- รีวิว นมโวย ตลาดเอวา ภูเก็ต

รีวิว นมโวย ตลาดเอวา ภูเก็ต
ร้านนมแนวใหม่ เหนียวๆ อร่อยดี
ร้านนมแนวใหม่ อยู่ในตลาดนัดเอวา ภูเก็ต มีให้เลือกหลายรสชาติ ราคาแก้วล่ะ 39 บาท สามารถใส่ท็อปปิงได้ 1 อย่าง อยากใส่เพิ่มก็อย่างละ 5 บาท วันนี้ชิมเป็นเมนู นมสดเผือก รสชาติโอเคเลยค่ะ หอม ๆ หวาน ๆ ละมุนดี ใส่ท็อปปิงเป็นไข่มุขเคี้ยวหนุบหนับเข้ากันกับนมมาก ๆ

นมโวยยยยยย
นมโวยยยยยย นมหนืดๆเหนียวๆ แปลกดี ชอบสุดก็นมเผือก ตอนแรกคิดว่าจะต้องหวานมาก แต่เปล่าเลย รสชาติกำลังดี หอมเผือก หวานไม่มากปกติไม่กินหวานแต่อันนี้ให้ผ่าน10 10 10 ไปเลยจ้า. มีให้เลือกทานหลายรสแล้วแต่ชอบ มีท้อปปิ้งให้เลือกด้วย ไว้เคี้ยวกรึบๆดูเพิ่มเติม
นมโวยยยยยยย
นมโวยยยยยยย แตกต่างจากนมทั่วไป คือมันเป็นนมเหนียว หนึบๆ อร่อย ไม่หวานเลียน กำลังพอดี นมเหนียวๆ ราดบนน้ำแข็งบด ทานคู่กัน ฟินสุดๆ ไปเลย เพิ่มท้อปปิ้งได้ด้วยนะ มีให้เลือก 1 อย่าง ราคาอยู่ที่แก้วละ 39 บาทจาก ส่วนราคาท้อปปิ้งอยู่ที 5 บาท อยากเพิ่มอะไรก็สักได้ตามใจชอบดูเพิ่มเติม
นมเหนียวๆข้นๆ
ร้านตั้งอยู่ในตลาดเอวา ซึ่งเป็นตลาดเปิดใหม่ทางฝั่งกะทู้ค่ะ นี่ก็ตามมาจากรีวิวที่เห็นแวปๆ ยอมรับว่าผิดหวังนิดหน่อย เพราะคิดว่าน้ำแข็งจะละเอียดกว่านี้ (แนวบิงซูอ่ะ) แต่นี้น้ำแข็งแบบน้ำแข็งไส แล้วราดตัวชาเขียวข้นๆ ด้านบนค่ะ อีนี่ก็มัวแต่ถ่ายรูป น้ำแข็งเลยจับกันเป็นก้อน มันเลยไม่ค่อยเข้ากันกับตัวชาเขียวที่ราด แต่ถ้าไม่มัวแต่ถ่ายรูปแบบเรามันคงจะเข้ากันก็ได้นะคะ555 ยังไงก็อย่าลืมไปลองกันนะ ราคาแก้วละ...อ่านต่อ