง เครื่องที่ได้จะมีเนื้อหมู ลูกชิ้น หมูตุ๋น ตับ ปริมาณ 1 คนทานกำลังดี รสชาติ น้ำซุปเข้มข้นใช้ได้ เส้นลวกมานุ่ม เครื่องก้อโอเคค่ะ ...อ่านต่อ

2 ส.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่รสชาติดีจริงแท้!

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเก่าเจ้าเดิมที่เปิดมานานแล้ว เพียงแต่ไม่ค่อยมีจุดเด่นให้ลูกค้าสังเกตุเห็นได้ชัด รสชาติของเค้าจัดจ้านดี กากหมูเจียวก็ทำออกมาสะอาดหอมกรอบกำลังดี ราคาก็ถูกมาก ชามเล็กเพียง 15 บาทเอง อีกอย่างที่ชอบคือเค้าอนุรักษ์ความเป็นไทยโดยให้พนักงานแต่งชุดไทยดูเพิ่มเติม

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
6 ก.พ. 2016
เตี๋ยวเรือๆ ชุดไทยย้อนยุค

เตี๋ยวเรือพีรณัฐ อยู่ซอยพหลโยธิน 48 ถ้ามาจากซอยรามอินทรา 5 ถึงแยกศาลเจ้าพ่อเลี้ยวซ้ายเลยโลตัสมานิดนึงครับ ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง เตี๋ยวเรือถ้วยเล็ก 15 บาท เกาเหลา 15 บาท ข้าวเปล่า 10 บาท พิเศษ 30 รสชาติโอเค แต่ถ้วยเล็กไม่เหมาะสำหรับสายแข็ง 2 คำก็หมดละฮะ เกี๊ยวทอดก็มี 20 บาท จิ้มซอสคล้ายๆน้ำจิ้มสุกี้ก็อร่อยดีครับ มีขนมถ้วยให้กินตามหลักร้านเตี๋ยวเรือด้วยครับดูเพิ่มเติม