3.9

รีวิว เนินขุมทองการ์เด้นท์

14 เม.ย. 2018
ขนมจีนรสเด็ดในหาดใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, ขนมจีนชุด

ร้านอาหารปักษ์ใต้ร้านดังอยู่ตรงทางไปสนามบินหาดใหญ่ ร้านค่อนข้างกว้าง มีโต๊ะที่นั่งมากมาย หากไปช่วงกลางวันคนจะเยอะหน่อย เมนูขึ้นชื่อของทางร้านจะเป็นขนมจีนชุด มีแกงเขียวหวาน ไตปลา แกงเผ็ด แกงยำ แกงเหลือง รสชาติดีโดยรวม ส่วนปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลาก็ทำมาได้ดีมาก โดยรวมประทับใจครับ

ขนมจีน

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
20 ก.ย. 2022
อีกหนึ่งความอร่อยเรื่อง "ทับทิมกรอบ"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ

นอกจากอาหารและขนมจีนที่ขึ้นชื่อแล้ว เวลาลูกค้าเข้ามามักถามหาขนมหวานเมนูนี้เสมอนั่นคือ ทับทิมกรอบ นั่นเองค่ะ เป็นเมนูที่ขายดีและหมดไวมากๆ เพราะทำได้ออกมาอร่อยนุ่มนวล หอมกลิ่นขนุนเนื้อหวานฉ่ำ ทานเพลินเลยทีเดียวค่ะ ราคา 35บาทดูเพิ่มเติม

16 ธ.ค. 2018
ร้านอาหารไทยใกล้สนามบินหาดใหญ่
Puii Puii
8 พ.ค. 2022
ร้านเก่าแก่ที่คนท้แงถิ้น ติดใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนชุด

ร้านนี้ได้รับการแนะนำมาจากคนหาดใหญ่ค่ะ เพราะเปิดมายาวนาน เรียกว่าใช้รับแขก รับเพื่อน ได้เลยค่ะ ร้านนี้มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม แบะขนมจีน เราสั่งขนมจีนน้ำยาปู น้พยากะทิ และจานกลางเป็นสามขั้นคั่วเกลือ กับไก่ทอด รสชาติอาหารจัดว่าดีเลยค่ะ คุณภาพอาหารดี บรรยากาศพอประมาณ ตฝนอกจากอาหารแล้ว มีข้ามต้มมัด ที่จัดว่าเด็ด มีไส้เยอะมาก ให้เลือก เรียกว่า อิ่มท้องแล้วนังำด้ของฝากด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

zantacuz
31981.2k
18 พ.ย. 2020
เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารปักษ์ใต้ใกล้สนามบิน ร้านนี้จะดังข้าวต้มมัดและขนมต้มไส้ไก่หยอง ราคาไม่แพงครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มมัด, ขนมจีน, ต้มข่าไก่, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, หมูทอดใบมะกรูด, น้ำพริกกะปิ, กะห, ต้ม, หม

ร้านนี้อยู่ระหว่างทางที่จะไปสนามบินหาดใหญ่ ที่ร้านจะดังข้าวต้มมัดและขนมต้มไส้ไก่หยอง ร้านนี้เป็นร้านอาหารปักษ์ใต้รสชาติดีราคาไม่แพง วันนี้ไปทานชอบต้มข่าไก่มากๆ รสชาติดี กลมกล่อม หมูทอดใบมะกรูดก็เป็นเมนูฮิตที่หลายๆโต๊ะสั่งกันเหมือนกัน ฉะนั้นใครที่กำลังออกจากสนามบิน หรือเพิ่งลงเครื่อง ขากลับออกจากสนามบินก็แวะทานร้านนี้ได้เลยครับ อย่าลืมสั่งข้าวต้มมัด ข้าวเหนียวปิ้ง และขนมต้มไส้ไก่หยองไปทานดูนะครั...อ่านต่อ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
26 เม.ย. 2017
ร้านอาหารไทยแบบปักษ์ใต้แท้ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากดลูกเขาคัน, คั่วกลิ้งไก่บ้าน, ข้าวต้มมัด

ร้านอาหารเนินขุนทองเป็นร้านอาหารไทยทางภาคใต้แท้ๆ เรียกได้ว่าครบเครื่องอีกร้านนึงของหาดใหญ่เลยค่ะ ร้านนี้มักเป็นร้านที่ได้รับเลือกเป็นร้านอาหารไทยร้านแรกๆ ที่ใช้ต้อนรับแขกจากต่างถิ่น เนื่องจากพิกัดร้านที่อยู่ใกล้สนามบินแล้ว ร้านยังมีอาหารหลากหลายทั้งคาวหวานและขนมของฝากในร้านเดียว จุดเด่นของร้านนอกจากขนมจีนแบบเช็ตแล้วนั้นยังมีอาหารไทยขึ้นชื่ออีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น -แกงส้มปลากด : รสชาติเข้มข้น...อ่านต่อ

14 มิ.ย. 2015
ไม่ได้มีดีแค่ขนมจีน
Pingping
7 มี.ค. 2018
อาหารใต้ ขนมจีนรสชาติดี

ร้านอาหารไทย สไตล์ใต้ๆ ที่อยู่มานานแล้ว ร้านมีทั้งอาหารใต้ และขนมไทยหลายๆแบบ เช่น ข้าวต้มมัด มะม่วงแช่อิ่มด้วย วันนี้ลองสั่งชุดขนมจีน (200 บาท) มีขนมจีน 1 ถาด แกง 5 อย่าง และผักสด แกงมีแกงไตปลา แกงส้ม น้ำยา น้ำพริก แกงเขียวหวาน แกงไตปลาอร่อยมาก ถูกใจ เพราะเป็นแกงไตปลาที่ไม่เผ็ด กินได้เรื่อยๆ แกงอื่นๆ ก็อร่อยดี แต่น้ำพริกกับน้ำยาหวานไปหน่อย ผักให้มาไม่หลากหลายมากนัก ราคาค่อนข้างสูง เส้นขนม...อ่านต่อ

littl3b33
9 มิ.ย. 2018
อาหารเช้ากับชุดขนมจีน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีน

🚗พิกัดร้านอยู่ทางไปสนามบิน อยู่ตรงเนินริมถนน เลี้ยวเข้าไปจอดรถฝั่งตรงข้าม เป็นอีกร้านโปรดที่มากินกับครอบครัวบ่อย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเมนุกับข้าว (ครัวจะเปิดประมาณ 10โมง) แต่ขนมจีนจะขายตั้งแต่เช้า วันนี้เลยขอรีวิวขนมจีน อาหารเช้าของทางร้าน 🍽 ขนมจีนจะมาเป็นชุด มีน้ำยา 5 อย่าง เส้นขนมจีน ไข่ต้ม ผักสด มาถึงก็แจ้งทางร้านว่ากี่คน ก็จัดชุดมาให้ ถ้าอยากได้น้ำยาไหนเพิ่มสามารถสั่งแยกได้คะ - แกงเขียวหวา...อ่านต่อ

The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สไตล์ยุโรป สุดชิคหาดใหญ่ บรรยากาศดี ครบครันทั้งอาหาร เครื่องดื่ม อยู่ใกล้สนามบิน
฿฿
ร้านฌ.เฌอ ChorCher restaurant
ร้านฌ.เฌอ ChorCher restaurant
ร้านอาหารใต้รสมือแม่ในเมืองหาดใหญ่ บรรยากาศแสนสบาย ใครมาก็ต้องถูกใจ