4.1
77 เรตติ้ง (44 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Sheepshank Public House

photo
Bualy Pd
5104605
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 223
Quality Review
ร้านเท่ๆริมน้ำ ของทานเล่นอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Jamon quesadilla with cheddar cheese and sundried tomatoes

แวะไปวงสนามหลวงเดินมาเรื่อยๆไม่ไกลเข้าท่าพระอาทิตย์ก็จะเจอร้านน่าสนใจร้านนี้ ชอบมากที่ร้านดูขรึมๆริมน้ำแต่เลือกเปิดเพลง Al Green มันได้ใจมากก เอาล่ะเข้าเรื่องอาหารจริงๆมาเพื่อของทานเล่นเท่านั้นเลยสั่งมาแค่สามอย่าง อร่อยทุกอย่างเลย ทั้ง French fries, quesadilla เด็ดมากแนะนำเลย และ calamari กรุ๊บกรอบไม่อมน้ำมัน มาตายตอนจบนิดนึงที่เชคบิลนานมากกกเนท่องจากไปเก็บตั้งผิดโต๊ะ แล้วกว่าจะเคลียให้ได้นานสุดๆ

French Fries with Chipotle Sauce
Jamon quesadilla with cheddar cheese and sundried tomatoes
ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Wit C Chin
337459.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 929
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง แถวท่าพระอาทิตย์ วิวสวยงาม แม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: LAMB SHANK

ร้านอาหารฝรั่ง ริมเจ้าพระยา ย่านท่าพระอาทิตย์ วิวสวยงาม นั่งสบายๆ - Ribeye ใช้เนื้อพอใช้ได้ นุ่มพอสมควร ผักเคียงต่างๆ ทำมาดี - Lamb Shank ชิ้นค่อนข้างใหญ่ รสชาติใช้ได้ - Bruschetta with anchovies ชิ้นใหญ่พอสมควร รสชาติดี - Scallop Salad รสชาติใช้ได้ วัตถุดิบดี - Summer Beach Rum, Caipirinha เหล้าจากอ้อย cocktail แบบบราซิล จอดรถในอาคาร มีค่าจอดรถดูเพิ่มเติม

photo
Kalphapon Polwacharapat
5575.4k40.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 1,038
Quality Review
ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารอร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Sheepshank Public House ท่าพระอาทิตย์ ร้านอาหารเท่ห์ๆริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารฝรั่ง Fusion อาทิ ไส้กรอกรวม วัตถุดิบดี เครื่องเคียงอร่อย ดนดรีเบาๆ เหมาะสำหรับนั่งสนทนา คู่เดท บริกรบริการดี คอยเติมเครื่องดื่มให้ตลอด ราคาร้านอาหารริมน้ำทั่วไป ที่จอดรถแอบแพง เจ้าของที่เก็บเอง 120 บาท รสชาติ8 ราคา6.5 วัตถุดิบ8 ความสะอาด8 บริการ8ดูเพิ่มเติม

28 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 10,316
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Beer No.8, MOJITO

sheepshank ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เครื่องดื่มรสชาติดี ให้ 🌟🌟🌟🌟🌟 มีเบียร์ local ที่เป็น tap ให้เลือกเยอะมาก วันนี้ชิม เบอร์8 กับ เบอร์10 เป็น tap thai ทั้งคู่ ชอบเบอร์8 ที่สุด หอมนิดๆ ดื่มงาน มีดนตรีสดให้ฟังด้วยนะคะ นักร้องร้องเพลงสากล ฟังไป มองสายน้ำเพลินๆ ไป ชิลไปอีกแบบ ถ้ามีโอกาศผ่านมา หรืออยากตั้งใจมา ก็มาได้ทั้งทางรถ และ ทางเรือ ทางรถหาที่จอดได้ตามข้างทาง หรือเข้ามาจอดหน้าร้านได้ แต่เสียค...อ่านต่อ

photo
Pasta
1.6k9399.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 3,622
Quality Review
ร้านแนว Pub&Restaurant ริมน้ำในบรรยากาศแบบชิคๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Sizzling Razor Clams With Pancetta And Fennel Butter Sauce, Conchiglie Pasta With Hand Caught Crab, sundried tomato and capers

เย็นเมื่อวานนี้ลองมาทานร้านอาหารแนว Pub & Restaurant ริมน้ำ ย่านถนนพระอาทิตย์ดูค่ะ จุดเด่นของร้านอยู่ที่ theme การตกแต่งที่คงโครงสร้างอู่ต่อเรือในอดีตไว้ และประดับประดาร้านให้ได้บรรยากาศเสมือนนั่งอยู่ในอู่ต่อเรือแต่ดูดีมีสไตล์ ส่วนเมนูอาหารเป็นอาหารฝรั่งและมีเบียร์ให้เลือกดื่มหลากหลายแบบ เหมาะสำหรับมานั่ง hang out ชิลๆ ร้านนี้ลูกค้าชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะค่ะ ส่วนคุณภาพและรสชาติอาหารอร่อยเป็นอย...อ่านต่อ

photo
Stepgeekteam CEO
151311.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 3,215
Quality Review
ร้านบาร์ในโรงต่อเรือเก่าๆ บรรยากาศสุด Industrial อาหารฟิวชั่น และเบียร์นำเข้าหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Joe Sloan Organic Sausages, mashed parmesan paprika potatoes, Crab and green apple salad with dijon mustard dressing

🍽 เมนู: เมนูร้านนี้หลากหลายมากๆ เน้นที่อาหารฟิวชั่นที่ผสมผสาน อาหารทะเลเข้ากับรสชาติแบบตะวันตก จริงๆอาหารร้านนี้อร่อยทุกอย่าง และ Portion น้อยไปหน่อย แต่ถ้าทานแกล้มกับเครื่องดื่ม ก็ถือว่าโอเค ที่ชอบสุดคงเป็น Lollipop Chicken ที่ไก่กรอบมากและรสชาติพริกไทยดำเข้มข้นจริงๆ 🚗 เดินทาง: ร้านอยู่แถวป้อมพระสุเมธุ ร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆแต่มีป้ายหน้าปากซอยอยู่นะ แต่เล็กมาก ค่อยๆขับช้าๆและสังเกตุดู จอดรถได้...อ่านต่อ

photo
Doyle Maverick
462381.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 7,875
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดีมาก ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน

เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารอร่อย เต็มไปด้วยเครื่องดื่มากมายให้เลือก หอยหลอดในซอสมะเขือเทศอร่อย Calamari ก็อร่อย กินแกล้มเบียร์ นั่งดูพระอาทิตย์ตกดิน เพลินมาก ๆข้อเสียคือไม่มีที่จอด ทุกที่จอดแถววัดบวรฯ แล้วเดินมาดูเพิ่มเติม