5.0

รีวิว Teraoka Gyoza เอ็มสเฟียร์

Maam Journey
22 ธ.ค. 2023
สาขาใหม่ มีเมนู collaboration แนะนำด้วย

แวะ Teraoka Gyoza สาขาใหม่ @EMSPHERE มาค่า ก็เลยมาแนะนำเมนูที่ collaboration โดย 🥟Teraoka Gyoza แชมป์เกี๊ยวซ่า 7 สมัย 🤝 จับมือ X clusive collaboration กับเชฟระดับโลก 🏆 เริ่มที่เชฟคนแรก เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร แห่งร้าน ‘LE DU’ 1 ดาวมิชลิน ⭐️ ร้านอาหารไทยแรกที่คว้าแชมป์อันดับ 1 ร้านอาหารที่ดีที่สุดใน Asia’s 50 Best Restaurant 2023 และเป็นชาวไทยคนแรกที่ได้ติดอันดับสูงสุดในอันดับที่ 15 ของโลก จากเวที The World’s 50 Best Restaurants 2023 เมนูแนะนำ ⭐️ เมนู [[ ขั้นเทพ ]] จาก ‘เทพนคร’ .. สู่เกี๊ยวซ่าสไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรือ🍜🥟 [ Boat Noodle Gyoza ] ตอนนี้ทำเป็นเซตมาพรัอมกับ ‘ข้าวซอยราเมง‘ [ Khao Soy Ramen ] คือดีงามเลยค่ะ [ Boat Noodle Gyoza ] 200 บาท เกี๊ยวซ่าก๋วยเตี๋ยวเรือ ขอบอกว่า แปลกใหม่ดีค่ะ เอาเกี๊ยวซ่ามาทำก๋วยเตี๋ยวเรือแบบฟิวชั่น ส่วนรสชาติแม้จะเป็นเหมือนน้ำราดแบบขลุกขลิก แต่ความเข้ม จัดจ้าน กลมกล่อมมาครบ เนื้อหมูตุ๋นอย่างอร่อย เมื่อทานคู่กับเกี๊ยวซ่าที่เสิร์ฟมาแบบร้อน ๆ ลงตัวมาก จะกินแบบเพียวหรือเติมน้ำจิ้มก็อร่อยแซ่บเลยนะ [ Khao Soy Ramen ] 260 บาท ข้าวซอยราเมง เป็นเมนูฟิวชันใหม่ !!! ที่ชวนอร่อยแบบอินเตอร์ ข้าวซอยอาหารพื้นเมืองภาคเหนือกับหมูชาชูแบบญี่ปุ่น ส่วนเส้นราเมนเส้นสด ความอร่อยที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ได้ความเหนือ ๆ เส้น-ซุป-เครื่อง ครบสูตร แทบไม่ต้องปรุงเลย เส้นสด หมูชาชูชิ้นหนาแต่นุ่มมาก น้ำซุปข้าวซอยเข้มข้น ส่วนตัวบีบมะนาวเล็กน้อยเองค่ะ ร้านยังมีอีกหลากหลายเมนูยอดนิยมที่น่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ 👍😋 ใครไปห้างใหม่ก็แวะกันได้นะคะ 📍 ชั้น G ที่ EMSPHERE ค่ะ

PIMS Tea วัน แบงค็อก