3.5

รีวิว Auntie Anne's เกตเวย์บางซื่อ ชั้น G

Mushroom's Review
15 ธ.ค. 2019
แลกโปรกับ Rabbit Reward

มีคะแนนเหลือจาก Rabbit Reward เลยเอามาเผาสักหน่อย กับ เพรทเซล หอมหวาน และ น้ำมะนาว สดชื่น ใช้แค่ 9 พอยท์ แลกซื้อเพรทเซลอัลมอนด์ กับน้ำมะนาว จากราคา 109 บาทเหลือ เพียง 45 บาทเท่านั้น แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ จะเวิกมากเลยค่ะ 📍ชั้น G เกตเวย์บางซื่อ 🚗 จอดในห้าง

yui
18 พ.ค. 2025
ลองเมนู sour cream ครั้งแรก pretzel 🥨

Aunti Anne แป้ง pretzel ที่เหนียวหนึบ ร้านตั้งอยู่หน้าห้าง ชั้น 1 เลย อยู่ตรงข้ามร้าน Jone salad 🥗 ร้านมีที่นั่งให้นั่งทานที่ร้านได้ สั่ง sour crème pretzel size mini 35฿ ขนาดกำลังทาน แบบไม่ได้อยากจะทานแป้งเยอะ ชิ้นเดียวคือพอดี ให้ได้รสชาติ ตอนนี้ แป้งต้องระวัง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
1672k19k
24 ก.ค. 2021
สั่ง delivery มากิน ก็สะดวกดี

รีวิวนี้ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่จะบอกว่า วันนี้อยากหาขนมกินกรุบกริบ ก็ลองหาๆ ดูในแอป Robinhood (เพราะช่วงนี้ส่งฟรี) หาไปหามา เอาร้านนี้ละกัน เพราะช่วงนี้เค้าลด 25% ทุกเมนูซะด้วย ในส่วนของรสชาติ ก็ปกติค่ะ เหมือนซื้อกินที่ร้าน แต่มาถึงบ้านก็อาจจะไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ ก็เข้าใจได้เนาะ เดินทางแป๊บนึง ก็ยังอร่อยอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

LunnyToon
7.7k2.4k26k
16 มี.ค. 2019
ทานตอนร้อนๆอร่อยดีแหะ!!

ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G ของห้างค่ะ หาไม่ยากเลย อยู่ตรงทางเข้าห้างพอดี ไปที่ไรคนจะยืนรอคิวซื้อกันเต็มหน้าร้าน เรียกได้ว่าทำกันไม่ทันเลย ปกติไม่ค่อยชอบทาน แต่ด้วยความอยากลองอีกครั้ง เราเลยไปรอคิวกับเค้าบาง รอคิวจ่ายเงินไม่นาน แต่รอเค้าอบ Pretzel เสร็จประมาณ 10 นาทีค่ะ แต่คุ้มกับที่รอ เพราะได้ออกมาแบบร้อนๆเลย อ่อ..เมนูที่สั่ง Almond Pretzel เราทานคู่กับกาแฟ อร่อยเข้ากันได้อย่างลงตัวเลยค่ะ ร้านน...อ่านต่อ

Noppadol
10 เม.ย. 2021
พนักงานน้อย คนซื้อเยอะ จ่ายแรบบิทไม่ได้

คนซื้อเยอะ พนักงานอย่างน้อย ทำคนนึง แคชเชียร์ คนนึง แต่คนซื้อเยอะ รอนานมากครับ ไม่ไหว ผงก็ใส่ให้ไม่ทั้วถึงทำให้เข้าไม่ถึงรสชาติเลยอ่านต่อ

กัลยาพร

Ralph’s Coffee Central World