5.0

รีวิว Valencia Spanish Restaurant

Nancy K
7 ก.ย. 2019
คุณภาพแน่น อร่อยทุกจาน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Paella Seafood, Prawn Pil Pil

ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนเทพประสิทธิ์ ก่อนถึงซอย 5 ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพแน่น เพชรในพัทยาจริงๆ เจ้าของร้านตั้งใจทำทุกจาน ราคาไม่แพง เพราะจานใหญ่มาก บริการดี วันนี้เราสั่ง - Paella Seafood หรือเรียกอีกอย่างข้าวผัดสเปน อร่อยยันก้นกระทะ - หอยครีม นัวมาก ครีมข้นสุดๆ - Prawn Pil Pil กุ้งในน้ำมันมะกอก Extra Virgin อร่อยมากหอมน้ำมันมะกอก ตัวกุ้งจะ เกรียมตรงขอบด้านนอก แต่พอกัดไปด้านในไม่แข็ง กินคู่ขนมปังดีงามมาก - Sangria ไวน์แดง ใส่ผลไม้ ตัวนี้ช่วยย่อยอาหารได้ด้วยค่ะ กินหมด เอาส้มมากินต่อได้อีก อาหารมีหลายขนาด สามารถแจ้งได้ว่ากินขนาดกี่คน ควรโทรสั่งล่วงหน้า ครึ่ง ชม. เพราะอาหารแต่ละจานใช้เวลาในการทำค่อนข้างนานค่ะ

Anusara Chitphian
21 ก.ค. 2020
อาหารสเปน รสเด็ด คุณภาพและปริมาณแน่จร้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Paella Seafood, Sphaghetti Seafood, ปลาหมึกทอด

มาตามรีวิว อีกแล้วจร้าาา😍 รอบนี้ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ อร่อยมาก คุ้มค่ากับราคาสุดๆ ประมาณจัดเต็มทุกจาน ถ้ามาพัทยาอีกจะแวะไปทานอีกแน่นอน ใครมาเที่ยวแนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง เป็นร้านเล็กๆ เจ้าของร้านน่ารักค่ะ อาจจะใช้เวลาในการทำนานนิดนึงนะคะ เพราะทำคนเดียว แต่คุ้มค่ากับการรอแน่นอนค่ะ จริงๆที่สั่งไป 3 อย่าง สามารถทานได้ 4-5 คนเลยค่ะดูเพิ่มเติม

20 ก.พ. 2015
ร้านอาหารสเปน ที่คุณควรลองซักครั่งเมื่อไปพัทยา

ร้านนี้เป็นร้านที่เราไปกินตั้งเเต่เด็กๆค่ะ เป็นร้านครอบครัวเล็กๆ อยู่ตรงซ.เทพประสิทธิ์ เป็นตึกเเถวหนึ่งห้องก่อนถึงซ.เทพประสิทธิ์ 5 สามีเจ้าของเป็นเชฟเก่าที่สเปนค่ะ เเละพอเกษียรก็มาเปิดร้านเล็กๆของครอบครัวค่ะ เมนูที่เราไปกินตลอดไม่เคยเบื่อเลย คือ Paella เราอ่านว่าไปล่า ง่ายๆเลยค่ะ555 อันนี้คือ signature เลยค่ะ เพราะมันคือข้าวผัดสเปน ซึ่งจะมีทั้งเป็นข้าวหรือเป็นเส้นสปาเกตตี้ เราเเนะนำเป็นข้าวอร่อ...อ่านต่อ

ปลาหมึกทอดเหลืองกรอบเยอะมากเลยค่ะ ทาน2คนเอากลับบ้านตลอด555sphaghetti Seafood