4.3
232 เรตติ้ง (179 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว สังกะสี

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
11 ก.พ. 2021
แกงส้มจัดจ้านเข้มข้น อร่อยเด็ดร้านหายร้อนแล้ว เพิ่มอรรถรสในความอร่อยมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, ทอดมันกุ้ง, น้ำพริกกุ้งเสียบ, หมูคั่วเกลือ, แกงส้มปลายอดมะพร้าว, กุ้งหมึกผัดเครื่องแกง

สังกะสีกำลังเปลี่ยนไป ร้านทุบด้านหลัง ทำให้ร้านระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อนเช่นเคยๆ แอบเย็นสบาย กินอร่อย ไม่กินไปปาดเหงื่อไปอีกแล้ว ร้านยังคงอร่อยเด็ด แซ่บ ใจถึง ราคาเป็นมิตรเช่นเคย คุณภาพเต็มกว่าไปอีก อาหารอร่อยจานใหญ่ ถูกเกินราคา ดีต่อใจ ไม่แพง อร่อยทุกอย่างค่ะ สั่งเยอะตามประสาคนคิดถึง แนะนำเด็ดๆ ให้แบบมันต้องสั่งก็ หมูคั่วเกลือ น้ำพริกกุ้งเสียบ แกงส้มปลายอดมะพร้าว นอกนั้นก็อร่อยหมดแล้วแต่จะชอบกัน ในช่วงเวลาวิกฤตแบบนี้ ทุกร้านทุกคนในภูเก็ต ได้รับผลกระทบหนักมาก แต่เรากับได้เจอเรื่องราวดีๆ จากคนภูเก็ต ที่มีน้ำใจที่ช่วยเหลือกันและกัน ของคนในจังหวัด ผู้ประกอบการร้านอาหารในภูเก็ตส่วนใหญ่ ช่วยเหลือกันเกือบหมด ร้านส่วนใหญ่ปรับตัว ช่วยเหลือผู้บริโภคด้วยหัวใจ เข้าร้านไหนมักจะได้อาหารจานใหญ่ๆ เพิ่มปริมาณแบบเยอะมาก บางร้านก็มีส่วนลด มีแถมให้ ร้านใหญ่ ๆ ก็รับ คนละครึ่ง เพื่อช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกไม่มีเกี่ยง เค้าช่วยกันอยากให้คนมาทาน ได้กินอิ่ม อร่อย สะอาด เกือบทุกร้านเป็นแบบนี้ ยังไม่เจอร้านอาหารแพงเลย (จากการพูดคุยกับเจ้าของร้าน น้ำเสียงเค้าแสดงถึงความห่วงใยคิดจะช่วยเหลือกันและกัน ไม่ใช่การตลาดเพื่อดึงลูกค้า) ความอิ่มใจในการเอื้อเฟื้อให้แก่กัน มันทำให้อาหารอร่อยขึ้นมากมาย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟

ปลาทอดขมิ้น
ทอดมันกุ้ง
น้ำพริกกุ้งเสียบ
แกงส้มปลายอดมะพร้าว
2 ก.ย. 2020
ร้านอร่อยของคนภูเก็ตกลับมาอร่อยมากๆ เหมือนเดิมแล้ว เย้ ๆ 🥰🥳

LunnyToon
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
นี่คือร้านที่ได้มิชลิน 2025 รึ!?!

ร้านนี้เจ้าถิ่นแนะนำค่ะ คนพื้นที่ทานเยอะมาก บรรยากาศสไตล์บ้านๆเลยค่ะ สมชื่อหลังคาสังกะสี จอดรถได้แถวหน้าร้านค่ะ ใครจะมาอย่าลืมกดเงินสดมานะคะ เพราะร้านนี้รับเฉพาะเงินสด เมนูที่สั่ง หมูคั่วเกลือ 150฿ เป็นเมนูที่อร่อยที่สุดในมื้อนี้ ใบเหลียงผัดไข่ 100฿ ผัดแฉะๆไม่แห้ง รสชาติเฉยๆ กุ้งผัดกะปิสะตอ 180฿ ไม่ค่อยนัว กุ้งสด สะตอเม็ดใหญ่ดี ปลาทอดขมิ้น 150฿ เมนูนี้อร่อย ปลาสด แต่เจอบางชิ้นคาว (ส่วนตั...อ่านต่อ

PPom
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
เดอะเบสทั้งความอร่อยและราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ, กุ้งกะปิสะตอ

ให้ไปเลย5ดาวสำหรับร้านนี้ และเป็นครั้งแรกที่ได้มากิน จากที่ได้ยินคำล่ำรือมานาน และไม่ทำให้ผิดหวังครับ ถึงแม้จะเป็นร้านธรรมดา แต่ความอร่อยคือไม่ธรรมดาเลยครับ นี่ก็มีสั่งแกงส้มกุ้งปลายอดมะพร้าว กุ้งกะปิสะตอ เหมียงผัดไข่ และหมูผัดน้ำมันหอย แกงส้มคือ รสชาติดีงามกลมกล่อมไม่เผ็ดจนเกินไปกินน้ำมันได้ กุ้งสะตอคือแบบกุ้งตัวใหญ่ สะตอมาเพียบ หมูน้ำมันหอย เอามาแก้เผ็ดครับ รสชาติดีหมูนุ่ม เหมียงผัดไข่ก็ดี ...อ่านต่อ

Beloved Friend
ร้านอาหารริมทาง ราคามิตรภาพ มีรางวัลการันตีทั้งมิชลินและUsers' Choice Best of 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลายอดมะพร้าว, กุ้งกะปิสะตอ, เหมียงผัดไข่

โกตี๋ หลังคาสังกะสี ภูเก็ตมี 2 สาขา คือ สาขาในเมือง กับสาขาใกล้สนามบิน(ห่างจากสนามบิน 2กม.) วันนี้เรากินที่สาขาในเมืองอยู่ติดถนนเยาวราช แถวสามกอง รู้ว่าร้านนี้คนเยอะเลยรีบมาแต่หัววัน กลัวเรื่องไม่มีที่จอดรถด้วย โชคดีได้จอดหน้าร้าน อาหารที่สั่ง 🐟แกงส้มปลายอดมะพร้าวอ่อน ปลาสดชิ้นใหญ่ น้ำแกงเผ็ดจัดจ้านครบรส 🦐กุ้งกะปิสะตอ กุ้งสดเด้ง ผัดกะปินัวๆ อร่อย 🌱เหมียงผัดไข่ กลมกล่อมให้เยอะกินสะใจดี 🐖...อ่านต่อ

Akapatr

ร้านอาหารตามสั่ง ร้านดังติ๊กตอก ได้มิชลิน ร้านเป็นเพิงหลังคาสังกะสีตามชื่อ ร้านรับเฉพาะเงินสด รสชาติเข้มข้น ผัดพริกแกงหอมเข้มๆ หมูคั่วเกลือค่อนข้างเค็มหนักไปนิดแต่หมูทอดกรอบอร่อย ทอดมันกุ้งของเด็ด เนื้อกุ้งเน้นๆ #SouthernSPL ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
23 มี.ค. 2025
หมูคั่วเกลือ แกงส้มเผ็ดร้อนเปรี้ยว อร่อยชอบทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกทอดกระเทียม, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร, ทอดมันกุ้ง, ปลาทอดขมิ้น, น้ำพริกกุ้งเสียบ, หมูคั่วเกลือ, แกงส้มปลายอดมะพร้าว, กุ้งผัดซอสมะขาม, หมูกะปิสะตอ

สังกะสี ร้านอาหารอร่อยยาวนานคูเมืองภูเก็ตมานาน ตอนนี้มาเป็นร้านดังอีกร้าน แต่ยังคงความอร่อยและความน่าประทับใจไว้ ด้วยคุณภาพ และราคา บริการกันเองตามเดิม ร้านบ้านๆ นะคะ แต่อร่อยจัดเต็ม เพิ่มมาคือ หาโต๊ะและที่จอดรถยากมากขึ้น แนะนำคือ ร้านเต็มเกือบทั้งวันค่ะ ของอร่อยมีคุณภาพ ให้ทำใจแต่คุ้มค่า หมูคั่วเกลือ สามชั้นทอดกรอบ แห้ง กินกับแกงส้ม อร่อยมาก แกงส้มปลายอดมะพร้าว ยอดมะพร้าว ให้เยอะ ปลาสดหว...อ่านต่อ

25 ส.ค. 2024
อร่อยเด็ด แกงส้มเผ็ดร้อนเปรี้ยว อร่อยชอบทุกอย่าง
Tiger Cry
24 ก.พ. 2025
ที่สุดของหมูสามชั้นทอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ, แกงส้มปลายอดมะพร้าว, สะตอผัดกุ้ง

โกตี๋ หลังคาสังกะสี ร้านอาหารเก่าแก่ในเมืองภูเก็ต ที่จอดรถหาได้ตามข้างทาง เมนูอาหารในร้านมีประเภททอด ผัดผัก ผัก แกงส้ม ต้มยำ ยำ น้ำพริก ไปร้าน local นิยมสำหรับคนพื้นที่ อยากเก็บเอาไว้ไม่บอกใคร ไม่อยากให้คนเยอะ แค่นี้ก็เยอะมากอยู่แล้ว 😂🤭 🥓 หมูสามชั้นทอด - เป็นเมนส์ที่ต้องสั่งทุกครั้งขอบอกเลยว่าเมนูนี้อร่อยมาก กรอบ ไม่อมน้ำมัน หมูสามชั้นหมักมาดี ขอให้ลองเลย เป็นหมูสามชั้นทอดที่อร่อยที่สุดที...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต