4.1

รีวิว Starbucks Market Village Suvarnabhumi

ปิ่นโตเถาเล็ก
5 มิ.ย. 2015
ราสเบอร์รี่แบล็กเคอแรนส์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราสเบอรรี่แบล็คเคอเรนส์

หากเข้าสตาร์บัคแต่ไม่อยากกินกาแฟรึชาก็เป็นเมนูพวกผลไม้อย่างนี้ก็ได้ครับ กับเมนูราสเบอรี่แบล็คเคอแรนส์รสชาดออกเปรี้ยวๆชื่นใจครับไม่มีส่วนผสมของคาเฟอีนจะให้เด็กทานเมนูนี้ก็ได้ครับ ทานกับขนมปังสักชิ้นยามบ่ายๆแก้ง่วงกันเนอะ

3 ธ.ค. 2023
กาแฟเข้ม ขนมอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Red Velvet Cake, Chocolate Cream Chip Frappuccino, Espresso Frappuccino, X’ mas Tree Brownie

Starbucks Market Village Suvarnabhumi Ep 673 (13) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ ถนนบางนา ตราด ☕️ ร้านกาแฟย่านชานเมือง ลูกค้าไม่เยอะมาก นั่งชิลล์จิบกาแฟได้อย่างสุขใจ ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแล...อ่านต่อ

Janyanis
25 ม.ค. 2023
บริการรวดเร็ว

#WongnaiHNY2023 วันนี้มาลองเมนูใหม่ ชื่อยาวมาก Jasmine Clementine Pearls Oolong ขนาด Tall (12 Oz) 145 บาท เมนูนี้เป็น ชาอู่หลงผสมซอสจัสมิน เติมคลีเมนไทน์เชคกับน้ำแข็งที่แบบเปรี้ยวหวานสดชื่นมาก เพิ่มสีสันด้วยบลัด ออเรนจ์ เพิร์ล ตัวเพิร์ลนี้เป็นสีแดงสวยมาก เวลากินก็จะป๊อบๆ ในปากเลย โดยรวม เมนูนี้น่าจะเหมาะกับหน้าร้อนมากๆ เพราะให้ความรู้สึกสดชื่นมากจริงๆดูเพิ่มเติม

pong nattapong
26 ส.ค. 2019
ร้าน Starbucks Coffee km12 สะดวก นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: OMELETTE

ร้านสตาร์บัค ที่อยู่ กม 12 ถ บางนาตราด ติดถนน เห็นเด่นชัด ที่จอดรถสะดวกสบาย ที่นั่งกว้างขวาง อาหารเช้า Omelette ที่มาหน้าตาดี รสชาติมาตราฐาน มีไข่ และเบคอนชิ้นเล็ก ผักประกับมาหน้าทานดีครับ ทานพร้อมEspresso Doppio แบบเข้มข้น นุ่มลิ้น ทำให้เช้านี้สมองตื่นพร้อมในการทำงานครับดูเพิ่มเติม

อร่อยอาหารเช้า
"Oddo"
22 ต.ค. 2016
แวะชิมชา ลองของใหม่

มาแถวเส้นบางนา-ตราด จึงแวะใช้บริการ Market Village มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย รวมกับ HomePro และ Lotus ร้าน Starbucks อยู่โซนด้านหน้าจะมองเห็นชัดเจน พื้นที่ของร้านกว้างขวาง โต๊ะนั่งสบายลูกค้าไม่แน่นจนเกินไป พนักงานบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มดีอีกทั้งแนะนำเมนูให้ด้วย "Latte" รสชาติกาแฟตามมาตรฐาน Starbucks ชาที่ลองชิมรู้สึกเฉยๆ มีเจลลี่ใส่มาให้กินเล่นหนึบหนับ อาจจะเพราะชอบรสชาติกาแฟมากกว่า ...อ่านต่อ

Latte & Teaกว้างขวาง
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.8k
1 ก.ย. 2016
Starbucks ร้านเครื่องดื่มในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Green Tea Latte, Green Tea Frappuccino, Chocolate Black Tea With Earl Grey Jelly, Iced Latte Mocha

วันนี้มาเพื่อใช้สิทธิ์1แถม1 ซึ่งถือว่าอร่อยและคุ้มค่าสุดๆไปเลย แค่เข้ามาเล่นในร้านได้กลิ่นกาแฟหอมๆ บรรยากาศดีๆ เจอรอยยิ้มของพนักงานแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว เครื่องดื่มที่สั่งบ่อยๆช่วงนี้จะเป็น ชาเขียวปั่น Non-Fat วันนี้ใส่ Java Chipด้วย แต่รสชาติก็ไม่เปลี่ยนเท่าไหร่ ชอบรสชาติของวิปครีม หอมหวานและนุ่มนวล ชวนฝันจริงๆ❤️ดูเพิ่มเติม

AeY is Happy
23 ก.พ. 2017
กาแฟร้านโปรด มาซื้อเมล็ดกาแฟจากร้านนี้ประจำทุกเดือนเลยจ้า

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ได้มาซื้อเมล็ดกาแฟกลับไปทานที่บ้าน ปกติแล้วจะชอบดื่มกาแฟดำมากๆ แต่ก็หาร้านที่เมล็กกาแฟที่ชงออกมาแล้วไม่เปรี้ยวได้ยากมาก จนมาเจอเมล็ดกาแฟของ Starbucks นี่แหล่ะค่ะ ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมาก็เข้าร้านนี้ตลอดเลย กลายเป็นลูกค้าประจำไปละ ที่ร้านจะมีสมุดให้สะสมแสตมป์ด้วยนะคะ ถ้าซื้อเมล็ดกาแฟของเขาครบ 5 ถุง คุณจะได้แถมฟรี 1 ถุงกันไปเลยค่ะ ส่วนตัวอีกถุงเดียวก็จะได้ฟรีแล้วหล่ะค่ะ...อ่านต่อ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