- รีวิว Hen House Cafe

รีวิว Hen House Cafe
คาเฟ่ บรรยาการดี ทีมตบแต่งตัวไก่ เข้ากับร้าน
เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ทางขาเข้าเมืองแปดริ้ว ที่จอดรถสะดวก ร้านบรรยากาศดี เหมาะแก่การนั่งทานไป อ่านหนังสือ หรือทำงานไป เมนูจะมีทั้งเครื่องดื่ม ขนม รวมทั้งอาหารต่าง ๆ ที่ลอง - กาแฟ หอม กาแฟ มาแบบเข้มข้นดี - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หอมกระทะ - สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล หมึก กุ้งชิ้นใหญ่ผัดมาเข้มข้น - ข้าวหมูทอด อันนี้แห้ง ๆ ไปหน่อย น่าจะมาพร้อมน้ำซุป

ร้านที่เมนูเยอะ ติดถนนใหญ่ สะดวก
ร้าน hen house เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่คนนิยมในฉะเชิใเทรา เพราะทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้แมคโคร ใครๆก็ผ่านไปมาเดินทางสะดวก เราได้มีโอกาสมาทานหน่อย มาไกลพอสมควร ไปช่วงเที่ยงๆคนเยอะเลย รออาหารสักพัก เราสั่งกันหลายอย่าง ส่วนตัวทาน ข้าวไข่ข้นต้มยำ ไข่ไม่บางมากออกเป้นไข่เจียวหน่อย น้ำต้มยำข้นดีแต่เค็ม กาแฟลองเป็นเอสเพรสโซ่เย็นหวาน 50% กาแฟรสเข้ม ขมดีเลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ย่านสุวินทวงศ์ ร้านใหญ่ ติดถนน
ค่เฟ่นี้มีครบทั้งอาหารและเครื่องดื่มแถมมี พวกเมล่อนญี่ปุ่นด้วย มีพวกขนมของฝาก ทราบมาว่าที่ชื่อ hen house เพราะเจ้าของเค้าทำฟาร์มไก่ไข่อยู่ และก็มาเปิดคาเฟ่ตรงนี้เป็นอีกธุรกิจนึง ซึ่งก็ดีเพราะแถวนี้จะได้ทีาี่แวะทานอาหาร กาแฟ ที่รสชาติไม่แย่ ราคาไม่แพง จอดรถสะดวก ที่นั่งเยอะ ร้านกว้างขวางดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบรรยกาศเงียบสงบ ร่มรื่น
เป็นร้านกาแฟริมทางในฉะเชิงเทราค่ะ ร้านบริเวณกว้างขวางมีส่วนนั่ง open air นั่งข้างนอกวิวสวน หรือจะนั่งชิลล์เย็นๆในห้องแอร์ก็ได้ ร้านคนไม่พลุกพล่านมาก บรรยกาศเงียบสงบดีค่ะ วันที่ไปแวะไปถ่ายรูปแล้วเลยสั่งอาหารมาทานเล็กน้อย ที่รร้านจะมีขายทั้งเมนูเครื่องดื่มแนวคาเฟ่ กาแฟ ขนมหวาน และอาหารคาวแบบอิ่มหนักๆได้เลย วันที่ไปทานข้าวมาบ้างแล้ว เลยสั่งเมนูของคาวมารองท้องนิดหน่อย มีเมนูทานเล่นง่ายๆอย่...อ่านต่อ
ร้านอาหารน่ารักๆไก่ๆ เส้นสุวินทวงศ์
ร้านน่ารักเส้นสุวินทวงศ์ ขาออกกรุงเทพฯ ใกล้ถึงฉะเชิงเทราแล้ว ร้านเป็น indoor แอร์เย็น แวะทานกาแฟ เห็นเครื่องก็รู้ว่าน่าจะดี สั่งอเมริกาโน่เย็น รสชาตดี เม็ดออกคั่วกลางไปทางเข้ม จริงๆมี premium blend ด้วยไว้ลองคราวหน้า เมนูอาหารดูน่ากิน คงต้องแวะอีกละดูเพิ่มเติม
คาเฟ่นั่งสบาย ระหว่างทางไปฉะเชิงเทรา
คาเฟ่เรือนกระจกโปร่งโล่ง หลากหลายมุมที่นั่งทั้งในส่วนของห้องแอร์ & ด้านนอก ... ที่จอดรถสะดวกสบายมาก "Snickers Macadamia Cheese Cake" แนะนำเลย ทานคู่กับกาแฟ ฟินสุดๆ ... รสชาติเครื่องดื่มมีความหอมมัน Iced Cappuccino นุ่มละมุน แต่ชอบเข้มๆแบบ Iced Espresso มากกว่า อาหารคาวของทานเล่นก็มีให้บริการ 😋ดูเพิ่มเติม