รีวิว Crab and Claw The EmQuartier

8le
17 พ.ค. 2015
ร้าน seafood ชื่อดังจากเมกา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: LOBSTER, Crab Bucket

เนื่องด้วยโปรโมชั่นของบัตรเครดิต SCB ที่สามารถใช้แต้มเท่าราคาอาหารรับเครดิตเงินคืน 50% ในวันศุกร์-อาทิด (50คนแรกของวัน) จนถึงวันที่ 30 เดือนหน้า วันนี้เลยมาตะลอนชิมร้านในโซนใหม่ดู เลยมาลงเอยกับร้านนี้ดู ร้านนี้จุดเด่นเลย คือ Lobster กับ Oyster ที่ตั้งเด่นอยู่หน้าร้าน วันนี้ลองสั่งมา 4 เมนูดู จานแรกเป็นสลัด ( จำชื่อเต็มๆไม่ได้ ) ผักกาดแก้วเสริฟมาพร้อมกับเนื้อปูละเอียดๆ มะเขือเทศและฝักทอง แวบแรกที่เห็นดูดีเลยทีเดียว น้ำสลัด รสชาติดีกว่าที่คิดกินคู่กับผักกาดแก้วกรอบๆสดๆ และเนื้อปูฝอยๆ จานนี้ให้ผ่านนะ จานที่ 2 ซุป ( จำชื่อไม่ได้อีกเหมือนกัน ) ร้านนี้เมนูซุปจะมีอยู่เมนูเดียว รสชาติก็เฉย ๆนะ ไม่ได้เลวร้ายอะไร ไม่สั่งก็ถือว่าไม่ได้พลาดอะไร จานที่ 3 ( จำชื่อไม่ได้ ) จานนี้เป็นเบอร์เกอหมึกดำ จานนี้ร้านจะมี3ชิ้นเล็กๆ 2 ชิ้นจะ เป็นเบอร์เกอร์กุ้ง เริ่มที่ตัวขนมปัง กัดไปคำแรกได้รสชาติเนยกับความกรอบมาเลย รสชาติของกุ้งก็เต็มๆตัวอยู่เหมือนกัน ถือว่าน่าพอใจเลย แต่ที่เด็ดยิ่งกว่าคืออีกชิ้นที่ เป็นเบอร์เกอร์หอย ชิ้นนี้เด็ดจริงๆ กรอบๆกรุบๆเนื้อหอยอร่อยเลยทีเดียว จานที่ 4 สปาเก็ตตี้กุ้งลายเสือ จานนี้แอบผิดหวังที่สุดในมื้อนี้ บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไมถึงไม่ชอบ อาจจะเป็นเพราะชีสที่กินไปกินมาแอบเลี่ยนๆ ราคา ถ้าไม่มีโปรโมชั่นราคาก็สูงอยู่เหมือนกัน ป.ล. มาร้านนี้จริงๆควรจะลองเมนูที่เกี่ยวกับ oyster กับ lobster จริงๆ

รีวิวที่พูดถึง
jeab ja
15 มิ.ย. 2015
EDITOR'S CHOICE
Crab and Claw ร้านซีฟู๊ดสุดหรูที่สร้างความฮือฮาฮ็อตฮิตในห้างดังใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OYSTER, LOBSTER

ร้านซีฟู๊ดสไตล์นิวอิงแลนด์สุดหรูแห่งแรกในเมืองไทย รับประกันความสดและอร่อย ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 7 ของ Emquartier ตึก Helix หลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน ร้าน Crab and Claw ก็สร้างความฮือฮา เรียกว่าฮ็อตฮิตแซงหน้าร้านอาหารอื่นๆกันเลยทีเดียว ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูงแต่ก็ไม่ได้ทำให้คนที่มาทานร้านนี้ลดน้อยลงเลย เพราะได้ยกขบวนซีฟู๊ดชั้นเลิศที่ผ่านการคัดสรรควัตถุดิบมาเป็นอย่างดีไว้ในร้าน Crab and Claw แห่งน...อ่านต่อ

art
29 มิ.ย. 2015
lobster สดอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: OYSTER, lobster grill

crab and claw at Emquartier เป็นอีกร้านนึงที่เห็นรีวิวเตะตาอยู่ในนี้บ่อยครั้งเลยต้องแวะไปลองดูสักที ร้านตกแต่งได้สวยงามดี.. แค่เดินเข้าไปก็ได้กลิ่นหอมของอาหารทะเลย่างเตะจมูกมาแล้ว lobsterร้านนี้สดอร่อย. สั่งแบบย่างมาเอาขนาดใหญ่ตัวนึง.คุณภาพสดอร่อยดีและปรุงรสมาพอดีมาก..ทานกับเนยหรือน้ำจิ้มซีฟู๊ดแบบไทยก็เข้ากันได้ดีเยี่ยม..หอยนางรมก็มีให้เลือกมากมายจากแหล่งต่างๆทั่วทุกมุมโลก..วันนี้ทานของ piker...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
3 ต.ค. 2016
ดีลวงใน ถ้าพลาดแล้วเสียดายมาก บอกเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Lobster Linguine, Clam Chowder: ซุปครีมหอยลาย, Crab Melt

