- รีวิว 23 Roaster Coffee

1 ต.ค. 2024
23 Roaster Coffee บนเกาะพีพี
“23 โรสเตอร์”เป็นคาเฟ่เล็กๆบนเกาะพีพี มีที่นั่งทานประมาณ 4-5 โต๊ะ ลูกค้าส่วนมากเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ มีเครื่องดื่มเบเกอรี่หลากหลายเมนูน่าทานมากๆ ราคาเริ่มต้น 70-120 บาท เราสั่ง Iced Latte ราคา (95฿) รสชาติออกไปทางขม นมไม่ค่อยกลมกล่อม สำหรับเราดื่มยากอยู่ แนะนำเบเกอรี่ที่นี่โอเคเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม
15 มิ.ย. 2022
คาเฟ่ดีๆในเกาะพีพี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ES-YEN, ICED COCOA, Caramel Macadamia Chocolate Cake
ร้านดังในกระบี่ ในวันนี้มาเจอกันบนเกาะพีพี ดูจากด้านนอก ร้านสวยเลย เชิญชวนให้อยากให้มานั่งมาก ร้านขนาดเล็ก จุได้ 11-20 คนโดยประมาณ วันนี้สั่งมาเป็น เอสเย็น และ โกโก้เย็น กาแฟดีเลย ไม่หวานมาก ส่วนโกโก้นั้นก็เข้มข้นดี ไม่หวานมากเช่นกัน เค้กสั่งมาเป็น Caramel Macadamia Chocolate Cake อร่อยเช่นกัน โดยรวมๆอร่อยครับ แนะนำเลย ก่อนกลับสงสัยจะได้แวะมาซ้ำดูเพิ่มเติม