- รีวิว Fuji Japanese Restaurant โลตัส อยุธยาพาร์ค

ร้านอาหารญี่ปุ่นในใจคนไทย ที่อยุธยาปาร์ค
ขึ้นชื่อด้านความสด สะอาดอยู่แล้วสำหรับฟูจิ เลยต้องกินแซลมอนสดๆ หวานดีแท้ มีน้ำราดเป็นคล้ายๆน้ำมันมะกอกเปรี้ยวๆ อร่อยดี ทาโกยากิก็อร่อย ด้านในมีปลาหมึกอยู่หลายชิ้น ส่วนแซลมอนราดซอสไข่กุ้ง ตัวซอสเผ็ดนิดๆอร่อยมากๆ ที่ขี้เหร่นิดนึงคือหนวดปลาหมึกทอด ที่มันไปหน่อย
บริการดีมาก ๆ
ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ โลตัส อยุธยา Ep 347 ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ โลตัส อยุธยา ตั้งอยู่ชั้น G สมราคาของฟูจิ การบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ตั้งวจทำงาน 🍱 เมนูอาหารปรุงได้ดี 🍱 รสชาติดี 🍣 โรลม้วนได้ดี ตามมาตรฐานของฟูจิ 🍱 ประทับใจนะ 👍👍👍ดูเพิ่มเติม
อร่อยได้คุณภาพ
ช่วงเวลาของวันหยุด อยู่บ้านเฉยๆก็จะร้อน ออกหาอาหารอร่อยๆกินสักหน่อยท่าจะดี ฟูจิสาขาอยุธยาพาร์คใกล้บ้านสุดละ เทศกาลหรือไม่คนก็ยังคงเยอะเหมือนเดิม ไม่ได้มาใช้บริการนานมาก สมุดเมนูเปลี่ยน ราคา (บางอย่าง) ก็เปลี่ยนไปด้วย 😨 เมนูง่ายๆ สายคนกลัวอ้วนแบบเราที่จะหนีไม่พ้น - ชุดเต้าหู้หม้อไฟ เป็นชุดอาหารที่มีของว่างและเครืาองดื่มให้ในชุด เลือกชาเย็นมา 1 แก้ว หว๊าน หวาน 😥 ในเต้าหู้นั้น น่...อ่านต่อ
รสชาติเรียบๆ บริการคงที่
- อยากทานข้าวหน้าปลาดิบ +มาทำธุระที่ธนาคาร ค่ะ - เลือกร้านนี้ ไม่เคยทานเมนูนี้มาก่อนค่ะ - บริการเรียบๆ อาหารรอสิบนาทีนิดๆ - โต้ะมีเรื่อย ที่นั่งใกล้ชิดกัน ได้ยินกันหมดค่ะ มาตรฐานเดิม บริการดี ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม
ก้ตามมาตรฐานฟูจิคร่า
วันแรกของเดือน สามีเลยพามีกินของดีๆหน่อย ฟูจิสิค่ะรออัลไล เด่วนี้พัฒนาความไว รอไม่นานเหมือนแต่ก่อน รสชาติตามมาตรฐานดีมากค่ะ และวันนี้มิโซะอร่อยกว่าทุกครั้ง ให้เต้าหู้เยอะและชิ้นใหญ่ด้วยเจร้ปลื้มมาก555 แต่ที่เสียใจคือไม่มีเจลลี่กาแฟแล้ว กลายเป็นเต้าฮวยฟรุ้ตสลัดแทน ซึ่งเจร้ไม่กิน555 เลยเสร็จคุณสามีเลยสองถ้วยดูเพิ่มเติม
อาหย่อยยยยย
อร่อยมากค่ะ ส่วนตัวชอบซูชิที่เอาไปเผาไฟก่อน มันจะมีความหอม มีทั้งหอยเชลล์ แซลม่อน ทูน่า ซาบะ จานนี้ปลื้มมากค่ะ ส่วนชีสทอดเหมือนชีสสำเร็สรูปและเอามาทอด จิ้มกับน้ำจิ้มงา แม่ทานโซะบะเย็น แต่ไม่ถูกปากเลยค่ะ 555555.ดูเพิ่มเติม