3.8

รีวิว ปาล์มคอร์ท@หรรษาเจบี

8 พ.ค. 2015
ครั้งนี้คุยเรื่องอาหารเช้านะครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำ, จับฉ่าย

เที่ยวนี้ขอคุยเรื่องอาหารเช้าหน่อยครับ นานๆจะตื่นเช้ากับเค้าซักที และปกติอาหารเช้าตามโรงแรมมักจะไม่ค่อยอร่อยไปจนถึงกินไม่ได้กินไม่ลงเอาเลย แต่ที่นี่ต้องยอมรับและขอชมว่าอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะข้าวยำ ขอย้ำว่าถ้ามีโอกาสมาต้องลองครับ นิสนุงก็ยังดีอยากรู้เป็นไง ดูรูปที่ผมโพสต์ไว้สิครับ เครื่องเค้าเยอะดี

Natzang Yuvadar
1692011.1k
2 พ.ค. 2014
โปร แรงๆ มา3 จ่าย 2

บุฟเฟ่อาหารกลางวัน ราคา 200 นิดๆ +โน้น นี่นั่น อีกหน่อย อาหารมีหลายหลายแนว ไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง ของหวานก้มี เค้ก รวมมิตร ไอศครีม โรตี (อร่อยๆ) มีให้เลือกพอสมควร ว่างๆไปนั่งชิลๆ ตอนเที่ยงๆ ราคาโปร สบายกระเป๋า 😅ดูเพิ่มเติม

ผู้ดีๆจริงๆ ซูชิ จิ๋วววว
mayybz
7 ส.ค. 2013
บรรยากาศดี เพลงเพราะ นั่งจนเมื่อย 55
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโกแลตฟองดูว์

ที่มาทานเป็นบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นนะ ห้องอาหารปาล์มคอร์ท ชั้น 1 อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดตรง outdoor (หอยแครง ปู ปลาซาบะ กุ้ง หมึก) บาร์บีคิว ส่วนด้านในจะเป็นอาหารนานาชาติ เช่น พาสต้า ซาซึมิ (ปลากะพงขาว ปูอัด) อาหารไทย จีน แล้วแต่จะทำ ของหวาน ขนมปัง บราวนึ่ ครัวซอง ไอติม ผลไม้ ในนี้ชอบฟองดูว์สุดแล้ว ช็อคโกแลตเข้มข้นดี เอากล้วยจิ้มกินกับไอติมอร่อย ^^ ส่วนรสชาติอาหารเราว่าโอเคนะ แต่ไม่...อ่านต่อ

salad
17 ต.ค. 2014
อาหารทะเลบุฟเฟต์ ราคาสบายกระเป๋า ใครๆก็ทานได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมไทย, บาบีคิว, อาหารทะเลต่างๆ

ร้านอาหารปาล์มคอร์ท จะเปิดเป็น2ช่วงเวลา คือ เที่ยงกับเย็น มื้อเที่ยงจะเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์ธรรมดาทั่วไป แต่มื้อเย็นจะเป็นอาหารทะเลบุฟเฟ่ตื ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทานมื้อเย็นกัน มีเมนูหลากหลายให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปู กุ้ง ปลาหมึก หอยแครง หอยแมลงภู่ ปลาซาบะเผา หรือจะเป็นบาบีคิว นี่คือส่วนของoutdoor ส่วนด้านในก็มีอาหารหลายอย่างให้เลือกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ยำต่างๆๆ ข้าวผัด ต้มยำหรือต้มโคร้งแล้วแต่บา...อ่านต่อ

Nok Ok
8 พ.ย. 2012
นั่งสบาย บรรยากาศดี

เปลี่ยนมือเป็นเครือหรรษาเจบี แต่ก้อคงบรรยากาศเดิมอยู่มาก เที่ยงเป็นบุฟเฟ่ บ่ายนั่งเล่น เย็นบุฟเฟ่อีกรอบ ค่ำน่าจะมีวงเล่น ใครทราบโปรโมชั่นช่วยมาบอกด้วยนะ หรือไงจะหามาโพสต์ให้ เพราะวันที่ไปนั่ง ไปโดยมิได้ตั้งใจคัฟ อาหารก็ตามแบบโรงแรมเน้อ....ดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2014
ข้าวยำปักษ์ใต้

โรงแรมฉลาดมากที่นำอาหารพื้นเมืองมาบริการ ข้าวยำ เพิ่งเคยเห็นว่าจัดแต่เช้า ที่อื่นก้เป้นข้าวต้ม ขนมปัง สลัด แถบนี้หาร้านอาหารยาก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวมาก เพราะข้าวยำหาทานยาก แม้จะเป้นมุมเล็กๆ แต่มีอาหารเพียงพอทุกอย่างดูเพิ่มเติม

Sushi Block หาดใหญ่ หาดใหญ่
Sushi Block หาดใหญ่หาดใหญ่
เปิดพิกัดซูชิหาดใหญ่ สดใหม่คุณภาพดี มาในราคาสบายกระเป๋า โดนใจทุกคน
หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