3.9

รีวิว Sweet Circle บัวลอยงาดำ 30 ปี ปทุมวัน

PookEats
17 ก.พ. 2023
ร้านขนมหวานคุณภาพสไตล์จีน ที่สั่งเดลิเวอรี่มาทานได้สะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: รวมรสน้ำขิง, บัวลอยเผือกนมสด, บัวลอยงาดำลาวานมสด 3 ลูก, Mr.Brown น้ำขิง

ร้านนี้ช่วงหลังๆ จะเปลี่ยนไปสั่งเดลิเวอรี่แทนเพราะไม่ชอบไปรอคิวหน้าร้าน ไม่รู้ปัจจุบันคิวยังเยอะอยู่มั๊ย ขนมแพ็คมาดี สั่งมาทานที่บ้านก็รสไม่ดร็อปมากยกเว้นเมนูบิงซูที่ต้องไปนั่งทานที่ร้าน เมนูที่ชอบสั่งยังคงเป็นบัวลอย ไส้เผือก งาดำ และเกาลัด ดีทั้งนมสด, น้ำขิง, และแบบแห้งคลุกผงคินาโกะ #pookeats

บัวลอยงาดำลาวานมสดเย็น
4 มิ.ย. 2018
ติดใจเมนูน้ำแข็งใสร้านนี้ ปุยนุ่มสมชื่อเมนู

รีวิวที่พูดถึง
Bigbellynomnom
91k4.4k
13 เม.ย. 2025
บัวลอยลูกใหญ่แป้งบางไส้แน่น

Sweet Circle สวนหลวงสแควร์ จุฬา ซอย 5 สามย่าน ตำนานบัวลอยกว่า30ปี จากเยาวราชสู่จุฬา ที่สุดของบัวลอยลูกใหญ่แป้งบางไส้แน่น มีทั้งบัวลอยเผือก บัวลอยถั่วแดง บัวลอยเผือกเกาลัด ร้านตกแต่งกลิ่นไอแบบญี่ปุ่น เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน 15.30-23.00 น. โทร. 091-951-9656 มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
24 มี.ค. 2025
บัวลอยงาดำ ชนะเลิศ

ร้านนี้อยู่ในสวนหลวงแสคว์ มีที่จอดรถ (เสียเงิน) มีที่นั่งพอสมควร เมนูดังของร้านคือ บัวลอยงาดำ ใส่มาในถังไม้ หน้าตาหน้ารักดี ตัวบัวลอยลูกใหญ่ ไส้แน่น ไส้เป็นลาวา แป้งนิ่ม รสชาติมีความเค็มๆนิดนึง อร่อย เวลากินจะพอดีกับความหวานของชา เราสั่งมา 2 ที่ ที่นึงเป็นชาส้ม อร่อยเลย ชาเข้มดี หอมชา อีกที่เป็นชาเขียว เราเฉยๆกับชาเขียว #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

13 พ.ค. 2023
บัวลอยงาดำ
Yee_FullandFun
31 ต.ค. 2024
บัวลอยนุ่ม อร่อยที่สุด

เราชอบบัวลอย นมสด/น้ำขิง ร้านนี้ที่สุด กินที่ครั้งก็ฟินถูกใจ บัวลอยแป้งนุ่มอร่อยมาก แป้งมีหลายรส และหลายไส้ด้วยอร่อยทุกรส เราชอบสุดคือ ไส้ชาโคลเผือกเกาลัด ดีมากยิ่งทานกับน้ำขิง คือเข้ากันสุดๆ ถ้าสั่งเป็นนมสดเย็น จะทำให้บัวลอยแป้งแข็งเคี้ยวอร่อยไปอีก แล้วแต่คนชอบเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2022
บัวลอยน้ำขิง ชนะเลิศ
JoyMymelody
13 ต.ค. 2024
น้ำแข็งใสเติมความสดชื่นช่วงค่ำ

เป็นร้านที่สมัยก่อน ต้องต่อคิวยาว แต่มาวันนี้ ไม่มีคนเลย มีเราโต๊ะเดียว ซึ่งร้านนี้เปิดอีกสาขาตรงบรรทัดทอง คิดว่าคนโซนนั้นน่าจะเยอะกว่า ช่วงเทศกาลเจ เลยสั่งเมนูที่ผสมน้ำเต้าหู้แทน 🍧Fluffy Soya น้ำแข็งใสรสน้ำเต้าหู้ เป็นแบบไม่หวานทานแล้วสดชื่น ด้านในจะมีเฉาก๊วยหนุบๆ ให้มาเยอะเลย มีเสิร์ฟพร้อมปาท่องโก๋กรอบ และน้ำเชิ่อมราดเพิ่มความหวานนัวค่ะ มีน้ำเปล่าฟรีกดจากตู้ได้เลยดูเพิ่มเติม

21 ก.พ. 2024
บัวลอยหลากหลายไส้ ชอบเมนูงาดำ
AomAmmTaLonGin
20 ต.ค. 2024
บัวลอยงาดำ ที่ 1 ในใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: งาดำลาวาน้ำขิง, บัวลอยงาดำลาวานมสด 3 ลูก, Mr.Brown นมสด

Sweet Circle ร้านบัวลอยร้านประจำย่านสวนหลวงสแควร์ 🍧 Fluffy Mikky Sesami 198 บ. ปุยน้ำแข็งนมสด top ด้วยบัวลอย 3 ลูก 3 ไส้ ถั่วแดง เผือก และมันม่วง พร้อมซอสงาดำเข้มข้น และสาคู ด้านในมีเฉาก๊วยหนึบหนับ 🍡 งาดำลาวานมสด 60 บ. มีบัวลอยไส้งาดำลาวา 3 ลูก นมสดหวานกลางๆ บัวลอยแป้งบางไส้แน่นอร่อยเข้มข้น 🕘 15:30-23:00 (จ-ศ) 15:00-23:00 (ส-อา) 📱 0919519656 🚘 สวนหลวงสแควร์ ประทับตราร้าน...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2023
พอมีอีกสาขา สาขานี้คนน้อยไม่ต้องรอคิวเลย สบาย
Nahm
30 ต.ค. 2024
บัวลอยงาดำนมสด No.1

ใครบอกบัวลอยงาดำกินที่ไหนก็ได้รสชาติเหมือนกัน ทางนี้ขอค้านค่ะ ว่าไม่จริง จากประสบการณ์ตรงที่ลองมาแล้วทั่วทุกสารทิศ จะบอกว่า Sweet Circle ยังเป็นที่ 1 ในดวงในมาเนิ่นนาน ไส้งาดำในบัวลอยคือใส่มาแบบลาวาจุกๆ ไม่ต้องพึ่งดวง รสชาติหอมกลมกล่อม รองลงมาคือไส้ถั่วแดงอันนี้ก็เริ่ด หวานน้อยกำลังดี กินกับนมสดอุ่นๆ หอมกรุ่นถูกใจมากค่ะ เลิฟฟ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่