- หน้าแรก
/
- รีวิว Sheepshank Public House

รีวิว Sheepshank Public House
ห่วยแตกมากไม่กลับมาอีกแน่นอน🙂
ถ้าคุณคิดจะมาร้านนี้โปรดทบทวนความคิดใหม่ เพราะคุณอาจคิดผิดอย่าให้รูปหลอกตาคุณ🙂 เวลา: ในเว็บเเจ้งว่าวันอังคาร-วันอาทิตย์เปิดตั้งเเต่ 11:00-01:00 แต่พอไปบอกว่าเปิดแค่บางส่วนแต่กลับไปบอกบนเว็บให้แน่ใจ สถานที่: ไปยากมากใครจะรู้ว่าทางเข้าเล็กๆพอเข้าไปจะเจอลานจอดรถที่แคบและมืดมากจะทะลุมาเจอร้านอาหารริมน้ำเสียดายวิวจริงๆ การบริการ: พนักงานน้อยเหลือเกินมีคนเดียวที่มารับออเดอร์และรอเสริฟ์แถมยังพูดจาไม่รู้เรื่องพอพูดอังกฤษด้วยก็ไม่ค่อยรู้เรื่องพูดอะไรก็ไม่รู้พูดภาษาไทยยิ่งงงไปใหญ่ แล้วคืออาหารมาช้ามากคือถ้าของไม่พร้อมก็ควรบอกว่าเออเกิดปัญหาอะไรไม่ใช่ว่ามาบอกว่าจะเเคนเซิลไหมแล้วคือสั่ง appetizer 2 จานคืออาหารแค่ 2 จานไม่ควรใช้เวลาถึง 50 นาทีซึ่งเป็นจานเรียกน้ำย่อย พนักงาน: พูดจาไม่รู้เรื่องดูงงๆกับชีวิตที่นี้ที่ไหนใช่ที่ๆฉันควรอยู่หรือเปล่าคือดูไร้อารมณ์ในการทำงานมากและพอเรียกให้มาหาลูกค้าคือยากมากไม่มีการใส่ใจในการบริการทำหน้าตาน่ากลัวไม่รู้ไปโกรธใครมาเรานั่งอยู่ข้างนอกเราได้ยินเสียงในครัวกดกริ่งว่าอาหารพร้อมเสริฟ์แล้วพนักงานไม่กระตือรือร้นว่าเออต้องไปหยิบอาหารมาเสริฟ์แล้วนี้ต้องให้เราเดินไปบอกว่าอาหารพร้อมแล้วช่วยไปหยิบมาเสริฟ์หน่อย อาหาร: สั้งเคซาเดียกับฟิชแอนด์ชิบ เคซาเดียเเป้งเย็นยิ่งกว่าหน้าหนาวเมืองไทย ฟิชแอนด์ชิปแฟรนฟรายควรทอดให้สะเด็ดน้ำมันกว่านี้ไม่ใช่ชุ่มน้ำมันมาเลยแต่รสชาติก็พอใช้ได้ ที่จอดรถ: แคบเล็กและมืดมากพูดจาไม่ไพเราะขึ้นเสียงใส่ลูกค้าของทางร้าน สุดท้ายนี้ "จ้างเราสักล้านนึงถึงจะกลับไปกินอีกครั้ง" หลังจากเดินออกมาจากร้านเราไม่มีความคิดที่จะกลับมาร้านนี้อีกเลยคนแถวนั้นมีแต่การพูดจาที่ไม่ไพเราะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านอาหารฝรั่ง แถวท่าพระอาทิตย์ วิวสวยงาม แม่น้ำเจ้าพระยา
ร้านอาหารฝรั่ง ริมเจ้าพระยา ย่านท่าพระอาทิตย์ วิวสวยงาม นั่งสบายๆ - Ribeye ใช้เนื้อพอใช้ได้ นุ่มพอสมควร ผักเคียงต่างๆ ทำมาดี - Lamb Shank ชิ้นค่อนข้างใหญ่ รสชาติใช้ได้ - Bruschetta with anchovies ชิ้นใหญ่พอสมควร รสชาติดี - Scallop Salad รสชาติใช้ได้ วัตถุดิบดี - Summer Beach Rum, Caipirinha เหล้าจากอ้อย cocktail แบบบราซิล จอดรถในอาคาร มีค่าจอดรถดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารอร่อย บริการดี
