รีวิว กินไรดี
ร้านนี้เป็นร้านข้าวธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เอ๊ะ ยังไง แอบงง ฮ่าๆ เป็นร้านข้าวอาหารตามสั่งที่ตอบโจทย์มากๆ ถ้าคิดไม่ออกจะกินไร
ร้านนี้อยู่แถวมอบูรค่ะ เป็นร้านที่โดนใจใครหลายๆ คน เพราะเราสามารถเลือกอาหารในร้านมารวมกัน มาอยู่ในจานเดียวกัน ทำให้อาหารตามสั่งธรรมดาๆ แสนน่าเบื่อกลายเป็นความหลากหลายในการรับประทานอาหาร มีท็อปปิ้งเป็นไก่ทอดรสชาดต่างๆ หรือจะเอาเป็นซุปกลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็นซุปสาหร่ายยอดฮิต ซุปต้มยำเข้มข้น และอีกหลากหลายเมนูให้เราได้เลือกทานกันมากมายเลยทีเดียวค่ะ ที่จอดรถเยอะ ริมถนนกันเลยค่ะ ช่วงกลางวันคนจะค่อนข้าง...อ่านต่อ
ร้านข้าวในบางแสน ที่ทั้งถูกและอร่อย😛
พิกัดร้านอยู่ซอยมาบมะยม ใกล้ๆกับร้านล้างรถ จะเป็นเพิงเล็กๆ ป้ายเขียนว่าร้าน “กินไรดี” เป็นร้านที่มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก สามารถสั่งจับคู่เป็นเซทได้ ราคาก็ถูก แถมรสชาติดีด้วยค่ะ ถ้าวันไหนเบื่อๆไม่รู้จะกินไร ก็แนะนำมาร้านนี้เลยจ้า 😋อ่านต่อ
ร้านอยู่หัวมุม ซอยเลี้ยวเข้าซอยลีลา
สำหรับรถยนต์ไม่มีที่จอดให้นะคะ มอไซด์ไปจอดข้างหน้าร้านได้เลย ร้านเล็กๆอยู่หัวมุม คนเข้าไปกินตลอดค่ะ แต่ถ้าวะนไหนหงุดหงิดอย่าเขิาเลยค่ะร้านเล็กเดี๊ยวจะร้อนและใจร้อนตาม ^^' อาหารรสชาติทานได้ค่ะ แต่จะไม่ค่อยมีสารอาหารเท่าไหร่ สำหรับคนที่ชอบทานผัก เพราะไม่ค่อยมีผักให้ทายนะคะ แต่ราชาติใช้ได้ค่ะ โอเคอยู่ดูเพิ่มเติม
ร้านเล็ก หลากเมนู
ร้านนี้มีเมนูมากมายเลย ตั้งแต่ข้าวผัดอเมริกัน สปาเก็ตตี้ต่าง ๆ ข้าว ต้มจืด ยำ มีน้ำปั่น กาแฟ แต่โต๊ะมีให้นั่งแค่ไม่กี่ที่ ร้านเล็กมาก รสชาติก็อร่อยดี ราคาเหมือนร้านทั่วๆไปนั่นแหละ อยู่ตรงหัวมุมทางเข้าหอเลิศหิรัญดูเพิ่มเติม
ร้านเล็ก แต่มีคุณภาพ
เป็นร้านเล็กๆ แต่คนเข้าเยอะมาก มาบางทีแทบไม่มีที่นั่ง เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง รสชาติดี วันนี้สั่งข้าวพะแนงไก่กรอบ ข้าวห่อหมกไก่กรอบ ข้าวไก่หน้าชีส ซุปสาหร่ายไข่ น้ำดื่มฟรีแต่บริการตนเอง มีพวกน้ำปั่นขายด้วยเล็กๆน้อยๆ มีร้านยำไรดีอยู่หน้าร้านด้วยค่ะ จอดมอเตอร์ไซค์ได้นิดหน่อยหน้าร้าน แต่ส่วนมากจะเต็มค่ะดูเพิ่มเติม