- รีวิว หมี่ต้นโพธิ์ สาขา 3

รีวิว หมี่ต้นโพธิ์ สาขา 3
หมี่ฮกเกี๊ยนในตำนาน สาขาย่อย
ประเภทอาหาร : หมี่ฮกเกี๊ยน อาหารตามสั่ง ห่อหมก รสชาติ : กลางๆ บรรยากาศ : ร้านโล่งๆ นั่งสบายไม่อึดอัด แต่แแบร้อน บางครั้ง ราคา : กลาง-สูง เวลาเปิด-ปิด : สายๆ-ค่ำ พิกัด : แถวโรงเรียนกนกขวัญ ชอบที่สุด: หมี่ฮกเกี๊ยน

มีเมนูเพิ่มขึ้น และยังอร่อย กลมกล่อม
มารอบนี้ ทางร้านก็มีเมนูใหม่ๆเพิ่มขึ้นมา คล้ายๆ ปอเปี๊ยะทอดไส้กุ้ง แต่เขามีชื่อเรียกเฉพาะนะ รู้สึกจะเลียนแบบมาจากซีรีย์เกาหลีสักเรื่องนึง ในท็อปก็มีขายด้วย ให้เอาไปทอดเอง แต่ตัวนี้ทางร้านทำเอง ก็อร่อยดีครับ ไส้กุ้งก็ยังพอสัมผัสเจอได้บ้าง สำหรับหมี่ผัดฮกเกี้ยน ก็อร่อยกลมกล่อม ไม่ต้องปรุง อีกตัวนึงคือ เมนูสร้างสรรค์ นำหมี่ผัดฮกเกี้ยน มาผัดแบบต้มยำแห้งๆ ความนุ่มของเส้นหมี่ฮกเกี้ยน ยังคงอยู่ แต่ร...อ่านต่อ
สั่งไลน์แมนมาชิมก็ดีนะ
สั่งไลน์แมนมาชิม ก็อร่อยดีนะ ขนาดไม่ได้กินร้อน ๆ สั่งมา 3 เส้นเลย ลูกชิ้มลวก 80 เอง คือดี น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยหอมมะนาว ชาเย็นหอมชา เข้มข้นทีเดียว ราคานี้คุ้มค่า กระเจี๊ยบก็มาตรฐาน ก็เป็นอีกร้านที่โอเค ของทอดก็ดีนะ เต้าหู้ทอดมีไส้นิดแปลกดี ทอดไม่อมน้ำมัน จัดว่าดีด้วยราคา คุ้มค่าดูเพิ่มเติม
คิดไม่ออก กินไรดี ก็หมี่ต้นโพธิ์ สาขา 3 นี้แหละ
รอบนี้ กินกัน 5 คน สั่งกันเต็มโต๊ะเลย ก็กินได้อร่อยดี โอเคทุกอย่าง ยกเว้น หมูสะเต๊ะ หมูไม่ค่อยนุ่ม น้ำสเต๊ะก็แปลกๆ ไม่อร่อยเลย ราคาก็ไม่ได้แพงมาก นั่งสบาย โล่งๆ ไม่ได้ร้อน ถึงแม้ไม่ติดแอร์ ที่ชอบอรกอย่าง คืออาหารเร็วดีดูเพิ่มเติม
มาลองหมี่ต้นโพธิ์ ของดีเมืองภูเก็ต
หมี่ต้นโพธิ์ เป็นอีกร้านนึงที่ลิสไว้ ว่าต้องมา ถ้ามาเยือนภูเก็ต เพราะเราอยากมาลองหมี่ต้นโพธิ์ ไม่รู้ว่ามีกี่สาขา เปิด google map พามาโผล่สาขานี้ค่ะ ร้านดูใหม่ และสะอาด กว้างขวาง บริการรวดเร็ว รออาหารไม่นาน สั่ง หมี่ต้นโพธิไส่ไข่ 3จาน ราคา 80 บาท คือจัดเต็มมาก ใส่มาทุกอย่าง ราดหน้า 1 จานใหญ่ดีค่ะ อร่อย ราดหน้าปลาเต้าซี่ 1 ปลาชิ้นใหญ่ ไม่คาว ค่าเสียหาย 405 บาท รวมน้ำเปล่า น้ำอ...อ่านต่อ
มาภูเก็ต ต้องกินหมี่ฮกเกี้ยน ในตำนาน
บะหมี่ต้นโพธิ์ ร้านดังในตำนาน ใครมาภูเก็ต ไม่ได้ลอง ถือว่ามาไม่ถึง ร้านนี้เป็นสาขา 3 มีของกินให้เลือกมากอยู่ แต่ไฮไลท์ ยังคงเป็น บะหมี่ฮกเกี้ยน ตัวเส้นยังคงเหนียวนุ่ม รสชาติมันสไตล์จีนใต้ โดยส่วนตัวผมไม่ชอบอาหารรสเค็มกับมัน แต่โดยรวมก้อยังกินได้ ให้ 3 ดาวครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารหมี่ต้นโพธิ์ สาขา 3 อาหารอร่อยถูก มีให้เลือกหลายอย่างค่ะ
หมี่ต้นโพธิ์ ขายหมี่ผัดแบบฮกเกี้ยน มีลักษณะเป็นเส้นหมี่เหลืองกลม ขนาดใหญ่กว่าเส้นหมี่ธรรมดาค่ะ ลักษณะและขนาดใกล้เคียงกับเส้นโซบะของญี่ปุ่น เป็นเมนูยอดฮิตที่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวนิยมค่ะ อร่อยค่ะชอบ มีเมนูหลากหลายให้เลือกเยอะค่ะ มีโอ๊ะเอ๋ว ขนมท้องถิ่นของจังหวัดภูเก็ต ได้จากวุ้นของเมล็ดโอ๊ะเอ๋ว เป็นวุ้นใสๆใส่ถั่วแดงทานแล้วอร่อยดับร้อนชื้นใจมากค่ะดูเพิ่มเติม