กิจกรรมดีดีจากวงใน Bangkok Restaurant Week Winter 2016 เริ่มขึ้นแล้ว และครั้งนี้ยังมีร้าน Crab & Claw มาร่วมขายดีลในราคาสุดคุ้มจริงๆ วันนี้ขอรีวิวดีลมื้อค่ำ ที่มีเมนูจานหลักเป็นล็อปสเตอร์พร้อมเมนูเรียกน้ำย่อยและไอศกรีมในราคาแค่ 699++ แถมมีส่วนลดจากโปรร่วม DTAC และบัตรเครดิต Citibank ได้อีก 100/125 บาท บอกเลยว่าถูกมาก อย่างเมนูหลักที่ให้เลือกคือ ล๊อปเตอร์โรลล์ หรือ ล๊อปเตอร์ลิงกวินี ราคาปกติต่อ...อ่านต่อ

17 ก.ค. 2016
ที่สุดของล็อปสเตอร์
PouyAroiallaround
27 มิ.ย. 2016
EDITOR'S CHOICE
อยากทานล๊อปเตอร์สดๆ ร้านนี้ไม่ผิดหวัง คุณภาพคับพุงมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LOBSTER

นึกถึงล๊อปเตอร์ แน่นอนต้องมีร้านclab&clawในโผ ร้านนี้เด็ด import maine lobster ตัวเป็นๆจากอเมริกา แถมมีหลายขนาดให้เลือกด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่1,800บาท/ตัว โดยวันที่ทานเลือกขนาดใหญ่ (L) 2,800/ตัว เลือกวิธีการทำแบบนึ่ง ทานคู่กับเนยกระเทียม เราไปกัน4คน สั่งทาน2ตัว ทานกันคนละครึ่งตัว และก้ามคนละก้าม ไม่ต้องแย่งและแบ่งกันให้ยุ่งยาก เนื้อล๊อปเตอร์หวาน เนื้อดึ๋งมาก (แน่สิ เพราะมันสดๆเลย) ติดแค่ ตัวใ...อ่านต่อ

Pangeataround
12.7k2.3k22k
22 ต.ค. 2018
#BRW2018 เป็นดีลที่ซื้อทุกปี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: LOBSTER

เป็นร้านที่ซื้อดีลทุกปีจริงๆ ส่วนตัวว่าคุ้มจริงอะไรจริง ปีนี้ชวกเพื่อนไปด้วย กินให้สะใจ ร้าน Crab and Claw พิกัดร้าน ร้านอยู่ชั้น 7 พอออกจากลิฟท์ ก็เจอร้านซ้ายมือเลยค่ะ Appitizer: = Shrimp Taco = ทาโก้ เรียกน้ำย่อยกันก่อน ทาโก้ กับกุ้งที่ย่างมาหอมๆ ราดด้วยซอสมะม่วง ตัวทาโก้เย็นไปหน่อย แต่กรอบอยู่ กุ้งตัวใหญ่ได้อยู่ค่ะ ไม่ค่อยชอบซอสเท่าไหร่ กินมากๆ แล้วมันเลี่ยน ส่วนตัวไม่ชอบรสชาติประมาณนี...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2016
Lobster Roll อร่อย เนื้อ Lobster อัดแน่นมาก
Emmy Poko
2.6k1.6k29k
19 ต.ค. 2018
Steamed Lobster นึ่อร่อยสุด ส่วนจานอื่นๆรสชาติค่อนข้างธรรมดา
เมนูเด็ด: Steamed Lobster, C&C Lobster Roll, LOBSTER BISQUE

@Emquartier ได้แลก Credit มาซื้อดีลของร้าน C&C จัดชุด Dinner มา 2 ชุดค่ะ ราคาชุดละ 999++ ชุดนี้สามารถใช้ได้ตอนกลางวันนะคะ แต่ว่าอย่าลืมโทรมาจองโต๊ะก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันค่ะ ครั้งนี้​เนื่องจากเราซื้อดีลไว้ 2 ใบเลยสั่งได้หลายเมนูค่ะ Appetizer: -Shrimp Taco (3/5) แป้งกรอบดี ไส้ให้มาเยอะ ทานแล้วสดชื่นมีทั้งมะม่วง สัปปะรดซัลซ่า -Green Salad (2/5) ธรรมดาเราชอบกินสลัดอยู่แล้ว แต่ว่าสลัดที่ได...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World