3.8

รีวิว แหลมหินซีฟู้ด (ถลาง)

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
3 ส.ค. 2017
อาหารออกไว ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยจัดจ้านแบบปักษ์ใต้แท้ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มเนื้อปลากะพง, ผักเหมียงผัดกุ้งเสียบ, กุ้งผัดกะปิสะตอ, เบือทอด

สาขาที่เราไปทานนี้เป็นสาขา 2 ค่ะ สาขาแรกจะอยู่ที่เกาะแก้วซึ่งจะได้บรรยากาศแบบวิวทะเล ส่วนสาขานี้อยู่ริมถนนเทพกษัตริย์ตรี ติดกับร้านของฝากแม่จู้ เป็นสาขาที่สะดวกแก่การแวะทานก่อนขึ้นเครื่องกลับมาก เพราะอยู่ใกล้กับสนามบินภูเก็ตเลย แถมทานเสร็จแวะซื้อของฝากร้านแม่จู้ติดมือไปฝากคนที่บ้านได้อีกด้วย ร้านกว้างขวางมีลานจอดรถหน้าร้าน ภายในร้านมีทั้งส่วนที่เป็นที่นั่งแบบอาคารเปิดโล่งรับลม หรือถ้าขี้ร้อนก็มีห้องแอร์ให้บริการ สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติก็มีที่นั่งในสวน แล้วยังมีสนามเด็กเล่นเล็กๆ เหมาะสำหรับกลุ่มที่มากันเป็นครอบครัวค่ะ ภายในร้านสะอาดน่านั่ง พนักงานเอาใจใส่ดีค่ะ แจ้งกับพนักงานไว้ว่าขอแบบไม่เผ็ดมากนัก อาหารได้ไวรสชาติก็จัดจ้านกำลังดีอร่อยถูกปาก และราคาไม่แพงเลย • กุ้งผัดกะปิสะตอ (180 บาท) – กุ้งสดเด้ง ให้มาหลายตัว สะตอกรอบๆ ผัดกับกะปิเพิ่มความหอม รสเผ็ดกลางๆ กำลังทาน • ผักเหมียงผัดกุ้งเสียบ (150 บาท) – ผักเหมียงหรือผักเหลียงแบบเดียวกันค่ะ ผัดใส่ไข่และกุ้งเสียบ มีน้ำขลุกขลิก อร่อยกลมกล่อมช่วยแก้เผ็ดได้ชะงัด • แกงส้มเนื้อปลากะพง (150 บาท) – แกงส้มจะค่อนข้างรสจัดจ้านตามสไตล์แกงส้มใต้ ขนาดแบบเผ็ดไม่มากก็ยังเอาเรื่องอยู่ ใส่เนื้อปลากะพงมาหลายชิ้น หอมเครื่องแกงและขมิ้นดีค่ะ • เบือทอด (120 บาท) – จานนี้มาสุดท้าย แต่มาแบบปริมาณคับจาน เบือชุบแป้งทอดกรอบๆ พร้อมด้วยกุ้งทอดตัวใหญ่ๆ ซ้อนกันมาสามชั้นทุกชั้นจัดกุ้งมาเต็ม ทานกับน้ำจิ้มเหมาะจะเป็นจานทานเล่น

หน้าร้าน

KaiMook
20128315
24 เม.ย. 2020
คิดถึงอาหารทะเลสดๆ ต้องที่แหลมหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งเสียบ

แหลมหินซีฟู้ด เป็นร้านอาหารทะเลชื่อดังอีกแห่งของภูเก็ต มี 2 สาขา สาขาแรกจะอยู่แถวสะปำ ใกล้ตัวเมืองภูเก็ต มีวิวทะเล และสาขา 2 นี้ จะอยู่ทางไปสนามบินค่ะ ซึ่งสะดวกสำหรับคนที่อยากแวะทานข้าวก่อนไปขึ้นเครื่องนะคะ แถมตัวร้านติดกับร้านขายของฝากด้วยค่ะ ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเลอยู่แล้ว อาหารก็รสชาติดีค่ะ วันนี้เมนูที่สั่งมา คือ หมี่หุ้นแกงปู ยำกุ้งเสียบ และปลาหมึกทอดกระเทียมค่ะ หมี่หุ้นแกงปู ...อ่านต่อ

grubgrib
9 มิ.ย. 2019
น้ำพริกกุ้งเสียบ แซ๊บแซ่บ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งเสียบ

