- รีวิว Starbucks Market Village Suvarnabhumi

ราสเบอร์รี่แบล็กเคอแรนส์
หากเข้าสตาร์บัคแต่ไม่อยากกินกาแฟรึชาก็เป็นเมนูพวกผลไม้อย่างนี้ก็ได้ครับ กับเมนูราสเบอรี่แบล็คเคอแรนส์รสชาดออกเปรี้ยวๆชื่นใจครับไม่มีส่วนผสมของคาเฟอีนจะให้เด็กทานเมนูนี้ก็ได้ครับ ทานกับขนมปังสักชิ้นยามบ่ายๆแก้ง่วงกันเนอะ

กาแฟเข้ม ขนมอร่อย บริการดี
Starbucks Market Village Suvarnabhumi Ep 673 (13) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ ถนนบางนา ตราด ☕️ ร้านกาแฟย่านชานเมือง ลูกค้าไม่เยอะมาก นั่งชิลล์จิบกาแฟได้อย่างสุขใจ ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแล...อ่านต่อ
บริการรวดเร็ว
#WongnaiHNY2023 วันนี้มาลองเมนูใหม่ ชื่อยาวมาก Jasmine Clementine Pearls Oolong ขนาด Tall (12 Oz) 145 บาท เมนูนี้เป็น ชาอู่หลงผสมซอสจัสมิน เติมคลีเมนไทน์เชคกับน้ำแข็งที่แบบเปรี้ยวหวานสดชื่นมาก เพิ่มสีสันด้วยบลัด ออเรนจ์ เพิร์ล ตัวเพิร์ลนี้เป็นสีแดงสวยมาก เวลากินก็จะป๊อบๆ ในปากเลย โดยรวม เมนูนี้น่าจะเหมาะกับหน้าร้อนมากๆ เพราะให้ความรู้สึกสดชื่นมากจริงๆดูเพิ่มเติม
ร้าน Starbucks Coffee km12 สะดวก นั่งสบาย
ร้านสตาร์บัค ที่อยู่ กม 12 ถ บางนาตราด ติดถนน เห็นเด่นชัด ที่จอดรถสะดวกสบาย ที่นั่งกว้างขวาง อาหารเช้า Omelette ที่มาหน้าตาดี รสชาติมาตราฐาน มีไข่ และเบคอนชิ้นเล็ก ผักประกับมาหน้าทานดีครับ ทานพร้อมEspresso Doppio แบบเข้มข้น นุ่มลิ้น ทำให้เช้านี้สมองตื่นพร้อมในการทำงานครับดูเพิ่มเติม
แวะชิมชา ลองของใหม่
มาแถวเส้นบางนา-ตราด จึงแวะใช้บริการ Market Village มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย รวมกับ HomePro และ Lotus ร้าน Starbucks อยู่โซนด้านหน้าจะมองเห็นชัดเจน พื้นที่ของร้านกว้างขวาง โต๊ะนั่งสบายลูกค้าไม่แน่นจนเกินไป พนักงานบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มดีอีกทั้งแนะนำเมนูให้ด้วย "Latte" รสชาติกาแฟตามมาตรฐาน Starbucks ชาที่ลองชิมรู้สึกเฉยๆ มีเจลลี่ใส่มาให้กินเล่นหนึบหนับ อาจจะเพราะชอบรสชาติกาแฟมากกว่า ...อ่านต่อ
Starbucks ร้านเครื่องดื่มในดวงใจ
วันนี้มาเพื่อใช้สิทธิ์1แถม1 ซึ่งถือว่าอร่อยและคุ้มค่าสุดๆไปเลย แค่เข้ามาเล่นในร้านได้กลิ่นกาแฟหอมๆ บรรยากาศดีๆ เจอรอยยิ้มของพนักงานแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว เครื่องดื่มที่สั่งบ่อยๆช่วงนี้จะเป็น ชาเขียวปั่น Non-Fat วันนี้ใส่ Java Chipด้วย แต่รสชาติก็ไม่เปลี่ยนเท่าไหร่ ชอบรสชาติของวิปครีม หอมหวานและนุ่มนวล ชวนฝันจริงๆ❤️ดูเพิ่มเติม
กาแฟร้านโปรด มาซื้อเมล็ดกาแฟจากร้านนี้ประจำทุกเดือนเลยจ้า
เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ได้มาซื้อเมล็ดกาแฟกลับไปทานที่บ้าน ปกติแล้วจะชอบดื่มกาแฟดำมากๆ แต่ก็หาร้านที่เมล็กกาแฟที่ชงออกมาแล้วไม่เปรี้ยวได้ยากมาก จนมาเจอเมล็ดกาแฟของ Starbucks นี่แหล่ะค่ะ ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมาก็เข้าร้านนี้ตลอดเลย กลายเป็นลูกค้าประจำไปละ ที่ร้านจะมีสมุดให้สะสมแสตมป์ด้วยนะคะ ถ้าซื้อเมล็ดกาแฟของเขาครบ 5 ถุง คุณจะได้แถมฟรี 1 ถุงกันไปเลยค่ะ ส่วนตัวอีกถุงเดียวก็จะได้ฟรีแล้วหล่ะค่ะ...อ่านต่อ