3.6
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว ร้านข้าวมันไก่ลุงหนวด 24ชม. ลาดกระบัง

tatateety
9.8k6.6k52k
8 ส.ค. 2020
น้ำซุปรสดี ข้าวให้เยอะ

เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าจะขายมานานพอสมควรในย่านนี้ ร้่นไม่ได้หรูหรา ดูทึมๆด้วยซ้ำ แต่รสชาติถือว่าโอเค ราคาก็ไม่แพง ร้านขายข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยวก็มี สั่งข้าวมันไก่มาทาน ให้ข้าวมาปริมาณเยอะเลย แถมน้ำซุป 1 ชาม ตัวข้าว มัน พอควร แต่หุงออกจะแฉะไปนิด ไก่ให้มาพอสมควรเช่นกัน ส่วนน้ำซุปเป็นน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว รสดีใช้ได้ หวานกลมกล่อมดีอยู่ อิ่ม อืด ในราคาเบาๆล่ะ

23 ส.ค. 2017
โครตอร่อย โครตอิ่ม และถูก และคนขายสวย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น, ข้าวหน้าเป็ด, ข้าวต้มเครื่องในหมู, ข้าวหมูกรอบ, ต้มเลือดหมู, เย็นตาโฟ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล, ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น, เกี๋ยวเตี๋ยวไก่ตุ๋น, ข้าวมันไก่พิเศษ

-เส้นใหญ่เป็นเส้นหนาเหนียวแบบที่เกิดมาคู่กับก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น -น้ำซุปไม่จาง ไม่หวานเกิน -กระเทียมเจียวหอมเด้ง เกี้ยวกรอบไม่หึ้น -ไซส์จัดใหญ่มาเต็ม ไม่งก ที่สำคัญอร่อยมาก บางครั้งเห็นมีกลุ่มคนจีนเขามากิน น้ำดื่มฟรีบริการตัวเอง ถ้าจะดื่มเบียร์ให้หยิบแก้วใส พี่เจ้าของร้านมีความน่ารัก //ร้านเปิด 24ชม.//ดูเพิ่มเติม

You
28 พ.ย. 2024
ข้าวมันไก่

สั่งข้าวมันไก่ลืมน้ำจิ้ม2รอบแล้วครับฝากตรวจสอบดีๆหน่อยน่ะครับ ข้าวมันไก่อ่านต่อ

Ram Ramkorn
8 ก.ค. 2023
อร่อย ประหยัด
เมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ
4 ก.ค. 2021
ข้าวมันไก่ ให้น้อย ไม่อร่อย

ให้น้อยมาก ชิ้นบางมาก พิเศษ 95 คือ ไม่อร่อย ไก่แห้ง ข้าวเยอะทะลัก แต่ไก่ เหมือนวิญญาณ แข็ง เหนียว เข็ดค่ะ ครั้งเดียวอ่านต่อ

ouxd555@gmail.com
10 ส.ค. 2019