- รีวิว สลัดคุณนาย SALAD KHUNNAI Chapter2

สลัดคุณนายสาขาใหม่
ร้านสลัดคุณนายสาขาเปิดใหม่ตั้งอยู่ ถนนบำรุงราษฏร์ ใกล้กับร้าน ติ๋มสุกี้จานร้อน ที่ร้านมีที่จอดรถยนต์สำหรับ2คันนอกจากนั้นต้องจอดตามริมถนน ร้านเป็นลักษณะโฮมมี่ ตกแต่งได้สวยดีนั่งสบายๆเหมือนกินข้าวที่บ้าน ส่วนเมนูที่มาชิมอย่างสเต็กอกไก่ย่างผักสดดีไก่ย่างมากไลังดี ส่วนสเต็กปลาดอลลี่ย่างปลาดอลลี่ย่างมาแบบหอมๆ ส่วนไส้กรอกเยอรมันเนื้อแน่นเต็มคำ ส่วนราคาผมว่าไม่แพงนะ

สลัดคุณนายสาขา 2
มาทานสลัดคุณนายสาขา 2 ตั้งอยู่ถนนบำรุงราษฎร์ ปกติเคยทานแต่สาขา 1 ตรงสวนดอก เพิ่งเคยมาลองทานที่สาขา 2 ตัวร้านใหญ่นั่งสบาย เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ สั่งอาหารมาทาน อาหารอร่อยจานใหญ่ราคาไม่แพง คุณภาพสมราคาครับดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เคยเปิดที่แถวรพ.สวนดอก (รพ.มหาราช) ย้ายมาแถววัดเกต เชียงใหม่
ร้านนี้เป็นร้านสลัด สเต็ก เคยเปิดที่แถวรพ.สวนดอก (รพ.มหาราช) ย้ายมาแถววัดเกต เชียงใหม่ เคยไปนั่งทานสาขาเดิม สาขานี้เปิดใหม่ ยังไม่ได้ไปนั่งทานที่ร้าน ลองส่งเดลิเวอรี่มา รสชาติดี น้ำสลัดหลากหลาย ผักสด สะอาดดี หมูย่าง ปลาย่างอร่อยดี จะมีมันบดไม่ค่อยเข้มข้น รวมๆโอเคเลยดูเพิ่มเติม
ร้านสลัดราคามิตรภาพ ที่มาพร้อมคุณภาพและรสชาติสดใหม่
ร้านสลัดคุณนายสาขา 2 ตั้งอยู่บนถนนบำรุงราษฏร์ ตรงข้ามกับร้านติ๋มสุกี้แบบเยื้องกันเล็กน้อย สามารถจอดรถได้ทั้งที่ข้างฟุตบาทหรือจะไปจอดในพื้นที่ร้านก็ได้ถ้ามาเร็ว ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก มีความโมเดิร์นและ Rustic ปนกันหน่อยๆ - สลัดส้มเบคอนชีส เป็นส่วนผสมระหว่างโปรตีน ไขมัน และวิตามินที่ลงตัว เบคอนกรอบบาง กินกับผักสดๆ และส้มแมนดารินเปรี้ยวหวาน อร่อยแบบไม่เลี่ยน - สเต็กหมูย่าง สำหรับเราสเ...อ่านต่อ
อาหารอร่อยอยู่แล้ว แต่สาขานี้รอนานมากกกก มากี่รอบก็นานมาก พนงน้อย คนคีบสลัด1คน ทำจิปาถะ1 คือถ้าหิวๆคือไม่เคยคิดจะเข้า