3.6

รีวิว The Alis Cafe

Phu Ban
20 ธ.ค. 2021
Good Coffee

มาทำธุระที่จังหวัดระนอง ได้มีโอกาสแวะดื่มกาแฟร้านอาลิสต์คาเฟ่โดยบังเอิญ วันนี้เราสั่ง กาแฟ เดอร์ตี้ เราว่ากาแฟรสชาติดีมากมีความหอมของกลิ่นคาเมล์ความเข้มลงตัว ข้าวคุกกะปิก็รสชาติดี และเราก็สั่งชาไทยไปให้คุณแม่ บรรยากาศโดยรวมนอ่ะก็ดูแบบโคซี่ มีทั้งส่วนที่เป็นอินดอร์และเอาดอร โดยรวมเราแนะนำ

ตะลอนชิม
193912k
16 มิ.ย. 2024
ร้านกาแฟที่ทานอาหารเช้าได้ง่ายๆ

มาหาอาหารเช้าทาน เจอร้านนี้ เป็นร้านกาแฟที่มีเครื่องคั่วเอง ตรงตามสเปก เพราะอยากได้ร้านที่เจ้าใจกาแฟหน่อย อาหารเช้าสั่งข้าวกระเพราเต้าหู้หมูสับ รสชาติเข้มดีดเผ็ดนิดแต่ทำให้ถึงรสดี ให้เต้าหู้เยอะพอควร อิ่มตื้อเลย สั่งกาแฟลาเต้ร้อน รสเข้มแต่ไม่ขมแบบร้านที่เน้นคั่วเข้มเกินไป ทานได้กลมกล่อมดี เค้กมะพร้าวทำต่างจากร้านอื่น ส่วนบนทำคล้ายวุ้นมะพร้าว ไม่หวานมาก แต่คนที่ชอบแบบได้สัมผัสเนื้อมะพร้าวด้วยอาจ...อ่านต่อ

Cholly Kiki Lala
17 มี.ค. 2021
ไพรเวท มินิมอล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้กหน้าไหม้

Alis coffee กับ Basque burnt cheesecake คือ นัมเบอร์วันนะน้องนะ 🥇🏆 เจ้าของร้านทำเองทุกอย่าง ขาดแต่ยังไม่ได้ปลูกกาแฟเอง👌🏻😁 . 🍰ชีสเค้กหน้าไหม้อร่อยมาก เชียร์ๆ เนื้อเนียนแน่น ความ cracked สวยกำลังดี . ☕️ สายคีโตและสายคลีนไม่ควรพลาด เพราะกาแฟที่ร้านมี almond milk, pistachio milk ให้เลือก แถมแยกไซรัปมาให้ด้วย 🥰 . ร้านสไตล์มินิมอลเหมาะกับนั่งทำงาน มีลูกค้าเข้ามาตลอดแต่ทุกคนอยู่ในความสงบอย่างพ...อ่านต่อ

Thippawan
12 พ.ย. 2019
ร้านกาแฟหน้าโรงเรียนสตรีระนอง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นิวยอร์คชีสเค้ก

ร้านปรับปรุงใหม่สะอาดตา โทนสีดูสบายๆ เจ้าของ&น้องๆในร้านบริการดี อาหารอร่อยลูกชายชอบบะหมี่หมูตุ๋นมาก ขนมรสชาติดี วาฟเฟิลแม่กับลูกแย่งกันเลยค่ะ โดยเฉพาะนิวยอร์คชีสเค้ก ถูกใจพ่อบ้านมากค่ะ ทางร้านอบขนมเองสดใหม่อร่อย 😊ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศภายในร้านวาฟเฟิลชอคโกแลตนิวยอร์คชีสเค้ก
thiti
12 ม.ค. 2016
ร้านกาแฟ ที่มีอาหารขาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวกุ้งโหระพา

ร้านอยู่ตรงข้ามศาล แถวเดียวกับสถานีตำรวจระนอง ขายกาแฟสด และมีอาหารจานเดียว เริ่มต้นที่ 45 บาท ขนมเค้ก มีทั้งโซนห้องแอร์และ outdoor รวมแล้วเกือบ 20 โต๊ะ ที่เคยสั่งมากินคือ 1.คาปูชิโนร้อน รสเข้มขม มีน้ำตาลแดงมาให้เติมเอง 2.มันคีอาโต คือน้ำกาแฟใส่นม (ไม่มีน้ำ) เข้มขม 3.ข้าวหมูทอด ไข่เจียวกุ้งโหระพา (ที่จริงอยากกินหมูทอดแบบในรูปที่กินคู่ข้าวผัดแฮม แต่ไม่เห็นในเมนูเลยลืม) หมูทอดจะใส่แป้งนิดๆทอด ให...อ่านต่อ

คาปูร้อนเคาร์เตอร์ร้านแมคคีอาโต้เมนูใหม่ เมนูใหม่ข้าวหมุทอด ไข่เจียวกุ้งสับโหระพา
NOTE
17 ม.ค. 2015
ร้านกาแฟน่านั่ง บรรยากาศสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ร้านกาแฟ ก้อคงต้องบอกว่าเป็นกาแฟสินะ 😉

ไม่ได้อยู่ระนองหลายเดือน กลับมาอีกครั้งมีร้านเปิดใหม่เยอะมากๆ ที่นี่ก้อเป็นร้านเปิดใหม่อีกร้าน เราเลยถือโอกาสแวะเข้ามาชิมซะเลย อิอิ -บรรยากาศในร้านมีให้เลือกนั่ง 2 โซน คือในห้องแอร์ และด้านนอก - กาแฟ เราลองชิม เอสเพรสโซ่เย็น ถือว่าโอเคเลยสำหรับคนที่ไม่ชอบหวาน แต่ถ้าคนที่ชอบหวาน ทางร้านจะมี syrup เสิร์ฟมาให้ด้วย - เค้กเผือก รสชาติหอมหวาน นุ่มลิ้น อร่อยฟินเว่อร์!!! อ้อ!!! มีฟรี wif...อ่านต่อ

เมนูกาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆอาหารทานเล่นเมนูข้าวมีน้อยไปนิดนะเอสเพรสโซเย็น taro barโถแก้วใส่ขนมเค้ก ช่วยเพิ่มความน่าทานของขนม