รีวิว The SteakTory BangSaen บางแสน

26 ก.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
สเต็กดี มีคุณภาพ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตีคาโบนารา, Pork with spicy sauce, ชุดคอมโบไก่

ร้านสเต็กเปิดใหม่ แถวบางแสน ร้านอยู่หลังร้านฮาโกเนะตรงแยกแกแลคซี่ ขับเข้าไปอีก ประมาณ 300 เมตรร้านอยู่ขวามือ ร้านขนาดกลางๆ มาดูที่เมนูอาหารมีให้เลือกหลายอย่าง วันนี้เราสั่ง Prime Rib 380 บาท หมักเนื้ออร่อยมากค่ะ รสชาติเข้าถึงเนื้อข้างใน รสชาติดีอร่อยมากค่ะ แต่เนื้อไม่ถึงกับนุ่มมาก มีเหนียวนิดหน่อย แต่รสชาติดี ผ่านค่ะ คอมโบไก่ 250 บาท มีสะโพกไก่ ไส้กรอกรมควัน เฟรนฟราย และสลัด เนื้อไก่นุ่ม และรสชาติดีอีกเช่นกัน ไส้กรอกรมควัน ทางร้านให้มาสองแบบ อร่อยค่ะ ทั้งสองแบบเลย Pork with spicy sauce 250 บาท จานนี้ประทับใจค่ะ เพราะหมูนุ่มมาก ซอสก็อร่อย เป็นซอสสไปซี่ของเกาหลี รสชาติดีค่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 240 บาท สปาเก็ตตี้เส้นแบน ลวกเส้นมาพอดีมาก เส้นอร่อยค่ะ ทางร้านบอกเป็นสูตรของทางร้านเอง รสชาติดี ผ่านเช่นกัน สลัดผักต่างๆ ที่อยู่ในจาน ผัดสด น้ำสลัดอร่อยมากค่ะ มารอบนี้ไม่ได้สั่งสลัดบุฟเฟ่ต์ 199 บาท แต่ชิมจากสลัดในจานอร่อยเช่นกัน Quiche หน้าตาคล้ายพาย คล้ายทาร์ตไข่ เป็นอาหารจานอบ ลักษณะ เหมือนเป็นของหวาน แต่จริงเป็นของคาว ที่บางแสน จะมีที่นี่แค่ที่เดียวเท่านั้น หน้าตาน่าทาน รสชาติดีมากค่ะ อร่อย ใครชอบคิช ไม่ควรพลาด โดยรวม รสชาติอาหารดีมากค่ะ หมักเนื้ออร่อย ใช้เนื้อดี ผักสด บริการดี มีเบียร์ให้เลือกหลายอย่าง ใครอยากกินสเต็กคุณภาพดี ต้องมาลองค่ะ


12 Likes3 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 พ.ค. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ไม่ได้มานานกลับมาอีกครั้ง ขอให้ 3.5 ดาวค่ะ
เมนูเด็ด:Salmon Steak, T-Bone

วันนี้มาทานสเต็กค่ะ ร้านนี้เคยมานานมากแล้วตั้งแต่เปิดใหม่ๆ วันนี้กลับมาอีกครั้งค่ะ ถ้าจะหาสเต็กเนื้อพรีเมี่ยมที่ค่อนข้างดีๆหน่อยจะค่อนข้างหายาก แต่ถ้าใครอยากทานเนื้อสเต็กแบบพรีเมี่ยมหน่อย แต่ขี้เกียจไปกทม. หรือพัทยา ขอแนะนำร้าน Steaktory ค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ลับๆ ในซอยถ.เปรมชัยรัตน์ ง่ายๆเลยก็คือ ซอยหลังอาหารญี่ปุ่นฮาโกเน่นั่นเอง ร้านตกแต่งเรียบง่าย สไตล์ลอฟท์คันทรี ข้างในเป็นโต๊ะไม้ บรรยากาศดีค่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2016

สเต็กดี มีคุณภาพ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสเต็กที่ควรค่าแก่การลอง ราคาดี ไม่มีผิดหวัง
เมนูเด็ด:Tenderloin, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, Salmon Steak, ออเดิร์ฟของทางร้าน, กุ้งพริกเกลือ, ครีมบรูเร่, พานาคอตต้า

ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในซอยตรงข้ามเยื้องทางลงบางแสน ร้านจะหายากหน่อยต้องสังเกตุดีๆ เรามาเป็นรอบที่ 2 แล้ว บรรยากาศร้าน ให้อารมณ์นั่งจิบไวน์ เบียร์ ไปเรื่อยๆ สลัวๆหน่อย แต่แสงไฟถ่ายรูปไม่ค่อยสวย พนักงานใส่ใจในการบริการ ดูแลดี วัตถุดิบร้านนี้ดีมาก การปรุงดีมาก มั่นใจว่าคนปรุงเป็นเชฟที่มีความรู้ในเรื่องวัตถุดิบของอาหารเป็นอย่างดี เมื่อเราสั่งอาหารเสร็จจะมีออเดิร์ฟของทางร้านมาให้ เป็นแป้งคล้า...

อ่านต่อ »
The SteakTory BangSaen บางแสนThe SteakTory BangSaen บางแสน

2 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ต้องบอกว่าเป็นร้าน steak ของเมืองชลเลยครับ ทั้งลักษณะร้าน และคุณภาพและรสชาดของเสต็ก
เมนูเด็ด:Tenderloin, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

steak ย่างได้ดีครับตามรูป เป็นเทนเดิลอยด์ ครับ เนื้อหอมหนุ่มแค่จิ้มเกลือกับพริกไท ก็เด็ดแล้วครับ ขนาดเป็นเยื้อที่ไม่มีมันยังนุ่ม ส่วนสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าดูแห้งๆ แต่รสชาดถูกใจมากๆ กลมกล่อมกระเทียมที่ใส่มาอร่อยเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
คอสเต๊กห้ามพลาด เนื้อนุ่มที่สุด
เมนูเด็ด:สเต็กหมูซ๊อสเกาหลีสไปซี่, เบียร์, rib eye, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ริบอายสเต็ก

ได้มีโอกาสลองแวะมาร้านสเต็กเปิดใหม่ คอเนื้อห้ามพลาด เนื้อแกะ เนื้อ Us เกรดพรีเมี่ยมที่นี่มีครบ Rib eye ก็เลิศ ได้คุยกับพี่เจ้าของร้าน เค้าทำโรงงายผงหมักเนื้อด้วย มิน่าเนื้อนุ่มอย่างบอกใคร วันนี้ลองหลายอย่างดูกันเอาเองละกัน

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes1 Comment
Share
3 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
เฟรนฟรายอร่อยสุด

-ร้านตกแต่งมืดไปนิด มียุงด้วย -รออาหารนานพอสมควรประมาณ 40 นาที -แจกที่รองจานแบบมั่วๆ น้ำก็เช่นกัน -ราคาค่อนข้างแพงแต่ได้น้อย -ไม่ได้แย่แต่ไม่ได้อร่อยว้าว -สลัดและสปาเก็ตตี้ น้ำมันเยอะมาก ตัวสลัดเหมือนเขาใช้น้ำมันมะกอก มันมากกกก -น้ำจิ้มให้แค่สองถ้วยเล็กเท่าหยิบมือ เอาตรงๆ ไม่พอราดกินค่ะ -ตอนเรียกเก็บตังก็รอนานเช่นกัน เพราะรับลูกค้าอีกโต๊ะอยู่ แต่พอหันไปมองก็มีพนักงานยืนเฉยๆอีกสองสามคน ก็งง...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สวรรค์ของคนรักสเต็ก 😍
เมนูเด็ด:เสือร้องไห้กระทะร้อน

สวรรค์ของคนรักสเต็กเลยร้านนี้ มันสุดยอดมากกกกกกกกก หลงเข้ามา เพราะอยากกินสเต็ก แล้วผ่านแถวบางแสนเลยเจอรีวิวร้านนี้ ราคาสูง แต่เป็นเพราะวัตถุดิบที่ดีมากๆ คุ้มค่าาาา เนื้อนุ่มมม อร่อยทุกอย่าง นอกจากสเต็ก สปาเก็ตตี้ก็อร่อยแบบสุดๆ ใครชอบกินสเต็กห้ามพลาดเลยจริงๆ 😋

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share