รีวิว Café Amazon - DD1031 หจก.กนกภรณ์พังงา

Ton Phuket
20 ต.ค. 2018
Cafe Amazon ชื่อนี้ที่คุณมั่นใจได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน, บานอฟฟี่, เค้กช็อกโกแลต แมคคาเดเมีย คาราเมล, ชาเขียวปั่น

เวลาเดินทาง ขับรถเหนื่อยๆ แวะเติมน้ำมันปั๊ม ปตท เข้าห้องน้ำล้างหน้าให้เรียบร้อย บางทีแวะเติมกาแฟที่คาเฟ่อเมซอนสักหน่อย การเดินทางก็จะดีขึ้น โดยเฉพาะคนขับรถ ได้กินของหวานๆ ของขมๆ ในบรรยากาศร่มรื่น ชีวิตเราก็จะมีสุข คาเฟ่อเมซอนทุกสาขา รสชาติดีเหมือนกันหมดครับ

บานอฟฟี่
ชาเขียวปั่น
5 ธ.ค. 2017
มีโอกาสได้ผ่านทางนี้ เลยได้แวะใช้บริการอีกครั้ง

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
1071k8.5k
8 พ.ย. 2021
แวะพัก ยามบ่าย ปั่นงานเย็นๆ

ผ่านมาท้ายเหมืองแวะ ปตท. พุ่งตรงมาร้านกาแฟ บรรยากาศเย็นๆน่านั่ง เก้าอี้ 14 โต๊ะ พอเหมาะทั้งนอก ทั้งใน ไวไฟใช้ดี ของ AIS สั่งชานมเย็น สีส้มเข้ม รสชาติเข้มหอม มันนมสด อรอ่ยดีครับ ใช้ส่วนลด AIS อีก 10 บาท คุ้มเลย เหมาะแก่การประชุม คุยงาน ผ่านมาแวะได้ครับดูเพิ่มเติม

ying maris
18 เม.ย. 2019
แวะพัก อเมซอล ...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น

แวะพักรถ หาขนม โกโก้ปั่น สาขานี้เหมือนอเมซิลทั่วๆไปเลย โกโก้ปั่นอร่อย เข้มข้นดี ย้องพนักงานก็บริการน่ารักดี พูดจาคล่องแคลว โซนห้องแอร์มีที่นั่ง3 โต๊ะ ใครชอบเย็นๆก็แนะนำนั่งแอร์ดีกว่า เพราะโซนด้านนอกค่อนข้างร้อนดูเพิ่มเติม

Phimchanok
30 ก.ค. 2016
ร้อนๆแวะปั้มน้ำมัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, เค้กฝอยทอง

เที่ยงๆยามร้อนแบบนี้ต้องหาอะไรเย็นๆทานสักหน่อยวันนี้ได้เข้าไปทานชาเย็นปั่นของร้านอเมซอน คาเฟ่ สาขาลำแก่น ที่ตั้งอยู่ภายในปั๊มน้ำมันปตท. สาขาลำแก่น การเดินทาง มาจากอำเภอท้ายเหมืองทเดินทางไปยังเขาหลัก จะมีปั๊มน้ำมันปตท. อยู่ซ้ายมือก่อนถึงปากทางเข้าฐานทัพเรือทับละมุ ระหว่างที่ได้ทาน มีลูกค้านั่งทานอยู่บ้าง สามสี่โต๊ะ และมีลูกค้าที่เข้ามาซื้อระหว่างเดินทางเยอะ ขนมเค้กฝอยทองอร่อย เครื่องดื่มก็ได้เร...อ่านต่อ

Napas
7 ม.ค. 2022