Sheepshank Public House ท่าพระอาทิตย์ ร้านอาหารเท่ห์ๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารฝรั่ง Fusion อาทิ ไส้กรอกรวม วัตถุดิบดี เครื่องเคียงอร่อย ดนดรีเบาๆ เหมาะสำหรับนั่งสนทนา คู่เดท บริกรบริการดี คอยเติมเครื่องดื่มให้ตลอด ราคาร้านอาหารริมน้ำทั่วไป ที่จอดรถแอบแพง เจ้าของที่เก็บเอง 120 บาท รสชาติ8 ราคา6.5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด8 บริการ8ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ
sheepshank ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เครื่องดื่มรสชาติดี ให้ 🌟🌟🌟🌟🌟 มีเบียร์ local ที่เป็น tap ให้เลือกเยอะมาก วันนี้ชิม เบอร์8 กับ เบอร์10 เป็น tap thai ทั้งคู่ ชอบเบอร์8 ที่สุด หอมนิดๆ ดื่มงาน มีดนตรีสดให้ฟังด้วยนะคะ นักร้องร้องเพลงสากล ฟังไป มองสายน้ำเพลินๆ ไป ชิลไปอีกแบบ ถ้ามีโอกาศผ่านมา หรืออยากตั้งใจมา ก็มาได้ทั้งทางรถ และ ทางเรือ ทางรถหาที่จอดได้ตามข้างทาง หรือเข้ามาจอดหน้าร้านได้ แต่เสียค...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศดีมาก ๆ
เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารอร่อย เต็มไปด้วยเครื่องดื่มากมายให้เลือก หอยหลอดในซอสมะเขือเทศอร่อย Calamari ก็อร่อย กินแกล้มเบียร์ นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน เพลินมาก ๆข้อเสียคือไม่มีที่จอด ทุกที่จอดแถววัดบวรฯ แล้วเดินมาดูเพิ่มเติม
นี่มันร้านเบียร์ พาหญิงมามอมตั้งแต่ยังไม่มืดชัดๆ
นี่มันร้านเบียร์ พาหญิงมามอมตั้งแต่ยังไม่มืดชัดๆ เบียร์ดี อาหารดี มีระดับ ร้านสวย วิวสวย ลมก็ดี ร้านเล็กๆ คนไม่มาก พาไปเดทถนนพระอาทิตย์ให้เหนื่อยก่อน แล้วมาจบมื้อเย็นร้านนี้ วันรุ่งขึ้นก็ส่งการบ้านได้ดูเพิ่มเติม
ความอร่อยลงตัวที่ซ่อนอยู่ริมน้ำเจ้าพระยา
ร้านนี้เจอโดยบังเอิญค่ะ โดยเคยขี่จักรยานเลาะริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทางย่านถนนพระอาทิตย์ แล้วมองเห็นว่าร้านนี้สวยงามน่าสนใจมากๆ จึงไปหาข้อมูล ร่วมกับพี่ที่รู้จักเคยไปทานและแนะนำว่ารสชาติดี บรรยากาศ ยอดเยี่ยม จึงทำให้สนใจร้านนี้ได้อย่างไม่ยากเลยค่ะ วันนี้มีโอกาส จึงพารุ่นน้องที่คณะมาเลี้ยงค่ะ **location** บนถนนพระอาทิตย์ ก่อนถึงป้อมพระสุเมรุ อยู่ตรงข้ามร้านเบอร์เกอร์ escapade ค่อนข้างจะอยู่ในหลื...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ













































