5.0

รีวิว แม่สำรวยน้ำพริกตามสั่ง

กินไม่อ้วน 💋
ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ ที่ให้เยอะมาก เดินไปทางไหนก็มีแต่คนเหลืองมองมาที่จานของเรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกะปิ, ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ

เป็นร้านน้ำพริกที่ว้าวมากคะ กับร้านน้ำพริกตามสั่ง แม่สำรวย ที่ตั้งอยู่ในตลาดลาดสวาย ขายน้ำพริกกะปิ น้ำพริกปลาทู น้ำพริกเห็ด และยังมีเครื่องเคียงอย่างปลาทูทอด ไข่ต้ม มะเขือชุบไข่ทอด ฯลฯ อีกด้วยละคะ เราสัางข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ มีน้ำพริกกะปิมาให้ 1 ถ้วย แถมตักผัก (แครอท ผักกาดขาว กวางตุ้ง มะเขือเปราะ ถั่วฝักยาว ดอกแค) ด้านหน้าฟรีไม่อั้นอีกด้วยละคะ รสชาติและความคุ้มค่า :: ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ ทำออกมาน่ากินมาก มีชะอมชุปไข่ทอดและมะเขือยาวชุปไข่มาให้ เยอะเลยคะ ทานไม่หมดเลยจานนี้ น้ำพริกเค้าอร่อยดีคะ ไม่หวานแลไม่เค็มมาก รอบหน้าว่าจะซื้อไปฝากคนทางบ้านซักหน่อย #TasteTheFestive #StreetfoodSPL

ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ
น้ำพริกกะปิ