รีวิว บ้านปูไข่ดอง สูตรน้ำปลากวน ตัวเเทนหาดใหญ่-สงขลา

Pingping
11 พ.ย. 2017
ปูทะเลไข่ดอง กลมกล่อมมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่ดอง

สาขาที่หาดใหญ่ มี 3 เมนู คือ ปูทะเลไข่ดอง ปูม้าไข่ดอง และกั้งดองน้ำปลากวน ราคาปูทะเลไข่ดองจะขึ้นอยู่กับขนาด ตั้งแต่ 300 บาทขึ้น วันนี้ไลน์สั่งไซส์ m ราคา 450 บาท จ่ายตังค์โดยโอนเงินเข้าบัญชี แต่ก็สามารถจ่ายผ่านพร้อมพ์เพย์ได้ ค่าส่งผ่าน messenger ราคา 40 บาท สั่งไปตอน 11.30 น. ได้รับของตอน 12.30 น. ไวมากๆ ร้านจะบอกวิธีการกินมาให้ พอเราถามซ้ำ ร้านก็โทรมาอธิบายทีละขั้นตอนเลย บริการดีมากๆ ได้ของมาเป็นปูทะเล แช่แข็งมา น้ำปลากวนก็แข็งๆ อยู่ จากนั้นก็เปิดฝากล่อง คว่ำออกมา แล้วเปิดน้ำก๊อกไหลผ่าน น้ำแข็งจะค่อยๆ ละลาย พอเริ่มละลายมากขึ้น ก็แยกปูออกมา 2 ส่วน ...และใส่จาน ให้มีน้ำปลากวนแข็งๆ อยู่บ้างเล็กน้อย รสชาติ: ปูสดมากๆ ดองน้ำปลากวนแล้วได้รสชาติหวานเค็มพอดีๆ ไม่เค็มเกินไป เนื้อปูเย็นๆ หวานๆ อร่อยค่ะ

เด็กหญิงกอหญ้า
5 มี.ค. 2017
ปูไข่ทะเลดอง Delivery เจ้าดัง มาถึงหาดใหญ่แล้วนะจ๊ะ ❤

ร้านบ้านปูไข่ดอง สูตรน้ำปลากวน เป็นร้านขายปูไข่ดองน้ำปลาเจ้าดังที่มีสาขาใหญ่อยู่ที่กรุงเทพค่ะ ซึ่งร้านนี้เนี่ยจะไม่มีหน้าร้านแต่จะใช้วิธีการส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้านแทน ตอนนี้ที่หาดใหญ่มีตัวแทนจำหน่ายแล้วเลยลองสั่งมาทานดู ,, เมนูของที่นี่จะมีทั้งหมดสามรายการด้วยกัน คือ ปูไข่ทะเลดองน้ำปลา , ปูม้าไข่ดองน้ำปลาและกุ้งลอปสเตอร์ ซึ่ง ราคาแต่ละเมนูก็จะมีบอกตาม size ไว้ชัดเจนในเพจของทางร้าน ,, เราสั่งปูไข่ท...อ่านต่อ

Wimvy
2 เม.ย. 2017
ปูไข่ แบบดิลิเวอรี่ แซ่ปได้ที่บ้าน

เห็นเพจในเฟสบุ๊คโดยบังเอิญ จึงlineไปถามติดต่อกลับมาเร็วทันให้ ให้ตัวแทนใกล้ๆ รีบติดต่อมาด้วย ค่าปูราคาตามที่แจ้งหน้าเพจ แต่ค่าส่งน่าจะตามระยะทาง และวิธีการส่ง (ส่งสระบุรี 200฿) ไข่แน่น ปูสด สมคำบรรยาย แต่น้ำจิ้มน้อยไปนิดดูเพิ่มเติม

babydOllz
12046
16 พ.ค. 2017
คือร้านดังมาก อยากกินมากก

สั่งมาลองแล้วเฟลแฮะ รสชาติไม่ถูกปากเลย น้ำจิ้มไม่แซ่บอะ เปรี้ยวเผ็ดแบบชืดๆและให้น้อยมากกกก ดีแค่ปูสด ตอนกินนี่แบบต้องทนกินเพราะเสียดายเงินอะใช้คำนี้เลย มันไม่ถูกปากเราจริงๆอ่านต่อ

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย