รีวิว ราตรีผัดไทยทะเล

Warich Nathtigoon
22 มี.ค. 2021
กินตั้งแต่เด็กจนโต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยหอยทอด, ออส่วนหอยนางรม, ผัดไทยกุ้งสด

กินผัดไทย หอยทอด ร้านนี้ตั้งแต่เรียนประถม จนตอนนี้ทำงานมานานแล้วก็ยังมากิน อร่อยเหมือนเดิมเลย บ้านไม่ได้อยู่แถวนี้แต่ผมก็ขับรถมากินเพราะคิดถึงรสชาติตอนเด็กๆ อร่อยสุดๆเลยครับ กินเสร็จเดินหาขนมกินแถวนี้ต่อได้เลย

ผัดไทยหอยทอด
ออส่วนหอยนางรม
ผัดไทยกุ้งสด

PEEP
14 ต.ค. 2022
ผัดไทยราตรีของจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยทะเล, ทะเลทอด, หอยทอด, ออส่วนหอยนางรม

เปิดมาอย่างยาวนานสำหรับร้านนี้ 10 ปี ++ ใครแวะมาสัตหีบแล้วหา หอยทอด ผัดไท แวะมาร้านนี้ได้เลยไม่ผิดหวัง ปีที่แล้ว กินผัดไทย หอยทอด ร้านนี้ตั้งแต่เรียนประถม จนตอนนี้ทำงานมานานแล้วก็ยังมากิน อร่อยเหมือนเดิมเลย ราคาย่อมเยาว์ ของสดสะอาดดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
27 ส.ค. 2017
ผัดไทยกะทะยักษ์คิวยาวยืด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยทะเล, หอยทอด

เป็นร้านหอยทอดผัดไทย เจ้าเก่าแก่แห่งตลาดโต้รุ่งสัตหีบ ร้านง่ายๆมีที่นั่งในร้านกับริมถนน คิวยาวมากๆคนทั้งนั่งรอกินทั้งรอซื้อกลับบ้านเพียบ ส่วนตัวทานแล้วรสชาดไม่หวือหวา ไม่โดดเด่น แป้งหอยทอดบางกรอบจนเกือบไหม้ หอยทิ้งไว้บนกะทะใหญ่ยักษ์จนไหม้และหดเหลือนิดเดียว รสชาดออกแนวจืดไม่กบมกล่อมแป้งนืด หอยจืดออกไหม้หมดอรรถรสค่ะ แถมรอนานมากถึงมากที่สุด จะได้ทานรอประมาณ 20-30นาที ถ้ามีเวลารอก็ลองได้ค่ะดูเพิ่มเติม

23 มิ.ย. 2015
ผัดไทยโบราณอร่อยไม่ต้องปรุง
ikekung
7 มี.ค. 2016
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทะเลทอด, หอยทอด

"ราตรีผัดไทยทะเล" ผัดไทย หอยทอด เจ้าอร่อยในตลาดโต้รุ่งสัตหีบ !! ร้านนี้เป็นร้านผัดไทย หอยทอด ที่ตั้งอยู่ในตลาดโต้รุ่งสัตหีบ การเดินทางเมื่อถึงตัวเมืองสัตหีบให้หาถนนเทศบาล 4 ร้านจะอยู่ตรงกลางๆ ของถนนเลย การหาที่จอดรถต้องอาศัยจอดริมถนนแถวนั้นเอาครับ ตัวร้านเป็นร้านรถเข็น ตั้งอยู่หน้าอาคารพาณิชย์ และอาศัยอาคารดังกล่าวตั้งโต๊ะและเก้าอี้ การบริการและความสะอาดของร้านค่อนข้างธรรมดา โดยเฉพาะเรื่องคว...อ่านต่อ

ครบทั้งกุ้ง หมึก หอย !!เสาวรสทานแล้วสดชื่น !!รถเข็น !!ร้านน้ำปั่น !!กระทะใหญ่ๆ !!ขะมักเขม้น !!
Mrs.Tuckham
30 ก.ค. 2016
หอยทอด กรอบก็ดีอยู่ค่ะ แต่ผัดไทย มันยังไม่โดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด

ตลาดสัตหีบยามค่ำ ก็มีร้านอาหารหลากหลายเมนูให้เลือก นึกอยากกินพวกผัดไทยหอยทอด เลยลองชิมร้านนี้เพราะเห็นคนนั่งทานเยอะ ตอนแรกหาชื่อร้านไม่เจอค่ะ มีชื่อราตรีเขียนอยู่ป้ายด้านข้าง อยู่ไม่ไกลจากร้านโรตีสัตหีบ รอไม่นานเท่าไหร่ค่ะ - หอยทอด 40฿ เสิร์ฟมาร้อนๆ แป้งกรอบดีค่ะ ให้หอยเยอะดีค่ะ รสชาติโดยรวมโอเค ทานกับซอสพริก ( ซอสพริกตรา ม้าบิน << ยี่ห้อนี่ เหมือนทำมาเผื่อร้านหอยทอดโดยเฉพาะ ) - ผัดไทย 35฿ ห...อ่านต่อ