รีวิว TWG Tea ชั้น G สยามพารากอน

จีนพากิน😋
12 ก.พ. 2024
📍TWG Tea at Siam Paragon
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Blue Lotus Tea

📍TWG Tea at Siam Paragon ร้าน TWG สาขาสยามพารากอนคือตกแต่งสวยมาก มี 2 ชั้น ที่นั่งกว้าง แสงสว่าง ถ่ายรูปสวย เราจองเป็นช่วง 10 โมงเช้า คนยังไม่เยอะ วันนี้เราใช้โปรวันเกิดของ UOB จะได้เป็นชุด Afternoon Tea มีชา 1 อย่าง เครื่องดื่ม 2 แก้ว เค้ก 2 ชิ้น มาการอง 2 ชิ้น ของคาว 9 คำ ของคาวคือดีงามมมม😋 อร่อยทุกอย่าง ชาเราทานเป็น Blue Lotus Tea อร่อยมาก ชาจะมีความอมเปรี้ยวนิดๆ ทานแล้วสดชื่น #จีนพากิน😋 #TWG #afternoontea #wongnai2024

Blue Lotus Tea

รีวิวที่พูดถึง
Critical Review
เมื่อ เดือนที่แล้ว
All you can eat เค้กและชาที่กำหนด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Caribean Coco, Mandarin Sunrise, Strawberry Tart

รบกวนช่วยติดตามเพจ https://www.facebook.com/WFCritic ด้วยนะครับ ถ้าพูดถึงชาฝรั่งก็ตงมีหลายแบรนด์ที่นึกกัน และก็น่าจะมี TWG เป็นหนึ่งในแบรนด์นั้นด้วย โดย TWG ถือว่าเป็นแบรนด์ชาที่มีประวัติที่ไม่ได้ยาวนานนัก คือปี 2008 มีกำเนิดที่สิงคโปร์ สำหรับ 1837 เป็นปีที่หอการค้าสิงคโปร์ก่อตั้งขึ้นจึงไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับ TWG โดยตรง สำหรับร้าน TWG จะมีอยู่ 2 แบบ คือ Tea Boutique ที่ขายใบชาอย่างเดีย...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
81k4.4k
15 เม.ย. 2025
แบรนด์ชาหรูชั้นเลิศชื่อดัง

TWG Tea สาขาสยามพารากอน ชั้น G แบรนด์ชาหรูชั้นเลิศชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ มีกว่า 70 สาขากับ 30 ประเทศทั่วโลก ปรุงชาอย่างพิถีพิถัน ชาหอมสุดๆ ชอบมาก เมนูชาให้เลือกเยอะมาก เสิร์ฟชาใส่แก้วกลับบ้านได้ด้วย แนะนำ คือ ชา 1837 Black Tea และ Eternal Summer Tea #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
4 ก.พ. 2025
เซต afternoon tea เสิร์ฟตลอดวันที่ TWG

ไม่ได้แวะมา TWG นานมากหลายปี ครั้งนี้มาใช้สิทธรับเซต Afternoon Tea ของบัตรเครดิตเจ้าหนึ่ง ซึ่งจะได้เป็นเซต Tea Gastronomy หน้าตาดูดีน่าทานปริมาณเยอะใช้ได้เลยค่ะ ในเซตจะมีชาร้อนหรือเย็นให้เลือกทั้ง green tea, black tea, red tea พร้อมด้วยขนมคาวหวานขนาดพอดีคำหน้าตาน่าทานหลากชนิด ก่อนเสิร์ฟจะมี welcome drink แนวชามอคเทลให้คนละแก้ว ชาเลือกเป็น English Earlgrey หอมเข้มแบบ earlgrey ที่ถูกต้อง ส่วนขนม...อ่านต่อ

24 เม.ย. 2019
อยากชิมพายพีชสดๆต้องมาที่นี่ค่ะ
Ployynp
19 พ.ย. 2024
สวรรค์ของคนรักชา พร้อมแพ็คเกจจิ้งสุดหรู

ถ้านึกถึงร้านชาใจกลางกรุง ก็คงหนีไม่พ้นร้าน TWG สาขาสยามพารากอนชั้น G โดดเด่นด้วยความหลากหลายของชาเกรดพรีเมียมจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นชาเขียว ชาดำ หรือชาผลไม้ ที่นี่มีให้เลือกครบจบในที่เดียว บรรยากาศภายในร้านมีความหรูหราสง่างาม สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ แพ็คเกจจิ้งของชาก็สวยงาม สะดุดตาเอามากๆ มีหลากหลายรูปแบบ เหมาะทั้งสำหรับซื้อไปชงดื่มเอง เพื่อสะสม และนำไปเป็นของขวัญ...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
26 ต.ค. 2024
มาลองชา โปร 1 แถม 1 จ้า

✨👉🏻 TWG Tea ร้านที่เหมาะกับคนรักชา มีเมนูชาให้เลือกลองเยอะมาก เหมาะจะจิบชา ทานขนมหวาน หรือ จะมาทาน Afternoon ก็เริ่ดดด! นอกจากนี้ที่ร้านก็มีอาหารขายด้วยนะ ร้านมี 2 ชั้น เลือกนั่งได้เลย เรามาช่วงบ่ายคนไม่เยอะเลย มาเพราะโปรชา 1 แถม 1 วันสุดท้าย จะเป็นแบบTake Away นะ มีหลายชาให้เลือกอยู่นะ เราสั่งมาคนละแก้วกับเพื่อนอร่อยเลย ได้หลอดแบบแก้วมีโลโก้ twg แต่แก้วเป็นกระดาษนะ รอไม่นาน ร้านถ่ายรูปสวย...อ่านต่อ

8le
17 ก.พ. 2024
มาใช้สิทธิ์ citibank
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: French Earl Grey

TWG เป็นร้านชาที่มาจากประเทศสิงค์โปร์ที่เปิดตัวที่ไทยมาอย่างยาวนาน หลายปีร้านนึง จุดเด่นของชาที่นี่จะมีให้เลือกกันอย่างหลากหลายและแพ็คเกจจิ้งรวมไปถึงการตกแต่งที่ดูดีหรูหรา ที่สำคัญร้านนี้จะมีโปรโมชั่นร่วมกับ citibank กับ UOB ทุกๆเดือนด้วยการให้ลูกค้าสามารถมาใช้บริการได้ฟรีเดือนละแก้ว ซึ่งร้านนี้ก็เป็น 1 ในหลายร้านที่มักจะหมดเร็วตลอด วันนี้จังหวะดียังใช้สิทธิ์ทันพอดีก็เลยมาใช้ซะ หน่อย ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World