- รีวิว ชมชล โรงเรียนนายเรือ

รีวิว ชมชล โรงเรียนนายเรือ
ร้านอาหารริมน้ำ สโมสรกองทัพเรือ
ถ้าอยากทานอาหาร ห้องอาหารอร่อย มีเพลงฟัง บรรยากาศริมน้ำ แนะนำร้านอาหารชมชลค่ะ อยู่ภายในสโมสร กองทัพเรือ โรงเรียนนายเรือ สมุทรปราการ อาหารอร่อย บริการดี - ยำหอยนางรม รสชาติดี สด สะอาด และไม่เผ็ดมาก อร่อยดีค่ะ - ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ อันนี้เมนูชื่นชอบส่วนตัวค่ะ อร่อยมากๆ ไก่ไม่เหนียว เม็ดมะม่วงกรอบ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ กำลังดีเลยค่ะ - ผัดผักบุ้งไฟแดง ผักสด สะอาด กรอบ ค่ะ ที่สำคัญ อาหารที่นี่ ราคาไม่สูงมากเกินไปด้วยนะคะ

ลมดี ริมน้ำ วิวสวย
วันนี้เรามีโอกาสได้มาเยือน ห้องอาหารชมชล ที่อยู่ในโรงเรียนนายเรือ จ.สมุทรปราการ เป็นร้านอาหารไทยบรรยากาศริมน้ำ ร้านนี้มีให้เลือกทั้งโซนในห้องแอร์เย็นๆ และโซนด้านนอกรับลมธรรมชาติ ใครชอบบรรยากาศแบบไหนก็เลือกได้เลย ที่จอดรถอย่างเยอะแต่ร้อนหน่อย เราได้มาที่นี่หลังจากเสร็จพิธีลอยอังคารเสร็จ มีการสั่งอาหารไว้ล่วงหน้าบางส่วนแล้ว พอขึ้นจากเรือ ทางร้านก็เตรียมอาหารไว้ให้เราเลย มาดูกันเลยดีกว่าว่าเมนูท...อ่านต่อ
ร้านนั่งชิลรืมน้ำ
หากมาสมุทรปราการ แนะนำร้านนี้ อยู่ในพื้นที่โรงเรียนนายเรือ มีที่นั่งทั้งโซนห้องแอร์และริมน้ำ ชมวิวด้านนอก อาหารโดยรวม รสชาติโอเค *ปูก้อนผัดพริกขี้หนูสวน (350 บาท) ปูมาแบบฉ่ำ จัดเก็บ รสชาติดี ** ปลากระพงสามทัพ (390 บาท) ปลาทอดมากรอบแบบทานหมดทั้งตัว ***ไข่ตุ๋นหม้อไฟ (180 บาท) สุดยอด ไฟพุ่งจนน่ากลัว #WongnaiSongkran2025 #ชมชล #อร่อยบอกต่อดูเพิ่มเติม
ชมชล ปากน้ำ สมุทรปราการ ชมวิถีแห่งปากน้ำ ชิมอาหารรสเด็ด ช็อคราคาสุดคุ้ม
ชมชล (ChomChon) ร้านอาหารไทย ซีฟู้ด ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่บริเวณสโมสรโรงเรียนนายเรือ ต.ปากน้ำ จ.สมุทรปราการ บริการอาหารไทย ซีฟู้ด ขนมหวาน หลากหลายเมนู “ชมวิถีแห่งปากน้ำ ชิมอาหารรสเด็ด ช็อคราคาสุดคุ้ม” เป็นหนึ่งร้านในใจที่แวะเวียนไปบ่อยบ่อยจ้าาาดูเพิ่มเติม
บรรยากาศร้านเก่าแก่ริมน้ำ ของโรงเรียนนายเรือ แหล่งพบปะสังสรรค์ของส.ว.
ก่อนอื่นเลยรีวิวนี้เราไปมาในช่วงวันสิ้นปีซึ่งอาจจะเป็นวันที่มีลูกค้าเยอะเยอะทำให้การบริการอาจจะไม่ใช่มาตรฐานเดียวกับที่ทางร้านเคยทำมา ถ้าไปในช่วงอื่นอาจจะได้ประสบการณ์ที่ดีกว่านี้ค่ะ ตอนแรกเราสั่งไปประมาณห้าเมนู ทางร้านค่อยๆๆ เดินออกมาจากในครัวแจ้งว่าหมดทีละเมนูๆๆ จนแทบไม่เหลืออะไรให้ทานเลยค่ะ ทั้งเมนูข้าวผัดกุ้งปู หอยจ๊อ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลากระพง จริงๆคิดว่าถ้าวัตถุดิบเหลือน้อยน่าจะแจ้งตั้งแ...อ่านต่อ
ร้านอาหาร บรรยากาศดี ราคาไม่แรง🤗
แรงบันดาลใจในการทำงานก็คือการแพลนหาร้านอาหารดีดีสักร้าน ไม่ว่าจะเป็นรสชาติ หรือ บรรยากาศ ราคามิตรภาพ ร้านที่เราพามาทานด้วยกัน อยู่ที่ สมุทรปราการ ภายในโรงเรียนนายเรือ กับร้าน ChomChon ร้านอาหารชมชล วิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ⛵️ร้านอาหารบรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย สามารถนั่งในห้องแอร์-ด้านนอก ที่จอดรถภายในเยอะ และที่ร้านยังรับจองโต๊ะหรือจัดงานเลี้ยงได้ อาหารไทย-ซีฟู๊ด-อาหารจีน มีหลายเมนูให...อ่านต่อ
ร้านอาหารในโรงเรียนนายเรือ
ร้านอาหารสโมสรในโรงเรียนนายเรือ เส้นสุขุมวิท เป็นสถานที่ทางราชการ ร้านนี้บรรยากาศดีเด็กๆมีที่วิ่งเล่น มีทั้งห้องแอร์และลานโล่ง ในห้องแอร์จะมีร้องเพลงสมัยก่อน แขกสามารถขอเพลงแล้วขึ้นไปร้องได้ อาหารก็ตามนี่ โป๊ะแตกรวมมิตร: รสชาติกลมกล่อมดี ทอดมันกุ้ง: เด็กๆฟาดเรียบอร่อยมาก หอยนางรมกระทะร้อน: หนืบๆทอดได้ดีมาก ผัดฉ่าปลา: รสขาติดี ขาดรสจัดไปนิดนึง โดยรวมบรรยากาศดีอาหารอร่อย ราคามิตรภาพดูเพิ่มเติม