4.1

รีวิว ไปไร่-ไปนา Gallery And Farmstay

21 พ.ย. 2020
ร้านเล็กๆอยู่ในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้หมู, ปังเย็น

ผ่านมาแถวอำเภอท่าตะเกียบ ลองเปิดแอพหาร้าน เจอร้านนี้ ไปไร่ ไปนา มีครบเครื่องดื่ม ชา กาแฟ อาหาร ขนมปังปิ้ง ปังเย็น ราคาไม่แพงค่ะ ไปถ่ายรูปเล่นในสวนได้ค่ะ มีมุมให้ถ่าย อาหารจะแบ่งเป็นอาหารจานเดียว ราคา 50-70฿ และอาหารทานเล่น 39฿ เครื่องดื่ม โอเลี้ยง30฿ อันนี้แปลกๆจากที่เคยกิน ลาเต้เย็น 40฿ กลมกล่อมดี ปังเย็น 59฿ กินได้2-3คนค่ะ เลือกเป็นนมชมพูมา ออกจืดไปนิด ที่ควรปรับอีกนิดคือเมนูข้าวผัดหมู น่าจะใช้หมูชิ้นมากกว่าหมูสับ ถ้าผ่านมาแถวนี้อีกก็จะแวะทานอีกค่ะ

Koy
17 ก.พ. 2021
ร้านคาเฟ่แนวๆ น่ารักดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้คาราเมลเย็น, คาปูชิโน่เย็น

ร้านคาเฟ่ท่าตะเกียบ ไกลจากตัวเมือง แต่มาแล้วก็ประทับใจดี ร้านแต่งแนวๆด้วยรูปวาด เก๋ๆ ชอบรูปในหลวงร.9 สวยงามโดดเด่นดีค่ะ วันที่ไปทางร้านแจ้งว่าอาหารทานเล่นหมด เลยได้ลองแค่เครื่องดื่ม เจ้าของยิ้มแย้มต้อนรับดี ได้ลองกดเอสเพรสโซ่ช็อตจากเครื่องManual Espresso Robot Coffee Maker เองด้วย ทางร้านให้เลือกเม็ดกาแฟ รสแบบที่ชอบ เราเลือกพันธุ์บราซิล เน้นแบบเข้มหอม พอได้มาแล้วเอาให้ทางร้านทำเป็นคาปูเย็นต่อ ล...อ่านต่อ

Noonoi Ps
11 มิ.ย. 2020
รีวิวจุดถ่ายภาพในร้าน
เมนูเด็ด: สมูทตี้สตอเบอรี่

เป็นจุด Top View ที่มองเห็นบรรยากาศรอบๆร้าน มุมนี้น่ามาถ่าย บันไดดูดาว ✨✨✨ อีกหนึ่งมุมไฮไลท์ของร้านดูเพิ่มเติม

เป็นจุด Top View บันไดดูดาว