- รีวิว McDonald's เทสโก้ ภูเก็ต

สะดวก ร้านสะอาด บริการเร็วดี ไมโลอร่อย
Mc ในโลตัสภก ร้านกว้าง สะอาด บริการไวดี สะดวก ไมโลอร่อย happy meal มีแอปเปิลให้ด้วย ไม่ได้เข้า MC มานานเพิ่งจะรู้ว่า นัตเก็ตไร้ซอส อยากได้ต้องเสียตังค์เพิ่ม เบอเกอร์หมู กับ เบอเกอร์ในชุด Happy meal แทบไม่ต่างกันเท่าไหร่ ชิ้นบางๆพอกัน *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว...อ่านต่อ
ก็พอทานได้อะนะ จะให้บอกว่าอร่อย ก็คงยังไม่ใช่
สำหรับ Mcdonald สาขานี้ ที่ผมต้องมาใช้บริการบ่อยๆก็เพราะว่า มันมีสนามเด็กเล่นอยู่ด้วย ลูกๆชอบมาก ผมก็เลยต้องพลอยมากินอาหารประเภทนี้อีกครั้ง แต่ส่วนใหญ่ผมจะสั่งข้าวหน้าเนื้อกระเพรา ไข่ดาว เขาทำได้ดีอร่อยดี แล้วก็พวกแฮมเบอร์เกอร์ ก็จะอร่อย แต่ให้พูดตรงๆ พวกไก่ทอดของแมคโดนัลด์ ผมว่าสู้ KFC ไม่ได้นะ พวกสาวกอย่ามาว่ากันละกัน ทอดออกมาค่อนข้างแห้ง ขาดความชุ่มฉ่ำ แป้งที่ชุบก็ดูจะหนาเกินไป และแข็ง ไม่ค...อ่านต่อ
ตอนนี้มีโปร เฟรนไฟรด์ 79 บาท
ร้านนี้เค้าดีตรงที่มีมุมจัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดให้เด็กๆด้วยน่ะค่ะ มีสนามเด็กเล่นเล็กๆตามรูป ผู้ปกครองคนไหนอยากพาลูกมาจัดวันเกิดที่สาขา ก็พามาได้เลยน่ะค่ะ เค้าแบ่งโซนไว้ให้แล้ว ปล. ช่วงนี้มีโปรโมชั่น เฟรนไฟรด์ 79 บาท (ด้วยความอยากกิน ดิชั้นก็จัดซิค่ะ ถึงจะกินคนเดียวก็เถอะ!) 555+ดูเพิ่มเติม
ก้อไม่รู้จะรีวิวอะไรนะ
French Fries ลด 50% แผนการลดน้ำหนักของเราก็ล้มทันทีอ่านต่อ