4.2

รีวิว ครัวบ้านต้นไม้

PPom
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ซีฟู้ดกับหอยแมลงภู่ไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสามไข่

ร้านดังที่มีคนมารอคิวเป็นชั่วโมงก็ยอมรอกัน มาดูกันว่าคุ้มค่ากับการรอแค่ไหน ผมรอประมาณครึ่งชั่วโมงครับ ก็ได้เข้าไปนั่ง แต่พอสั่งไปก็รออีกสักพักครับ เพราะคนแน่นร้าน ที่สั่งมาก็จะมียำสามไข่ ต้มส้มปลาหมึก ปลาทูทอดน้ำปลา และน้ำพริกไข่ปู แต่ละอย่างก็มาเยอะอยู่ครับ ชอบสุดก็คือยำสามไข่ ซึ่งไข่แต่ละชนิดสดดี ทั้งไข่แมงดา ไข่ปลาริวกิว รองลงมาเป็นต้มส้มครับ ที่รสชาติกลมกล่อมแก้เผ็ดได้ดี มาถึงไฮไลท์ของร้านครับคือ การเสิร์ฟหอยแมลงภู่อบแบบไม่อั้น แต่ต้องกินให้หมดจานก่อนนะครับถึงจะขอจานใหม่ได้ ซึ่งหอยแมลงภู่ก็สดสะอาดนะครับ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ สรุปแล้วคืออร่อยสมกับการรอคอย แต่รอประมาณครึ่งชั่วโมงกำลังดีครับ รอนานกว่านี้ก็ไม่ไหวจะหิวซะก่อนครับ #SeafoodSPL #RainySeason2025

Modz
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สด อร่อย สมคำร่ำลือ

เมนูทะเลสด อร่อย อาหารอร่อยทุกเมนู อาหารจานใหญ่ ปริมาณเหมาะสมกับราคา ร้านสะอาด บรรยากาศดี พนักงานบริการดี สุภาพ ให้คำแนะนำเมนูอย่างเป็นกันเอง ครัวบ้านต้นไม้ซีฟู๊ด อ.บ้านเเหลม จ.เพชรบุรี อาหารทะเลพื้นบ้านไทยๆ เปิด 09.00-21.00 น หยุดทุกวันพฤหัสบดี #RainySeason2025 ซีฟู้ด / อาหารทะเล / อาหารตามสั่ง / สตรีทฟู้ด : #SeafoodSPL #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
วัตถุดิบสดคุณภาพดี อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสามไข่, ปูหลน, ปลาทูทอดน้ำปลา, ต้มส้มหมึกไข่

ครัวบ้านต้นไม้ซีฟู้ดร้านใหม่เพิ่งเปิดเมื่อมีนาคม อยู่ห่างจากร้านเดิม แค่ 1 กิโลเมตร ร้านใหม่ใหญ่กว่าเดิม โปร่งโล่งไม่ร้อน มีพัดลมเยอะ แต่คนก็เต็มร้านเหมือนเดิม มีแจกบัตรคิว มีที่นั่งรอคิว เจ้าของร้านมารันคิวเอง รอไม่นานเท่าไหร่ สั่งอาหารมา 4 อย่าง ยำสามไข่ 300 บาท ไข่ปู ไข่ปลาริวกิว ไข่แมงดา รสจัดจ้านครบรส ปลาทูทอดน้ำปลา 150 บาท กินกับน้ำจิ้มยำมะม่วง ปลาตัวกำลังดีกรอบกินได้เกือบทั้งตัว ปูห...อ่านต่อ

กีวี่ม้าลาย
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
สะอาด รสชาติดี จอดรถง่าย พนักงานบริการดี

ได้มีโอกาศไปทำธุระเลยแวะทาน เป็นมื้อเย็น สั่งมา 3-4 เมนู น้ำจิ้มรสชาติดีมาก อย่างอื่นเหมือนจะมีรสเค็มเกินไป ทั้งไข่เจียว ต้มยำ เพราะอะไรไม่ทราบแต่หลายรีวิวบอกว่าดี แต่มีโอกาสจะไปลองซ้ำใหม่อีกรอบเพราะยังคาใจ 2 เมนูที่ว่า ให้ดีอนาคตอยากมห้ควบคุมคนทำพ่อครัวแม่ครัวให้นิ่งในทึกๆ เมนู ราคาถึงว่าคุ้มแน่นอน จอดรถง่าย บริการดี เจ้าของร้านเป็นกันเองทักทายยิ้มแย้มดูเพิ่มเติม

Kong Kin Keng
7 เม.ย. 2024
อาหารทะเล จุดขายที่บริการ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสามไข่, หอยจ๊อปู, เนื้อปูก้อนผัดพริกเหลือง, กรรเชียงปูผัดพริกสด, แกงคั่วใบชะครามไข่แมงดา, กั้งทอดกระเทียม

ร้านอาหารทะเล ที่บริการดี แม้จะรอคิวนานเพราะคนค่อนข้างเยอะ แต่ไม่ต้องห่วงเพราะสามารถจอดรถที่ลานวัดฝั่งตรงข้าม อาหารถือว่ารสชาติโอเค จุดเด่นคือวัตถุดิบสด ทำให้ไม่ต้องปรุงรสเยอะ ได้รสชาติวัตถุดิบเต็มๆ แนะนำให้มาช่วงเช้า จะได้คนไม่เยอะดูเพิ่มเติม

Nickktwf
9 ม.ค. 2024
อาหารสด อร่อย รอไม่นาน บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดน้ำดำ, น้ำยำ, ปลากระพงสองร่าง, ส้มตำมะม่วงไข่ปู, แกงส้มไข่เจียวใบชะครามกุ้ง, น้ำจิ้มซีฟู้ด

มาทานอีกรอบ ครั้งนี้เรามาทานช่วงเย็นๆ 5 โมงกว่าๆ หอยแมลงภู่ลวกที่ทางร้านให้ฟรีหมด และเมนูที่เราอยากกินก็หมด เช่น ปู่ไข่นึ่งนมสด หอยจ๊อปูก็หมด 🥹 เรานั่งทานในห้องแอร์ มีโต๊ะประมาณ 8 โต๊ะ แต่ร้านจัดเป็น 4 ชุด ถ้าหากมีคนเยอะๆก็อาจจะต้องมาแชร์โต๊ะกันครับ เรามาทานกัน 2 คน กับโต๊ะใหญ่ 2 ตัวติดกัน ในห้องมีแมลงวันเยอะมาก เยอะจนน่ารำคาญ ต้องเปิดพัดลมข้างๆเพื่อเป่าแมลงวัน ค่อยยังชัวร์หน่อย ปลากระพงส...อ่านต่อ

13 เม.ย. 2023
อาหารทะเลสด อร่อย ราคาไม่แพง

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4
ครัวป้าเฉลียว ชะอำ
ครัวป้าเฉลียวชะอำ
ร้านอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากแพชาวบ้าน รสชาติจัดจ้าน อาหารโดนใจทุกเมนู