4.3

อร่อยมากจร้าขอบอก

Koy
21 ก.พ. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ปรุงพร้อมทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แคบหมู

ร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือ อยู่ร้านเดียวกับร้านตำครกแตก ก๋วยเตี๋ยวเรือเป็นแบบปรุงรสพร้อมทาน ถ้าไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งก่อน เพราะเป็นแบบปรุงเผ็ดมาพร้อมเลย ผักสดฟรีแบบบริการตัวเอง รอก๋วยเตี๋ยวไม่นาน สั่งเมนู •เส้นเล็กน้ำตกหมูพิเศษ สั่งแบบไม่ใส่ตับ เส้นเล็กเป็นแบบเส้นปกติ ไม่ใช่แบบเส้นหนึบ น้ำตกแบบขลุกขลิก เลือดไม่ข้นมาก ปรุงมาครบรส เครื่องมีหมูชิ้นกับลูกชิ้น โอเคอยู่ •แคบหมู กรอบ อร่อย ไม่หืน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

fah
2 ก.ย. 2023
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกพิเศษ

ก๋วยเตี๋ยวอร่อยนะคะ ทั้งเเบบเเห้งเเละน้ำสั่งมาลองชิมเเล้ว เเต่เเบบเเห้งหวานไป เเละให้ก๋วยเตี๋ยวน้อยเกินไปค่ะ ทั้งๆที่กดมาเเบบพิเศษเเล้วอ่านต่อ

21 ส.ค. 2022
อร่อยแซ่บมาก
17 ก.ค. 2022
รสเด็ดจริงๆนะค่ะ
เมนูเด็ด: ต้องลองแล้วจะติดใจ
imagerestaurantPhotorestaurantPhoto