4.1
437 เรตติ้ง (332 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว บ้านไม้ริมน้ำ แปดริ้ว

สเปียร์เม้ว
15 ส.ค. 2024
บ้านไม้ริมน้ำ แปดริ้ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันรวม, กุ้งใหญ่เผา, ไข่เจียวหอยนางรม, ออส่วนกระทะร้อน

มีโอกาสได้มาเที่ยวที่ตัวเมืองฉะเชิงเทรา แล้วก็แวะมาลองทานตามรีวิวค่ะ ที่ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากวัดหลวงพ่อโสธรมาก ร้านมีที่จอดรถนะ แต่ค่อนข้างจำกัด และคนก็มาที่ร้านนี้เยอะมากๆ เลยต้องหาจอดข้างทางตรงต้นซอยเอา ในส่วนของบรรยากาศ บรรยากาศของร้านนี้คือดีเลยค่ะ เป็นบ้านไม่เก่าอายุเกือบ 100 ปีที่ดัดแปลงจากโรมแรมมาทำเป็นร้านอาหาร ตัวร้านติดริมแม่น้ำ ชิลด์ดีมากค่ะ เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - กุ้งแม่น้ำเผา - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม - ออส่วนกระทะร้อน - ไข่เจียวหอยนางรม - ทอดมันปลากราบและทอดมันกุ้ง โดยรวมอาหารรสชาติดีค่ะ ราคาก็ไม่แพง วัตถุดิบสดใหม่ดี ไม่แปลกใจที่เป็นร้านดังย่านนี้ มีโอกาศเราคงพาที่บ้านไปทานอีกแน่นอนจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/jAYjzwPR7GXuZNtk8 เวลาทำการ ทุกวัน 11:00 น. – 21:00 น. รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialist

หมึกผัดไข่เค็ม
ออส่วนกระทะร้อน
ทอดมันรวม
ไข่เจียวหอยนางรม

รีวิวที่พูดถึง
Pangeataround
1 มี.ค. 2025
ร้านอาหารครอบครัว มีกุ้งแม่น้ำ

[ฉะเชิงเทรา]. . 📍บ้านไม้ริมน้ำ แปดริ้ว.. . เห็นในรีวิวอยากไปกินร้านนี้ จากบ้านไปฉะเชิงเทราไม่ไกลค่ะ ไปกันนนน. . ไปถึงช่วงเที่ยงๆ กว่า เลยรอคิวนิดหน่อย แต่อาหารสั่งแล้วได้เร็วค่ะ. . 🥢กุ้งแม่น้ำ มี 3 ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ สั่งแบบไซส์ใหญ่ (ประมาณ 4 ตัวโล) สั่งมาครึ่ง กก. (700บ.). กุ้งเนื้อเด้งดีค่ะ สด น้ำจิ้มอร่อย. . ข้าวผัดปูจานกลาง (180บ) จานกลางกินได้ 2-3 คน ผัดมาเนื้อปูเยอะอยู่ ผัดมาดีค่ะ ไม่...อ่านต่อ

รีวิวเพื่อ
19 ก.พ. 2025
ร้านอาหารบ้านไม้100ปี แปดริ้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งบ้านไม้

🎉🌈เป็นร้านอาหารริมน้ำที่อยู่ในบ้านไม้อายุกว่า 100ปี ใครมาไหว้วัดหลวงพ่อโสธร อยากให้แวะมากินร้านนี้! 🚨มีประวัติน่าสนใจน๊าา แต่ก่อนที่นี่เป็นบ้านไม้เก่าอายุ 100 ปี / ถ้าย้อนกลับไปเมื่อสมัยก่อนโน้น.. ที่นี่เคยเป็นโรมแรมชื่อดังมาก่อน แต่วันเวลาผ่านไปก็มีคนใช้บริการโรงแรมน้อยลงจึงได้ปิดตัวลงและปล่อยที่ตรงนี้ร้างมาเป็นสิบๆปี / ก่อนเจ้าของจะออกแรงพัฒนาและปรับปรุงเป็นร้านอาหารในปัจจุบัน / ที่...อ่านต่อ

TastewithP
31 ม.ค. 2025
ร้านเก่าแก่ ริมน้ำ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันรวม, ทอดมันปลากราย, ผักบุ้งบ้านไม้, ออส่วนหอยนางรม

ร้านริมน้ำเก่าแก่ เคยมาครั้งนึงวันแม่ร้านเต็มแน่นเข้าไม่ได้ มาช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศดีสุดๆ ร้านโปร่งลมเย็น ไม่มีห้องแอร์ อาหารหมดไปหลายอย่าง โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำ หมึกผัดไข่เค็ม กุ้งผัดผงกะหรี่ อาหารอร่อยทุกจาน ออส่วนกระทะร้อน กุ้งแช่น้ำปลา ที่จอดรถเยอะ แต่รถก็เยอะมากเช่นกันดูเพิ่มเติม

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
30 ธ.ค. 2024
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อยราคาดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 บ้านไม้ริมน้ำ จะอยู่แถวแปดริ้ว จังหวัดฉะเชิงเทรา ร้านจะตกแต่งสไตล์วินเทจเป็นบ้านไม้เก่าแต่คลาสิก ร้านจะอยู่ติดริมน้ำ บรรยากาศดีชิลมากเวอร์ ที่ร้านจะขายเมนูอาหารไทย อาหารทะเล มีเมนูค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งแบบต้ม ผัด แกง ทอด เมนูเครื่องดื้มก็มีให้เลือกเยอะ ที่สำคัญราคาไม่แรง เหมาจะมากินข้าวกับครอบครัว #WongnaiHotpotGrillSpecialistดูเพิ่มเติม

29 ธ.ค. 2024
มีเมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง บรรยากาศดีติดริมน้ำ
Dek ba ba
31 มี.ค. 2025
บ้านไม้เก่า อาหารไทย ริมน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่นึ่งมะนาว, ยำรวมทะเล

บ้านไม้ริมน้ำ เป็นร้านอาหารไทย ริมแม่น้ำบางปะกง บรรยากาศ ชิลๆ ติดน้ำ ที่ร้านมีที่จอดรถให้บริเวณหน้าร้าน แต่ที่จอดรถค่อนข้างมีจำกัด แนะนำว่าควรมาก่อนเที่ยง เพราะที่จอดรถจอดรถเต็มเร็วมาก ถ้าที่จอดรถเต็ม จะต้องไปจอด ข้างทาง ในซอย ร้านเป็นบ้านไทยโบราณ ตกแต่งร้านให้ดูย้อนยุคไปประมาณ 40-50 ปีที่แล้ว. มีป้ายโฆษณาของสินค้าเก่า ๆ และมีตู้เก็บสะสมเหล้าเก่าด้วย สำหรับอาหาร ร้านออกไวมาก ทั้งที่คนเยอะ ยอ...อ่านต่อ