น้ำพริกกุ้งเสียบ รสชาติจัดจ้าน กินกับข้าวสวยร้อนๆ และผักสด แซ่บได้ใจค่ะ หอยนางรมสด ตัวใหญ่ ตัวละ 50 บาท สดใช้ได้ กุ้งผัดกะปิสะตอ อันนี้ปกติ ทั่วๆ ไป ห่อหมกภูเก็ต ห่อเล็กๆ ห่อละ 20 บาท เบือทอด เป็นกุ้งทอด แป้งค่อนข้างแข็งค่ะ ต้องเคี้ยวดีๆ ไม่งั้นจะเกี่ยวเหงือก เบ็ดเสร็จทุกอย่าง 800 บาทถ้วนค่ะดูเพิ่มเติม

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
19 ธ.ค. 2018
หิวเมื่อไหรก้อแวะมา ร้านนี้อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสาหร่ายพวงองุ่น, กุ้งราดซอสมะขาม, สะตอพริกแกงกุ้ง, ปลาทรายทอดขมิ้น, เมี่ยงปลากระพง, เบือทอด

จะมารีวิวร้านอาหารของคนภูเก็ตที่ไครๆก้อรุ้จัก แถมทางร้านมีของอร่อยหั้ยคุณลูกค้าชิมกัน อาหารซีฟู๊ดก้อจะมีแจ่ของสดๆเป็นๆ แล้วแต่ไครจะกินแบบไหนส่วนเรื่องราคา ไม่แพงราคาก้อเหมือนร้านในภูเก็ต อ่ออย่าลืมนะจร้าไปแล้วต้องลองชิมนี้นะ ห่อหมกจร้า ร้านนี้เขาบอกกันว่าอร่อยดูเพิ่มเติม

DuiDui
12 ส.ค. 2017
ของเขาดีจริง
เมนูเด็ด: ยำสาหร่ายพวงองุ่น

นึกถึงอาหารทะเลควรมาที่นี้เลยค่ะ ร้านตั้งอยู่เส้นถนนใหญ่ของถลาง ทางออกจากเมืองภูเก็ตค่ะ เป็นร้านสาขาที่ 2 แต่รสชาติไม่ด้อยกว่าสาขาแรกเลย หาง่ายจอดรถสะดวก อาหารออกเร็ว เมนูเริด สด ฟินๆ อยากทานอาหารทะเลของภูเก็ตค่ะ เจอร้านนี้ระหว่างทาง ได้โอกาสค่ะ สั่งไปหลายเมนูเลย มีหอยนางรมณ์ จานนี้อร่อยให้เครื่องมาเยอะสดดีค่ะ เบือทอด เอ๊ะคืออารายเป็นผักหน้าตาคล้ายหญ้าทอดมากับกุ้ง กรอบอร่อย ทานเล่น มันใช่เล...อ่านต่อ

SRG ❤
15 ส.ค. 2018
อร่อย ถือว่าเด็ด !!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

โอ้โหวววววววววววววววววววว ต้องบอกเลยว่าาาาา อร่อยดูดนิ้ววววววว 5555555+ โดยเฉพาะปูผัดมะนาววววววววว โอ้ยยยยยย ดูดทั้งปูทั้งนิ้วเพลินเลยยยยย หมึกไข่ก็หืมมมมมมมม ไข่แน่นนนนนนนน ไปอี๊กกกกกก โอ้ยยยย จะทำไงได้ ก็กินซะอร่อยเลย 555555+ กุ้งก็แน่นเนื้อเด้งเว่อร์ดูเพิ่มเติม

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต