- รีวิว Harbour Restaurant A-One Pattaya

ซีฟู้ด ฮาลาลบุฟเฟ่ต์ ธรรมดาๆ
พักที่โรงแรม เอวัน นิววิง ได้กลิ่นอาหารทะเลย่างหอมๆ เลยมาลองสักหน่อยครับ บรรยากาศมีให้เลือกทั้งโซนติดแอร์และ open air อาหารมีให้เลือกพอประมาณ รสชาติรวมๆ ถือว่า ธรรมดานะ ซีฟู้ดไม่ค่อยสดสักเท่าไร และย่างมาจนแห้งเกิินไป การบริการ พนักงานไม่ค่อยเอาใจใส่ลูกค้าสักเท่าไร ไม่ประทับใจ แปะไว้ 3 ดาวพอ

อาหารหลากหลายใช้ได้
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเปิดให้บริการเวลา 6.00-10.00 น. หากซื้อแยกจะราคา 600+ ต่อคน แต่นี่ได้มาพร้อมแพกเกจห้องพัก ไลน์อาหารก็จัดได้ดีหลากหลายมีทั้งอาหารไทย ข้าว อาหารอินเดีย อาหารตะวันตกก็มีครบ น้ำผลไม้มีน้ำส้มและสัปปะรด แล้วก็มี ชา กาแฟ และMasala tea ซึ่งเป็นชาอินเดียวรสชาติอร่อยแบบแปลกๆดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารฮาลาล บุฟเฟท์ ณ พัทยา
สวัสดีค่ะ วันนี้จะพาไปกินร้านอาหารในโรงแรมกันบ้างนะคะซึ่งเป็นร้านอาหารที่ได้รับ certificate Halal สำหรับชาวมุสลิมเช่นกันค่ะ นั่นก็คือ Harbour Restaurant ในโรงแรมเอวันพัทยานั่นเองค่ะ ตัวห้องอาหารนี้จะอยู่ที่ตึกโรงแรมด้านในนะคะ จะไม่ใช่ตึกที่อยู่ติดกับถนนค่ะ ภายในห้องอาหารค่ะ จุคนได้มากพอสมควร นอกจากภายในห้องแอร์แล้วก็มีส่วนเอาท์ดอร์ด้วยนะคะ แต่ส่วนใหญ่ตรงเอ้าท์ดอร์จะเป็นแขกที่มาดริ๊งค์ก...อ่านต่อ
เหมือน Buffet ทั่วไป
Harbour Restaurant เป็น 1 ในห้องอาหารของโรงแรมเอ วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา เปิดบริการตั้งแต่ 6.00-10.00น. มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์และโซนด้านนอก ไลน์อาหารเหมือนโรงแรมทั่วๆไป มีขนมปังชุบไข่ทอด มันฝรั่งทอด ส่วนใหญ่เมนูจะไม่ค่อยมีเนื้อหมู เช่น ไส้กรอกไก่ แฮมไก่ ปลาผัดน้ำมันหอย เนื่องจากมีลูกค้ามุสลิมค่อนข้างเยอะ อาหารค่อนข้างหลากหลายมีทั้งของชาวมุสลิม อาหารมังสวิรัติ นอกจากนี้ยังมีส่วนเบเกอรี่ เช่น...อ่านต่อ