- หน้าแรก/
- รีวิว ครัวกันเอง ป้าจวน( จุดชมปลาโลมา)

อร่อยมาก บรรยากาศดี ลมเย็นสบายชิลๆ
ลองไปตอนกลางวัน ลมเย็นดีมาก คนมาประปราย ไม่อึดอัด ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาสดดีค่ะ ซอสน้ำปลาอร่อยมากกก เข้มข้น อร่อยกว่าร้านอื่นที่เคยทาน ปูนิ่มราดซอสมะขาม น้ำซอสมะขามอร่อยอีกแล้ว ให้ 10 10 10 โป๊ะแตก เครื่องทะเลสด น้ำต้มยำอร่อยมากจริงๆ รสชาติเข้มข้น ไม่เผ็ดร้อนเกินไป เครื่องแอบน้อยนิดหนึ่ง ทานไม่จุใจ วันนี้อร่อยทุกเมนู ติดใจมาก ได้เป็นร้านประจำแน่นอน บริการเป็นกันเอง มาง่าย บรรยากาศดี ใกล้กรุงเทพฯ ชอบค่ะ แต่ถ้ามาตอนเย็นคนก็จะเยอะหน่อยค่ะ

มื้อเที่ยง
อยู่แถวสะพานแดง มาตาม google map ได้ ด้านหน้ามีที่จอดรถให้ ทานเสร็จไปเดินเล่นแถวสะพานแดงต่อได้เลย เมนูที่สั่ง # หมึกผัดไข่เค็ม 150.- หมึกสด รสชาติทั่วไป สีสันอาจจะจืดไปนิดนึง # หอยหลอดผัดฉ่า 150.- รสจัด เผ๋ดร้อนดร แต่สำหรับเราออกเค็มนำไปนิดนึง # จ๊อปู 80.- รู้สึกทานแล้วไม่ออกรสปู #ยำใบชะคราม 180.- เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดดี มีทั้งไข่ต้ม หมึก กุ้งลวก กุ้งแห้ง ถั่วคั่ว เหมาะกับคอเหล้ามากดูเพิ่มเติม
อาหารพื้นบ้านสมุทรสาคร สะพานแดง
🎉🌈มาเที่ยวสมุทรสาคร ชมสะพานแดง และจุดชมวิวปลาโลมา🐬 หาร้านอาหารวิวดีๆต้องมาแวะร้านนี้"ครัวกันเอง ป้าจวน“ ✔️ร้านอาหารพื้นบ้าน ฝีมือป้าจวน ลุงนม รับลองไม่ผิดหวังแน่นอน🥰😁 ✔️เมนูทีเด็ด! ปลาทูทอดน้ำปลา, หอยหลอดผัดฉ่า, ยำชะคราม, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ข้าวผัดปู ⏰ร้านเปิด : 09.00-21.00 น. ☎️โทร : 083-917-2736 🏠ร้านอยู่ : ต.พันท้าย สมุทรสาคร (ติดกับสะพานแดงจุดชมวิวปลาโลมา) 🗺GoogleMap : https://...อ่านต่อ
อร่อยยยยยยยย ^^ แล้วก็อ้วน
ครัวกันเอง มากะพี่ๆ วิทยากร พี่คนนึงเค้าเคยมาที่นี่บอกว่า อาหารอร่อยมาก วันนี้ได้มาลอง หลายอย่าง อร่อยใช้ได้เลย ถึงเครื่องถึงรสเกืแบทุกเมนูครับ บรรยากาศร้านก็ตามชื่อเลย ไม้ๆ แบบสถานที่ตากอากาศ ลมพัดเย็นดี นั่งสบาย นั่งกินตั้งแต่เย็นยันดึก ไม่เบื่อนะครับ อยู่ตรงจุดชมวิวปลาโลมา แต่นี่มาไม่เห็น เค้ามาค่ำ 555ดูเพิ่มเติม
วิวสวย ร้านบ้านๆบริการเป็นกันเอง
ร้านกันเองนี่อยู่ในซอยศาลมัจฉานุเลยค่ะ บริเวณนี้มีร้านอาหารหลายร้านเลยอยู่ใกล้ๆกัน เรามากัน 4 คน เลือกร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่ริมทะเลมหาชัยเลย มีสะพานปูนยื่นออกไปให้ชมวิว ตัวร้านทำจากไม้ไผ่มาปูๆตอนเดินยวบยาบพอสมควรต้องระวังนิดนึงนะคะถ้าพาเด็กหรือผู้สูงอายุมาด้วย บริเวณนี้ลมแรงมากเลยค่ะ ราคาอาหารเริ่มที่ 100 บาท เมนูมีแค่ 2 หน้าค่ะ เราสั่งมาแค่ 3 อย่าง - ไข่เจียวหอยนางรม ราคา 100 บาท ทางร้านใช้ไข...อ่านต่อ
อาหารรสขาติดี บริการดี ราคาสมเหตุสมผล บรรยากาศดี แต่ที่ติคืออ่างล้างมือต้องปรับปรุงมีคราบดำเหมือนก้อนสาหร่าย มีที่จอดรถ
ไปกันสองคน สั่งเมนูปลาเก๋าผัดฉ่า 150 ต้มยำกุ้ง+ปลาเก๋า 150 และไข่เจียวหอยนางรม 100 อร่อยหมดทุกอย่างไม่มีที่ติ ยกเว้นไข่เจียวหอยนางรมอมน้ำมันไปนิดแต่พอรับได้ ร้านนี้เป็นคนในครอบครัวป้าจวนช่วยกันบริการ ถือว่าบริการดี ฝีมือปรุงโดยป้าจวนทุกรายการ บรรยากาศดี แต่แนะนำให้มาตอน 4 โมงเย็น -1ทุ่ม เลยจากนี้ถนนทางออกไปทางถนนบางขุนเทียน-ชายทะเลจะเปลี่ยวมากไม่แนะนำ ส่วนร้านนี้เดินจากศาลเจ้าพ่อมัจฉานุไม่กี่...อ่านต่อ