4.1
14 เรตติ้ง (13 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Waraporn Salapao เซ็นทรัลลาดพร้าว

photo
Goldenboy
7.7k1.4k27.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 1,522
Quality Review
อิ่มง่ายๆ อร่อยนุ่มๆ กับซาลาเปาราคาแรง 555+
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ, ซาลาเปาไส้หมูแดง

<<เส้นทางนักลงทุน>> ชั้น G ใกล้ Top super market <<โบรกเกอร์จอมแทคติกชี้นำ>> GB นั้นยังจำได้ไม่เสื่อมคลาย ครั้งเมื่อได้ไปเยือนห้างแห่งหนึ่งเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ได้ประสบพบเจอกับร้าน วราภรณ์ ซาลาเปา ก็ติดอกติดใจในความเอร็ดอร่อยของซาลาเปาไส้แน่นเจ้านี้เข้าเต็มเปา นี้ละมั้งจึงเป็นที่มาที่เขาเรียกว่า หลงรักเข้าเต็มเปา 555+ ตำนานความยาวนานของซาลาเปาเจ้านี้มีมากว่า 25 ปี จากจุดเริ่มต้นเล็กๆของการอยากทำให้ลูกๆรับประทาน ก็ขยับขยายเป็นธุรกิจขายดิบขายดี จนได้ทำการเปิดเป็นโรงงานผลิต และเปิดสาขากันมากกว่า 60+ สาขา ในปัจจุบันกลายเป็นธุรกิจฟาสต์ฟูดส์ระดับเกือบ 800 ล้านบาทเข้าไปแล้ว ความยิ่งใหญ่เกิดขึ้นเกิดจากการสั่งสมชื่อเสียงและความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า สำหรับน้องเปาที่เราชื่นชอบนั้น หลายๆคนเองคงจะมีไส้ในดวงใจที่หลากหลายกันไป สำหรับทางร้านเองก็มีการเพิ่มไส้ใหม่ๆเข้าไปจนตอนนี้มี 10 กว่าไส้ รวมถึงเมนูอื่นๆ เช่น พวกติ่มซำ และจำพวกอาหารจานเดียว เช่น ข้าวหมูแดง ข้าวขาหมูอีก รวมๆแล้วก็เกือบ 30 เมนูเลยทีเดียว วันนี้ได้มาลิ้มลองสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เอากลับบ้านกันเถอะ <<ตัวเก็งจากโพยเทพ...เพื่อหนีติดดอย 555+ >> - ใส้หมูสับ (22บาท) : แป้งเนื้อหนา นุ่ม ปานกลาง บรรจุใส้หมูสับ รสหวาน ชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง เนื้อแน่น หอมเครื่องเทศ ใส่ไข่มาขนาดลูกพอดีคำ กินพร้อมกันนัวปากดีเหลือเกิน อร่อยดีครับ - ใส้หมูแดง (22บาท) : ใส้หมูแดง เนื้อแน่น กัดแล้วฉีกเป็นชิ้นๆ หอม รสหวานละมุนลิ้น เครื่องเทศเข้มข้น อร่อยดีครับ <<ปิดตลาดการซื้อขาย เขียวหรือแดงมาลุ้น>> >รสชาติ – 4.5/5 : วัตถุดิบคุณภาพดีครับ รสสัมผัสดี หน้าตาดูดี ความหอมกลิ่นเครื่องเทศที่จัดมาเต็มพิกัด ใส้เอาคะแนนเต็มไป เรื่องแป้งขอชื่นชมที่สามารถนำมาอุ่นทานแล้วยังไม่แข็งครับ เด็ดจริงๆ แต่โดนหักคะแนนเรื่องรสสัมผัสครับ รู้สึกยังเนียน ละลายในปากไม่ได้หยั่งใจครับ มีฝืดคอดนิดๆ อันนี้มีตัวเปรียบเทียบครับ ต้องขออภัยจริงๆ สำหรับโดยรวมอร่อยดีครับ >ราคา – 2/5 : ญาติคนนี้ขออยู่ห่างๆ โทรหากันบ้างก็พอ แรงมากสำหรับขนมทานลักษณะกึ่งเอาอิ่มกึ่งเอาอร่อยแบบนี้ วันไหนหิวโซมีปาดเหงื่อเบื่อโลกแน่นอน การเปิดตัวในลักษณะของสาขาในห้าง ย่อมมีเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมขึ้นมาอย่างหาทางหลีกเลี่ยงไมได้ การลงทุนครั้งนี้ คืนทุนชัวร์แต่ลงทุนเยอะจัง 555+ >บรรยากาศ – 3.5/5 : ร้านตกแต่งตามสไตล์มาตรฐานสาขาโดยทั่วไปครับ แต่พื้นที่หน้าร้านอาจดูคับแคบไปนิด หากยืนซื้อกันจำนวนมากจะเบียดเสียดทางเดินกันพอสมควร แต่ที่ดูดีมากคือ ดูสะอาดสะอ้านดีครับ ไม่เลอะเทอะเหมือนบางสาขา >บริการ – 4/5 : พนักงานพูดจาไพเราะ เป็นกันเองดีครับ ยิ้มแย้มแจ่มใสดี ความหลากหลายของเมนูมีมากและตอบโจทย์ได้ดีมาก รับออเดอร์ดี อะไรหมดก็บอกไม่ต้องถามให้เสียอารมณ์ บางสาขาถามอะไรก็บอกหมด เล่นให้ไล่ถามทีละใส้เลย จะบ้าตาย 555+ เหลือใส้ไหนก็บอกแค่นั้นแหละ ก็จบแล้ว การตระเตรียมไวดีครับ <<ประกาศผลประกอบการ>> ราคาแรง แต่อร่อย คงต้องเจียดเงินมาโดนบ่อยๆแล้วเรา

