3.4

แนะนำให้มาทาน

Meemiipretty
5 ก.ค. 2020
อืมมมม ก็ต้องมาลองเองอ่ะค่ะ

สเต๊กไก่ทอด ได้ไก่ชิ้นใหญ่มาก แต่รู้สึกเฉยๆอ่ะ รสชาติไม่ได้ว้าว ยำผักหวานทอด แอบรู้สึกไม่ดี เพราะก่อนจะสั่งอะไรจะต้องดูราคาก่อน ในเล่มเมนูคือราคาหนึ่ง แต่พอคิดเงินคือเพิ่มมา30 บาท 555555 ส่วนรสชาติถือว่าโอเค แต่ก็ไม่ว้าวดูเพิ่มเติม

สเต๊กไก่ทอดยำผักหวานทอด
Potaejung_Hemu_Hemu
9 มิ.ย. 2016
ร้านอาหารสำหรับครอบครัวจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ส้มตำปูม้า

ร้านนี้ผ่านไปผ่านมาตลอดแต่ไม่เคยได้มีโอกาสแวะเลย คราวนี้ตั้งใจเลยดีกว่าจะได้คุยกะชาวบ้านเขารุ้เรื่อง ตัวร้านถูกห้อมล้อมด้วยสวนหิน ประดับต้นไม้ดูร่มรื่นดี เข้าไปในตัวอาคารเป็นห้องแอร์ มีโต๊ะรองรับแขกหลายโต๊ะ จะเป็นโต๊ะสำหรับ 4 คน หรือจะเป็นโต๊ะสำหรับ 8-10 ที่นั่งก็มีค่ะ น้องพนักงานเอาเมนูมาให้ดู ในสมุดเมนูอาหารมีให้เลือกเยอะเชียว ไม่ได้ลองอ่านรีวิวมาก่อน งั้นก็สั่งมาชิมตามใจชอบเลยแล้วก...อ่านต่อ

Tizziie Tip
29 ต.ค. 2013
ร้านอาหารเมนูเยอะดีค่ะ รสชาติดีค่ะ

ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่กี่วันเองค่ะ เลยต้องมาลองซ่ะหน่อย สั่ง -แฮ่กึ่น รสชาติพอใช้ได้ค่ะ มันเยอะไปหน่อยค่ะ -หอยเชลผัดฉ่า อร่อยค่ะ เผ็ดร้อนกำลังดีค่ะ ร้านนี้ราคาไม่แพงเลยค่ะ การบริการ วันนี้มาคนเยอะจึงบริการไม่ทั่วถึงและพนักงาน(บางคน)พูดเหวี่ยงๆไปหน่อยค่ะ เค้าคงเหนื่อยอ่ะค่ะ^^ดูเพิ่มเติม

Yoko Atirod
2042519
11 ธ.ค. 2017
มีเมนูให้เลือกเยอะ อาหารอร่อย รสชาดจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มไหลบัว, ยำครัวแปด

เมนูอาหารเอาใจวัยทำงาน และผู้ใหญ่ โดยเฉพาะอาหารไทยมีมากมาย รสชาดอาหารถือว่าอร่อยเลย เมนูยำก็รสชาดจัดจ้านถึงเครื่อง อาหารจานใหญ่เหมาะกับมาทานเป็นครอบครัว ร้านนั่งสบายอยู่ในห้องแอร์ ทางร้านจะมีเมนูที่เป็นไหลบัว เช่น แกงส้มไหลบัว ไหลบัวกรอบอร่อยมาก หรือยำครัวแปด ก็มีไหลบัวสไลด์ๆ มาด้วยดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2014
อาหารอร่อยราคาถูกถึงกลางๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบทอด ต้มข่าไก่ ต้มยำไข่ปลา

อาหารอร่อยแทบทุกอย่างเลยครับ ราคากลางๆนะ ไม่แพงครับ ต้มยำต่างๆรสชาตถึงเครื่องจริงๆ ผมมานั่งกัยแฟน 2 คน นั่งโต๊ะเดียว ก็เปิดแอร์บริการครับอ่านต่อ

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย