- รีวิว เล่าซา 8 ริ้ว -

รีวิว เล่าซา 8 ริ้ว -
เย็นตาโฟ ลูกชิ้นปลาอร่อย ๆ
ร้ารก๋วยเตี๋ยวเล่าซาอยู่เส้นทางแปดริ้ว-บางปะกง ร้านติดถนนหลัก มีที่จอดรถด้านหน้า และด้านใน เป็นร้านแบบไม่ใช่แบบห้อวแอร์ แต่อากาศไม่ร้อนดี ราคาอาหารชัดเจน รวมถึงน้ำแข็ง คิด 2 บาทต่อแก้ว ใครไม่เอาบอกได้ - เส้นเล็กโฟต้มยำ เป็นแบบต้มยำใส่ถั่ว มะนาว ไม่ต้องปรุงเพิ่มเติม เส้นเล็กเหนียวนุ่มดี ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง อร่อย อาการรวดเร็ว บริการไว #WongnaiSongkran2025

เล่าซา พาเพลิน ที่บางพระ ฉะเชิงเทรา (3.5 ดาวจ๊ะ)
<<สถานรักษาสุดลึกลับ>> ทางหลวงหมายเลข 314 ถนนบางปะกง ขาออกจากตัวเมือง อยู่ตรงข้ามสินสมุทรฟาร์ม บางพระ จังหวัด ฉะเชิเงเทราครับ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> น้อง GB และทีมงานเดินทางมาหวังสักการะหลวงพ่อพระพุทธโสธร ณ.จังหวัดฉะเชิงเทรา กะให้ชีวิตโชติช่วงชัชวาลย์ปานน้องลำไย ไหทองคำ 555+ ที่ท่านผู้นำเรา ดูจะเป็นห่วงเป็นใยมากกว่าปัญหาปากท้องชาวบ้านทั่วไป ที่ตอนนี้ไม่ค่อยจะมีทา...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวขาหมูอร่อยมาก
ร้านก๋วยเตี๋ยวเล่าซา มีก๋วยเตี๋ยวหลายอย่าง ทั้งลูกชิ้นปลา ต้มยำ เย็นตาโฟ ขาหมู และข้าวขาหมู มีที่จอดรถสะดวก จะจอดริมถนนหรือจอดด้านในก็สะดวก ลองก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กขาหมู ให้เนื้อขาหมูมาล้วนๆ เลย เนื้อนุ่ม น้ำซุปอร่อยก็อร่อย ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวขาหมูต้มยำเด็ดครับ
ร้านตั้งอยู่ริมถนนเลยครับ มีที่จอดรถหน้าร้านและด้านหลังร้าน มีโต๊ะรองรับมากมาย เมนูบนผนังเยอะเลยครับ วันนี้ผ่านมาถึงฉะเชิงเทรา จัดไปครับ "วุ้นเส้นขาหมูต้มยำ" ก๋วยเตี๋ยวต้มยำผสมกับขาหมู ลงตัวดีงาม ใส่ไข่มาด้วย กินไปฟินๆครับ "เส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำ" ต่ออีกสักชาม ต้มยำเข้มข้น และซอสแดงเย็นตาโฟ ลงตัวครับ แซบจริงๆ มีโอกาสมากินกันครับ #เรื่องกินไว้ใจผมดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาและข้าวขาหมูจอดรถสะดวกสบาย
ร้านนี้อยู่ฝั่งขาออกเมืองมุ่งหน้าบางประกงที่จอดรถสะดวกมากเลี้ยวเข้าไปจอดด้านหลังร้านได้เลย เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลามีลูกชิ้นหลักหลายชนิดลูกชิ้นกุ้งลูกชิ้นเกี๊ยวปลาก็อร่อยน้ำซุปหอมอร่อย ข้าวขาหมูเป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทางร้านต้มไว้หม้อใหญ่มากสามารถสั่งเป็นขาหมูราดข้าวก็ได้หรือเป็นก๋วยเตี๋ยวขาหมูทางร้านก็สามารถทำให้ได้เหมือนกันรสชาติออกเค็มนิดนิดก็โอเคนะอ่านได้สะดวกสบายรวดเร็วดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นปลาอร่อย มีครบทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยว
ร้านตั้งอยู่ริมถนนขาออกไปบางปะกง ปรับปรุงร้านใหม่น่านั่งขึ้น ถ้าผ่านมาเส้นนี้ก็แวะทานบ่อยอยู่นะคะ จอดรถสะดวกดี มีเมนูข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟ ลูกชิ้นปลาสดอร่อย พริกเผาแห้งทางร้านคั่วเองหอมดีค่ะ -ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา 40฿ เส้นบะหมี่เส้นเล็กๆ ใส่ลูกชิ้นปลากลม ลักบี้ ปลาเส้นหั่น ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวปลา ผักมีต้นหอมซอย และถั่วงอก -เย็นตาโฟ 40฿ ใส่ลูกชิ้นปลา ปลาเส้นหั่น เกี๊ยวปลา หมึกกรอบ...อ่านต่อ