3.6

รีวิว ชาบู ชาบู นางใน AQUA

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43k
30 ก.ค. 2017
จัดโปร 349 รวมเครื่องดื่มและของหวานด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ, เต้าฮวยนมสดมะพร้าวอ่อน, คริสตัลชีส, ลูกชิ้นต่างๆ, คริสตัลลาวา, ฟองเต้าหู้ซีฟู้ด, ลูกชิ้นกุ้งไต้หวัน

ชาบูชาบูนางใน สาขา Aqua บนถนนพหลโยธิน ร้านอยู่ขวามือเมื่อเดินเข้ามาในโครงการ ไม่แน่ใจเค้าจอดรถไหนกัน แต่ส่วนใหญ่เป็นคนที่ทำงานแถวนี้เดินมาทานกันค่ะ ร้านขนาด 1 คูหา มี 2 ชั้น ตอนนี้มีโปรโมชั่นรับหน้าฝน กับราคา 349.- ที่รวมเครื่องดื่มรีฟิลล์และของหวานด้วย จัดไปค่ะ ความเป็นบุฟเฟต์ที่สั่งไม่อั้น เราเลือกสั่งน้อยๆเพื่อชิมว่าโดนเมนูไหน ได้ข้อสรุปประมาณนี้ค่า 🍖 เนื้อ ดีค่ะ ชิ้นไม่บางไม่หนาไป ใช้ได้อยู่ นี่สั่งเบิ้ลหมดไป 4 ถาด 🍥 ลูกชิ้นต่างๆ เช่น คริสตัลลาวา คริสตัลชีส ลูกชิ้นกุ้งไต้หวัน อร่อยดีค่ะ สั่งเหอะ ชุดนี้มีเบิ้ลเช่นกัน 🐙 ฟองเต้าหู้ซีฟู้ด อร่อยๆ 🥓 หมูสามชั้น เพิ่มไขมันหน่อย 🦐 กุ้งสด ตัวจิ๋วมาก เผลอปล่อยลงน้ำนานนี่เป็นกุ้งฝอยเลย 555 🥒ผักตามชอบ ปวยเล้งดี๊ดีชอบๆ 🍨 ของหวาน เราสั่ง เต้าฮวยนมสดมะพร้าวอ่อน อร่อยดีค่ะ 🍹 เก๊กฮวยรีฟิลล์ เติมกันตลอดๆ รวมๆแล้ว ในราคานี้ คุ้มดีค่ะ พนักงานดูแลใส่ใจ เดินรับ-ส่งออเดอร์กันตลอดๆ

หน้าร้าน
เต้าฮวยนมสดมะพร้าวอ่อน
KapongPaeng
15 มี.ค. 2019
บุ๊ฟเฟ่ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, เนื้อริบอาย

บรรยากาศ 🌟🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟🌟 ราคา 💸💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** วันนี้มาทานชาบูนางใน อยู่ในโครงการ Aqua เดินเข้ามาร้านที่ 2 อยู่ทางขวามือ หาไม่ยากค่ะ โปรโมชั่นเดือนมีนาคม 2562 บุ๊ฟเฟ่ราคาพิเศษ 249.-, 299.- และ 349.- ของก็จะมีให้เลือกหลากหลายตามระดับราคาค่ะ ปกติจะเป็นคนชอบทานสัน...อ่านต่อ

Brett
19 ก.ย. 2015
ชาบูนางใน อร่อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมที่สาขานี้คือวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อริบอาย, คริสตัลชีส, หมูสามชั้นตุ๋น

ชาบู ชาบู นางใน ร้านชาบูสไตล์ไทยที่ผมเชื่อว่าตอนนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักร้านนี้แล้วครับเพราะร้านนี้นั้นน่าจะเป็นร้านชาบูที่ขยายแฟรนชายส์ออกมาได้รวดเร็วที่สุดร้านนึงในบ้านเรานี้เลยก็ว่าได้ครับ ร้านนี้เค้าขายแฟรนชายส์ออกมาพร้อมแค่น้ำจิ้มที่เป็นตัว Signature ของทางร้าน ดังนั้นวัตถุดิบของร้านนี้ในแต่ละสาขานั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไปครับ บางสาขามีมาก บางสาขามีน้อย บางสาขารวมน้ำ บางสาขาไม่รวมน้ำ ...อ่านต่อ

Narakitpong Jesada
16 มี.ค. 2016
ชายูยางใน สาขาใหม่สะพานควาย

ชายูนางใน กินมาหลายที่ละ ตั้งแต่สามย่าน ถนนจันทร์ กัลปฤกษ์ แปลกมากที่รุ้สึกว่าแต่ละร้านถึงแม้จะบื่อเดียวกัน แต่เมนูอาหารและราคาดันไม่เหมือนกันและคุณภาพอาหารก็เช่นกัน ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่อยู่ในโครงการAqua สะพานควาย ติดถนนใหญ่เลย ร้านรวงเปิดกันคึกคักในซอยนี้ รูปภาพและบรรยากาศ ให้อารมเหมือนอยุ่บนถนนคนเดิน สะอาดสะอ้านดีนะ มาดูเมนฟุเค้ามีตั้งแต่สามร้อยกว่าบาทที่ไม่มีกุ้ง 349ถ้าเอากุ้งด้วย 399ถ้าร...อ่านต่อ

30 ธ.ค. 2016
อร่อยๆ ชอบๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมู, เนื้อริบอาย, เนื้อน่องลาย, เนื้อหมูสามชั้น

👫 People :: 2 peeps 💵 Price :: 698 THB 🍴 Taste :: 4/5 ✨ Decor :: 3/5 🕸 Hygiene :: 3/5 💁🏻 Services :: 4/5 🏡 Place :: 3/5 🚦 Location :: 2/5 🚗 Parking :: 1/5 📢 Ploy's say :: the taste is good. what bad is paking.ดูเพิ่มเติม

Amm K.
29 ธ.ค. 2016
อร่อยสมราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, หมูสามชั้นสไลด์, เต้าหูปลา, เนื้อลิปอาย

💵 Cash only 💰 Price : 698 THB (299-349 per person) 👫 People : 2 peeps 😛 Taste : ⭐️⭐️⭐️⭐️ 🏠 Place : ⭐️⭐️⭐️ 🚴🏻 Parking : ⭐️ 📍 Location : Aqua อารีย์ 🕙 Time : Everyday 11:00 - 22:00 📞 Tel : 092-594-6494 📌 Remark : เมนูมีให้เลือกไม่เยอะมาก น้ำจิ้มมีสามอย่าง (ชาบู, ซีฟู้ด, น้ำจิ้มงา) น้ำชุปมีอย่างเดียว ไม่มีให้เลือก โดยรวมถือว่าโอเค เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือมาเป็นคู่ สำหร...อ่านต่อ

Jade's
Jade's