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chin
1177399.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 4,623
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ขนมจีบปู คือที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบปู

ร้านอยู่โซนท้อป ชั้นล่างสุด เป็นแบบไม่มีที่ให้นั่งทาน ซื้อกลับอย่างเดียว อยู่ตรงข้ามกับคามู ข้าง bite chicken ค่ะ เมนูที่ชอบจะมี หนมจีบปู จีบกุ้ง ทานกับชิกโฉ่ว ที่เค้าให้เข้ากันสุดๆ เราชอบชิกโฉ่วร้านนี้มากกก อร่อยดูเพิ่มเติม

photo
Daran Avaii
549085.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 3,988
Quality Review
บะจ่างครบเครื่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะจ่าง

เป็นร้านที่ตั้งใจมาเพื่อสิ่งนี้หิ้วกลับบ้านไปฝากคนที่บ้าน ... สาขามีเยอะนะคะ แต่ไม่ได้อยู่ในห้างใหญ่ เราสะดวกสอยที่นี้สุด ลงชั้นG(ชั้นใต้ดิน) ที่มีทั้งฝั่งท็อปและร้านค้า กับร้านน้ำขนมนมเนยเต็มไปหมด ทั้งด้านข้างและตรงกลางของชั้น ที่ทยอยมาเปิด เพราะก่อนหน้านี้เค้าอยู่ในช่วงรีโนเวทใหม่ ร้านวราภรณ์อยู่ในฝั่งใกล้ท็อปนะคะเป็นร้านเล็กๆที่ให้ลูกค้่่าซื้อกลับ ไม่มีที่นั่งนะคะ วันนี้สอย2อย่างกลับ 🥰บะ...อ่านต่อ

photo
นากัม โอมาร์
1.8k2.6k21.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 2,700
Quality Review
ซาลาเปาไส้หมู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ

แวะซื้อซาลาเปาก่อนกลับที่พักพิกัดร้าน ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน หน้าท๊อปซุปเปอร์ ซาลาเปาไส้หมูสับ ราคาลูกละ 22 บาท ลูกใหญ่ นึ่งให้ร้อนๆ แป้งนุ่มมาก ไส้หมูสับเนื้อแน่น ปรุงรสอร่อย หอม พริกไทย รากผักชี อร่อยมากดูเพิ่มเติม

photo
ThinNextLife
8.2k2861.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 978
Quality Review
ซาลาเปาอร่อย ขนมจีบก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ

ร้านอยู่หน้า Tops แบบซื้อกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งทาน ไส้หมูสับเป็ดย่างของโปรดหมดอีกแล้ว 😭 ที่ร้านน่าจะทำเพิ่มนะ ไปสาขาไหน ไส้นี้ก็หมดเร็วประจำ วันนี้เพิ่งลองซื้อขนมจีบไปลองทาน 5 ลูก 36 บาท อร่อยใช้ได้เหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกว่าแพงไปหน่อย 😅 (4/5)ดูเพิ่มเติม

ซาลาเปาไส้หมูสับขนมจีบหมู
photo
สมายด์ สายหวาน
1.6k2912k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 1,169
Quality Review
หิวตอนดึกๆ ก็ต้องใจอ่อนให้ Line Man ทุกทีสิน่า!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ, ซาลาเปาไส้ครีม, ซาลาเปาไส้ถั่วดำ

นึกอยากทานซาวาเปาขึ้นมา ก็เลยสั่งไลน์แมนไปซื้อซาลาเปาให้หนูหน่อยค่าพี่ไลน์แมน ♥️ สั่งจากสาขาเซนทรัลลาดพร้าว ชั้นใต้ดิน ใช้เวลาประมาณ 30-45 นาทีเท่านั้น ก็มีซาลาเปาอุ่นๆมาส่งถึงหน้าบ้าน 4 ลูกประกอบด้วยไส้หมูสับ ไส้ครีม และถั่วดำ 2 รสชาติก็อย่างที่รู้กันว่าแป้งซาลาเปาของเขานั้นนุ่มนิ่มดีจริงๆ รสชาติของไว้ก็หวานอร่อย เต็มคำไม่หวงไส้ ลูกละ 22 บาท 4 ลูกก็ 88 บาท ทีแรกสั่งหมั่นโถวสังขยา กับน้ำผึ้งม...อ่านต่อ