3.4
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 06:00

รีวิว In On @

photo
Chollada Yim-um
144
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 17
ร้านเล้ก บรรยากาศไม่เล้ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ก้แบบร้านเล็กๆอ้ะเน้าะ ตอนแรกก้คิดว่างูจะชกมั้ย ป่าเยอะ555 แต่จิงๆแล้วพอนั่งในร้านบรรยากาศดีมาก ดูร่มรื่น

ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Qu Sang
3.8k1.5k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 53
Quality Review
เค้ก Home Made อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yogen Berry

In On @ ร้านสวยเก๋ ชื่อร้านก็เก๋ ริมถนนข้าวหลาม บางแสน ตัวร้านจะต้องสังเกตุดีๆนิดนึงนะ ขนาดผมวิ่งผ่านบ่อยๆยังมะค่อยจะเห็น เพราะมีต้นไม้บังอยู่ และมองเข้าไปก็ไม่มั่นใจว่า เปิดหรือปิด เรื่องนี้ได้บอกเจ้าของร้านแล้วครับ ผมว่าเค้าควรมีป้ายที่ชัดเจนกว่านี้ถึงจะดี รอบนอกร้านแต่งเป็นสวนขนาดย่อมๆ แต่ตอนนี้มันจะดูรกๆไปนิดนึงครับ ต้องตัดแต่ง ภายในไม่กว้างเท่าไหร่ แต่น่านั่งดีนะ ดูอบอุ่น ภาพรวมของตัวร้าน...อ่านต่อ

15 ก.ย. 2014
ดูแล้ว 41
Quality Review
ร้านน่ารัก ตกแต่งเก๋ กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

>> ร้าน in on @ ตั้งอยู่ถ.ข้าวหลาม ฝั่งขาเข้าชายหาดบางแสน ใกล้กับร้าน Togeter coffee. เป็นร้านกาแฟเก๋ๆ หน้าร้านเหมือนอยู่ในบรรยากาศ บ้านสวน บ้านไร่ ในร้าน เล็กๆค่ะ รับรองลูกค้าได้ไม่เกิน 10-15 คน มีโต๊ะ ด้านนอกร้านด้วย >> ร้านนี้เน้น เค้ก ขนม ที่ทำเองนะคะ แบบว่า จัดมาแบบเก๋ๆค่ะ วันนี้สั่ง chocoball จัดแต่งมาได้น่ารักๆ รสชาติบอกเลยว่า อร่อยดี ไม่หวานมาก แรกที่ฟันกัดกรุบกรอบช็อกโกแล็ตที่เคลือบด้า...อ่านต่อ

photo
Montol
242983
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 34
Quality Review
ร้านเล็กๆในป่าย่อมๆริมถนนข้าวหลาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BROWNIE

มานั่งอ่านหนังสือ ทำการบ้าน ชิวๆ เงียบดี ยกเว้นเพลงที่ร้ายเปิด อย่างแรก ม็อคค่า พอใช้ได้ ไม่หวานมาก ไม่ค่อยมันด้วย รสโกโก้น้อยไป และบราวนี่ หอม นุ่ม เนื่อแป้งเนียน กินง่าย ไม่เลี่ยนเท่าไร ถ้ากินชิ้นใหญ่จะหวานเกินไปดูเพิ่มเติม

ม็อคค่าเย็นบราวนนี่ชีสเค้ก
photo
นัทตี้ถนัดชิม
3881963.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 เม.ย. 2014
ดูแล้ว 20
ขนมเค้กบ้านๆ แต่อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กน้ำผึ้ง

ของตกแต่งน่ารักดี น่าไปถ่ายรูปมากๆ อยูเส้นถนนจ้าวหลามเลยร้านtogetherไปนิดนึงดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แม่เจริญ หนองมน
Ad ·
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